Sử dụng yến sào tăng sức đề kháng phòng ngừa COVID-19

Yến sào Khánh Hòa.
(PLVN) - Yến sào - tổ của loài chim yến, là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, từ lâu đã được biết đến là nguồn thực phẩm bổ dưỡng diệu kỳ để tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cho cơ thể. Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa được các nhà khoa học chứng minh là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

Sanvinest Khánh Hòa chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID-19

Nhân viên Sanvinest Khánh Hòa vận chuyển quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19.
(PLVN) - Tiếp tục các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19, từ đầu tháng 8 đến nay, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest Khánh Hòa) đã trao tặng nhiều phần quà đến đội ngũ nhân viên y tế, các tình nguyện viên tại các điểm chống dịch và những người dân gặp khó khăn.

An toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng là "gốc" của phát triển bền vững

Sản phẩm của Công ty TNHH Long Hải được nhiều người tin tưởng, sử dụng.
(PLVN) -Trong khi rất nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm lấy lợi nhuận làm trọng thì những doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững lấy sức khỏe người dân làm mục tiêu để tạo nên sự nghiệp đầu tư, phát triển bền vững. Công ty TNHH Long Hải đã gắn trách nhiệm ấy lên các sản phẩm mà Công ty sản xuất và cung cấp trên thị trường trong và ngoài nước.

Yến sào Khánh Hòa: Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2020

Yến sào Khánh Hòa: Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2020
(PLVN) - Tối 12/10, Trung tâm Nghiên cứu phát triển thương hiệu Việt phối hợp của các Bộ, ngành tổ chức Lễ tôn vinh ”Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo và sản phẩm/dịch vụ uy tín chất lượng năm 2020″ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, Ban tổ chức đã tôn vinh 60 doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo và 30 sản phẩm/dịch vụ uy tín chất lượng năm 2020. 

Yến sào Khánh Hòa được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động

Yến sào Khánh Hòa được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động
(PLVN) - Ngày 2/10 vừa qua, Lễ trao Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là Giải thưởng do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức xếp hạng hằng năm và trao giải ba năm/lần.

Công ty Yến sào Khánh Hoà: Chấp hành pháp luật, đồng hành cùng người dân

Trụ sở công ty Yến sào Khánh Hoà
(PLO) - Không chỉ liên tục 28 năm liền hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nộp ngân sách nhà nước, Yến sào Khánh Hoà còn được nhận hàng trăm giải thưởng trong nước và quốc tế. Có được điều này, Công ty Yến Sào Khánh Hoà đã không ngừng phấn đấu với phương châm “chấp hành pháp luật, đồng hành cùng người dân”.