'Zootopia' tiếp tục thống trị phòng chiếu Bắc Mỹ

Một mình thống trị nhóm khán giả gia đình, Zootopia dễ dàng bảo vệ ngôi vương trong tuần thứ 2 ra rạp. Siêu phẩm của Disney đánh bật tân binh 10 Cloverfield Lane dù tác phẩm mới của đạo diễn J.J. Abrams trong ghế nhà sản xuất đạt được thành công hơn mong đợi.
'Zootopia' tiếp tục thống trị phòng chiếu Bắc Mỹ

Với 50 triệu USD thu được từ thị trường Bắc Mỹ và 83,1 triệu USD từ thị trường quốc tế, không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ của tác phẩm 3-D mới nhất của Disney. Giới chuyên gia cho rằng sự đổ bộ của quá nhiều các phim dán nhãn R đã khiến Zootopia trở thành điểm sáng duy nhất cho nhóm khán giả gia đình.

Zootopia kể về một thành phố kỳ lạ với các cư dân gồm những loài động vật từ to lớn như voi, tê giác... tới các loài bé nhỏ như chuột, thỏ... Thành phố vui nhộn nhưng có phần "bát nháo" này đã có những thay đổi rất khác kể từ khi cô cảnh sát thỏ Judy Hopps xuất hiện...

'Zootopia' tiếp tục thống trị phòng chiếu Bắc Mỹ ảnh 1
 

Dù không có một chiến dịch quảng bá rầm rộ, nhưng sự thành công năm 2008 của người anh em Cloverfield cũng như cái tên J.J. Abrams trong vai trò nhà sản xuất đủ để đảm bảo cho 10 Cloverfield Lane một thắng lợi đáng kể tại các rạp Bắc Mỹ. 

Doanh thu mở màn 25,2 triệu USD được đánh giá là "thành công hơn mong đợi" và giành về cho tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh dị này vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng phim ăn khách cuối tuần qua. Phần tiếp nối của bộ phim Cloverfield kể về cô gái trẻ Michelle bị mất ý thức sau một tai nạn giao thông. Cô tỉnh dậy trong một căn hầm với người đàn ông xa lạ. Người này cho biết thế giới bên ngoài đang trải qua một cuộc chiến hạt nhân và căn hầm này là cơ hội sống sót duy nhất của cô...

Deadpool tiếp tục trụ vững vị trí thứ 3 với doanh thu 10,8 triệu USD. Bộ phim có kinh phí 58 triệu USD này kể lại nguồn gốc trở thành siêu anh hùng mang biệt danh Deadpool của lính đánh thuê Wade Wilson. 

Lần đầu ra mắt khán giả trong tuần qua nhưng không gây được nhiều ấn tượng là The Perfect Match và The Young Messiah với doanh thu lần lượt ở mức 4,2 USD và 3,4 triệu USD. Trong khi đó, "màn chào sân" gây thất vọng nhất thuộc về The Brothers Grimsby với vỏn vẹn 3,2 triệu USD.

Theo TTXVN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.