Từ khóa: #ZALO

Lai Châu: Chủ động đấu tranh, ngăn chặn tội phạm mua bán người

Trung tá Vũ Tuấn Dũng, Phó Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Lai Châu.
(PLVN) -  Trong thời gian qua, Công an tỉnh Lai Châu đã chủ động nắm tình hình và triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ phòng, chống tội phạm mua bán người; tổ chức tiếp nhận, giải quyết các tố giác, tin tội phạm và rà soát, dựng các đối tượng có biểu hiện nghi vấn liên quan đến hoạt động mua bán người để tổ chức đấu tranh, ngăn chặn một cách có hiệu quả.

Phú Thọ triển khai thí điểm nhắc nộp thuế tự động qua Zalo

Điện tử hóa việc nộp thuế đất phi nông nghiệp giúp hạn chế tiếp xúc trong giai đoạn dịch bệnh.
(PLVN) -  Mới đây, Cục Thuế tỉnh Phú Thọ vừa cho biết đã triển khai việc thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp bằng hình thức điện tử, trong đó có việc ứng dụng nhắc nộp thuế tự động qua Zalo tại 3 xã, phường trên địa bàn thành phố Việt Trì và thị xã Phú Thọ. Kết thúc thí điểm, Cục Thuế sẽ tổ chức triển khai diện rộng cho các địa bàn còn lại trong quý 4/2021.

Trẻ mầm non tạm dừng đến trường, không học trực tuyến

Trẻ mầm non tạm dừng đến trường, không học trực tuyến
(PLVN) -  Trong quá trình thực hiện việc hướng dẫn trẻ học và chơi tại nhà, các cơ sở Giáo dục mầm non tại Cà Mau phối hợp, hỗ trợ phụ huynh thông qua các đoạn video clip qua phương tiện Zalo, Facebook, Group,…, tạo cơ hội cho trẻ phám phá, tìm tòi, sáng tạo.

Tổng Công ty Điện lực miền Nam: Khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội

Tổng Công ty Điện lực miền Nam: Khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội
(PLVN) - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cùng với toàn ngành, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) chỉ đạo các đơn vị điện lực tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam tập trung đảm bảo cung cấp điện phục vụ công tác phòng chống dịch tại địa phương, đồng thời khuyến cáo khách hàng thanh toán và tăng cường sử dụng các dịch vụ điện theo hình thức trực tuyến.

Tận hưởng chuỗi ưu đãi “siêu chất” khi thanh toán không tiền mặt với HDBank

Tận hưởng chuỗi ưu đãi “siêu chất” khi thanh toán không tiền mặt với HDBank
(PLVN) - Nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, tiết kiệm, hạn chế tiếp xúc – khi thanh toán không tiền mặt, khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn đến từ HDBank và các kênh mua sắm điện tử, nhãn hàng, doanh nghiệp đối tác của Ngân hàng như: hoàn tiền đến 50%, thanh toán quét mã VNPay-QR trúng nhà sang, xe xịn…

Tiện lợi: Có thể mua hàng và thanh toán cùng lúc trên Zalo

Người sử dụng Zalo có thể ngồi tại nhà đặt hàng thanh toán ngay trên Zalo OA.
(PLVN) - ZaloPay hôm nay - 2/9 đã giới thiệu tính năng mua sắm, đặt hàng, đặc biệt là nhu yếu phẩm và thanh toán bằng ví ZaloPay ngay trên Zalo OA (Zalo Official Account) nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi, an toàn của người dân trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.