Y sĩ Nguyễn Thanh Thủy – một trong những người tiên phong vực dậy ngành làm đẹp sau 1 giấc ngủ dài

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khi đại dịch bắt đầu dần được đẩy lùi, y sĩ Nguyễn Thanh Thủy – CEO của T-corparation là một trong những người tiên phong vực dậy ngành chăm sóc sắc đẹp bằng tất cả kinh nghiệm và năng lực của mình.

Trong bối cảnh khủng hoảng tài chính kéo dài do ảnh hưởng đại dịch COVID-19, nền kinh tế nói chung và ngành làm đẹp nói riêng dường như “im lặng” và cầm chừng trong một thời gian dài.

Từ khi đại dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, chị Nguyễn Thanh Thủy đã dành rất nhiều thời gian và tâm sức vào việc tự nghiên cứu và phát triển các phương pháp làm đẹp và đồng hành cùng T-corparation áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất các sản phẩm trị thâm nám vô cùng chất lượng.

Ngay sau khi đại dịch được đẩy lùi, chị Thủy đã được rất nhiều Spa và hãng mĩ phẩm mời tới các event, workshop để chia sẻ kiến thức về chăm sóc sắc đẹp và cách sử dụng kết hợp mĩ phẩm vào công nghệ Spa hiện đại.

Y sĩ Nguyễn Thanh Thủy – một trong những người tiên phong vực dậy ngành làm đẹp sau 1 giấc ngủ dài ảnh 1

Y sĩ Nguyễn Thanh Thủy và ban lãnh đạo của T-corparation trong sự kiện sắp tới

Trong bối cảnh thị trường vẫn còn nhiều biến động bởi dịch COVID-19, đây cũng vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với ngành làm đẹp. Khi nhu cầu xã hội dần tăng cao, người tiêu dùng không những đòi hỏi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mà còn yêu cầu rất cao về mọi mặt tinh thần, vì thế, việc đưa ra các phương pháp tối ưu mới cho làn da và các chiếc lược phát triển nhanh làm đẹp là điêu vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, Y sĩ Nguyễn Thanh Thủy luôn trăn trở: "Một con én như Tôi thì không làm nên mùa xuân, cần lắm sự chung tay của các chuyên gia, các chủ Spa, thẩm mỹ viện, nhà kinh doanh dám nghĩ, biết làm để cùng kiến tạo lại một mùa xuân cho ngành làm đẹp"

Trung bình mỗi năm, y sĩ Nguyễn Thanh Thủy đào tạo ra hàng ngàn tay nghề làm đẹp uy tín. Và hệ thống Spa Thủy Na của chị nằm trong top những spa có tiếng trong điều trị nám, tàn nhang tại khu vực miền Bắc.

Y sĩ Nguyễn Thanh Thủy – một trong những người tiên phong vực dậy ngành làm đẹp sau 1 giấc ngủ dài ảnh 2

Các học viên của Thủy Na Spa

Hiện tại, y sĩ Nguyễn Thanh Thủy dường như đã đứng trên đỉnh cao của thành công trong nhanh làm đẹp nhưng chị vẫn không ngừng tìm hiểu và các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, mới nhất trên thế giới để truyền lại cho các bạn học viên và áp dụng cho hệ thống spa của mình.

Tin cùng chuyên mục

Thép Hòa Phát Dung Quất sản xuất thành công mác thép làm tanh lốp ô tô

Thép Hòa Phát Dung Quất sản xuất thành công mác thép làm tanh lốp ô tô

(PLVN) - Mới đây, các kỹ sư công nghệ của Thép Hòa Phát Dung Quất đã nghiên cứu xây dựng quy trình và sản xuất thành công thép cuộn làm tanh lốp xe ô tô mác thép SWRH82A, SWRH72A. Đặc biệt, ngay sau khi sản xuất thành công sản phẩm mới, Công ty này đã nhận được đơn hàng trên 3.000 tấn/tháng. 

Đọc thêm

Chủ tịch KBC Đặng Thành Tâm đối thoại với các nhà lãnh đạo kinh tế APEC tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2022

Chủ tịch KBC Đặng Thành Tâm đối thoại với các nhà lãnh đạo kinh tế APEC tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2022
(PLVN) - Tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2022 và tích cực trong các hoạt động của ABAC, đặc biệt là phiên đối thoại giữa ABAC với Lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC, ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT KBC đã có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều nhà lãnh đạo và đại diện các nền kinh tế thành viên APEC, cũng như có các cuộc gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo cấp cao của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tham dự Hội nghị...

Thép Hòa Phát Hải Dương: 288 sáng kiến cải tiến với tổng giá trị làm lợi ước tính 615 tỷ đồng

Thép Hòa Phát Hải Dương: 288 sáng kiến cải tiến với tổng giá trị làm lợi ước tính 615 tỷ đồng
(PLVN) -  Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Hải Dương sản xuất gang thép theo công nghệ lò cao tuần hoàn khép kín, hiện đại. Thống kê 8 năm gần đây đã có 288 sáng kiến cải tiến được triển khai thực hiện. Riêng giai đoạn 2018 - 2022 , tổng giá trị làm lợi của các sáng kiến cải tiến ước đạt trên 615 tỷ đồng.

Tân Chủ tịch Điện miền Nam là ai?

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành (bên phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Văn Trang
(PLVN) -  Ngày 21/11, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC).

Xuất khẩu sang Châu Âu không quá khó như chúng ta vẫn nghĩ

Xuất khẩu sang Châu Âu không quá khó như chúng ta vẫn nghĩ
(PLVN) -  Đó là khẳng định của ông Ông Đinh Cao Khuê, Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao (DOVECO), Phó Chủ tịch Hiệp hội Rau quả Việt Nam tại Tọa đàm “Tăng sự hiện diện của doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu sang EU”, được tổ chức ngày 18/11.

Kiểm toán Nhà nước: Hàng loạt dự án điện mặt trời khi phê duyệt bị chồng lấn quy hoạch

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Nội dung này được Kiểm toán Nhà nước nêu ra tại kết quả kiểm toán Chuyên đề đánh giá hiệu quả của chính sách ưu đãi và hỗ trợ về thuế, đất đai, bảo vệ môi trường cho phát triển và sử dụng năng lượng tái tạo thực hiện trên địa bàn 4 tỉnh: Khánh Hòa, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên.

Eratek đạt thương hiệu quốc gia – Cơ hội và thách thức mới

Eratek là một trong ba nhãn hàng thuộc Tập đoàn Austdoor đạt đón nhận thương hiệu quốc gia 2022.
(PLVN) - Chứng nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022 dành cho sản phẩm kèo thép nhẹ Eratek là dấu mốc quan trọng, góp phần khẳng định vai trò dẫn dắt của Eratek trong hành trình mang đến những loại vật liệu nhẹ công nghệ mới, chất lượng cao cho thị trường trong nước.

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn lần thứ tư đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn lần thứ tư đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”
(PLVN) - Chiều 16/11, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Thủ đô Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và xã hội và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức lễ vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022”.

Nhiều đơn vị PVN hoàn thành kế hoạch kinh tế năm 2022

Lao động dầu khí làm việc trên Biển Đông.
(PLVN) -  Dù gặp nhiều khó khăn nhưng năm 2022 vẫn là một năm thành công của ngành Dầu khí. Còn gần 2 tháng nữa mới hết năm nhưng, nhiều đơn vị của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế cả năm.