Từ khóa: #yến sào khánh hòa

Công ty Yến sào Khánh Hòa có tân Chủ tịch Hội đồng thành viên

Công ty Yến sào Khánh Hòa có tân Chủ tịch Hội đồng thành viên
(PLVN) -  Ngày 01/7/2024, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa (gọi tắt là Công ty Yến sào Khánh Hòa) đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm quản lý doanh nghiệp với sự tham dự của ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Võ Chí Vương - Giám đốc Sở Nội vụ; ông Nguyễn Thế Sinh - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa.

Yến sào Khánh Hòa xuất khẩu lô hàng chính ngạch tổ yến nguyên chất đầu tiên sang thị trường Trung Quốc

Yến sào Khánh Hòa xuất khẩu lô hàng chính ngạch tổ yến nguyên chất đầu tiên sang thị trường Trung Quốc
(PLVN) - Ngày 24/11, Công ty Cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 20 năm thành lập, sự kiện có sự tham dự của ông Phùng Đức Tiến Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Nguyễn Hải Ninh Bí Thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, ông Nguyễn Tấn Tuân Chủ tịch UBND Khánh Hòa, cùng lãnh đạo các sở ngành địa phương.

Yến sào Khánh Hòa khẳng định thương hiệu sau 33 năm gia nhập thị trường

Lãnh đạo tỉnh và Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh danh các nhà phân phối.
(PLVN) -  Ngày 28/6, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) tổ chức Hội nghị Tri ân và tôn vinh khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2023. Đây cũng là sự kiện đánh dấu sau 33 năm gia nhập thị trường, công ty đã để lại nhiều dấu ấn, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Khánh Hòa cải tạo, sửa chữa tháp Trầm Hương

Tháp Trầm Hương.
(PLVN) - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có báo cáo đề xuất Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh này về cải tạo, sửa chữa tháp Trầm Hương (TP Nha Trang) nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu trưng bày, giới thiệu lịch sử văn hóa cách mạng, điểm đến tâm linh của tỉnh.

Sanvinest Khánh Hòa - “Thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp”

Sanvinest Khánh Hòa lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh là “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
(PLVN) - Tự hào là thương hiệu hàng đầu, luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ, trong tháng 12/2021, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã liên tục nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận do các tổ chức uy tín và người tiêu dùng bình chọn, khẳng định vị thế vững chắc của Sanvinest Khánh Hòa trên thị trường.

Sử dụng yến sào tăng sức đề kháng phòng ngừa COVID-19

Yến sào Khánh Hòa.
(PLVN) - Yến sào - tổ của loài chim yến, là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, từ lâu đã được biết đến là nguồn thực phẩm bổ dưỡng diệu kỳ để tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cho cơ thể. Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa được các nhà khoa học chứng minh là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

Sanvinest Khánh Hòa chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID-19

Nhân viên Sanvinest Khánh Hòa vận chuyển quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19.
(PLVN) - Tiếp tục các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19, từ đầu tháng 8 đến nay, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest Khánh Hòa) đã trao tặng nhiều phần quà đến đội ngũ nhân viên y tế, các tình nguyện viên tại các điểm chống dịch và những người dân gặp khó khăn.

An toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng là "gốc" của phát triển bền vững

Sản phẩm của Công ty TNHH Long Hải được nhiều người tin tưởng, sử dụng.
(PLVN) -Trong khi rất nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm lấy lợi nhuận làm trọng thì những doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững lấy sức khỏe người dân làm mục tiêu để tạo nên sự nghiệp đầu tư, phát triển bền vững. Công ty TNHH Long Hải đã gắn trách nhiệm ấy lên các sản phẩm mà Công ty sản xuất và cung cấp trên thị trường trong và ngoài nước.

Yến sào Khánh Hòa: Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2020

Yến sào Khánh Hòa: Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2020
(PLVN) - Tối 12/10, Trung tâm Nghiên cứu phát triển thương hiệu Việt phối hợp của các Bộ, ngành tổ chức Lễ tôn vinh ”Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo và sản phẩm/dịch vụ uy tín chất lượng năm 2020″ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, Ban tổ chức đã tôn vinh 60 doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo và 30 sản phẩm/dịch vụ uy tín chất lượng năm 2020. 

Yến sào Khánh Hòa được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động

Yến sào Khánh Hòa được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động
(PLVN) - Ngày 2/10 vừa qua, Lễ trao Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là Giải thưởng do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức xếp hạng hằng năm và trao giải ba năm/lần.