Yến Trang, Đoan Trang ngồi “ghế nóng” Bước nhảy hoàn vũ nhí

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí vừa chính thức công bố hai giám khảo đầu tiên: Yến Trang và Đoan Trang.
Yến Trang, Đoan Trang ngồi “ghế nóng” Bước nhảy hoàn vũ nhí

Đoan Trang từng giành giải Bạc khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2010 và sau đó đảm nhận vai trò dẫn chương trình và giám khảo khách mời trong các mùa sau. Trong khi đó, Yến Trang cũng từng vượt qua Ngô Kiến Huy và Lan Phương để giành giải cao nhất trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 đồng thời "cầm cân, nảy mực" trong chương trình Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy.

Với kinh nghiệm về bộ môn dance sport và làm giám khảo, cả Đoan Trang lẫn Yến Trang xem như có chút "vốn liếng" để ngồi "ghế nóng" một cuộc thi nhảy dù rằng cả hai vốn là ca sĩ.

Như vậy, chỉ còn một giám khảo chưa lộ diện trong bộ ba quyền lực của Bước nhảy hoàn vũ nhí. Đây là cuộc thi nhảy dành riêng cho các thí sinh nhí từ 6-13 tuổi có năng khiếu vũ đạo.

Trong chương trình này, yếu tố chính đòi hỏi các bé là kỹ thuật biểu diễn, sự sáng tạo cũng như niềm yêu thích vũ đạo. Các thí sinh nhí được tự do thể hiện những thể loại khác nhau từ múa dân gian, hiện đại, dance sport, hip hop… và được tham gia dưới bất kỳ hình thức đơn hoặc nhóm.

Ban tổ chức cũng cho biết thêm, khác với Bước nhảy hoàn vũ, chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí không có hình thức một thí sinh nổi tiếng bắt cặp với một vũ công mà đơn thuần là một sân chơi cho các em tranh tài.

Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua 3 vòng Audition, Đối đầu và Trình diễn theo chủ đề. Chương trình lên sóng lúc 21 giờ thứ sáu hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 18.7.

Theo Thiên Hương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.