Y tá đánh, ép ông già uống nước tiểu

Một đoạn clip được phát trên sóng truyền hình ở Trung Quốc hôm 31/5 với tiêu đề “Nhân viên y tá máu lạnh” khiến người dân quá sốc và phẫn nộ khi được chứng kiến toàn bộ diễn biến.

Một đoạn clip được phát trên sóng truyền hình ở Trung Quốc hôm 31/5 với tiêu đề “Nhân viên y tá máu lạnh” khiến người dân quá sốc và phẫn nộ khi được chứng kiến toàn bộ diễn biến.

Theo các trang mạng Trung Quốc, đoạn clip trên được phóng viên của một Đài truyền hình phục kích sáu đêm và quay được tại nhà dưỡng lão ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc.

Ảnh chụp từ clip
Ảnh chụp từ clip

Sự việc được phát hiện sau khi một ông lão họ Vương sống cạnh nhà dưỡng lão thường xuyên nghe được tiếng kêu đau đớn của một người cao tuổi vì bị đánh đập lúc nửa đêm và rạng sáng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, các phóng viên đã phục kích ở bên ngoài đối diện nhà dưỡng lão với những chiếc máy quay hiện đại, ghi lại toàn bộ cảnh nhân viên chăm sóc đánh đập một ông cụ do ông này đánh thức người y tá. Tất cả những việc trên đều xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng các ngày 18/5, 19/5, 21/5 và 28/5.

Đoạn phim ghi lại được vào ngày 21/5 còn nghe thấy rõ tiếng nhân viên y tá ép ông cụ uống túi nước màu vàng lấy từ bên cạnh giường, dù đã nhất quyết phản kháng. Người hàng xóm họ Vương cho biết, đó chính là nước tiểu của ông cụ.

Ngay sau khi đoạn clip được phát trên truyền hình, hôm 31/5, nhân viên y tá nói trên đã bị tạm giữ để điều tra. Theo lời khai ban đầu, chỉ vì ông cụ dậy sớm và thường xuyên đi vệ sinh buổi đêm nên nhân viên y tá đã có hành động như vậy.

Theo Hàn Giang
Dân Việt

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.