“Xuân Yêu thương - Chào năm mới 2021” Đà Nẵng tại Công viên 29/3

Chưng trình nghệ thuật Xuân yêu thương- Chào năm mới 2021 tại Đà Nẵng diễn ra ngày 27/12
Chưng trình nghệ thuật Xuân yêu thương- Chào năm mới 2021 tại Đà Nẵng diễn ra ngày 27/12
(PLVN) - Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021” vào lúc 20h đêm 27/12/2020 tại Công viên 29/3.

Với mong muốn tạo không khí vui tươi phấn khởi trước thềm năm mới và thông qua đó quảng bá sâu rộng hơn các loại hình nghệ thuật, mở ra không gian thưởng thức văn hóa nghệ thuật chất lượng cao cho cộng đồng, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng UBND quận Thanh Khê tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021” vào lúc 20h đêm 27/12/2020 tại Công viên 29/3 (cổng vào tại đường Nguyễn Tri Phương, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Chương trình là tổng hòa của nhiều loại hình nghệ thuật, từ dân gian, truyền thống (hô hát bài chòi, dân ca, hài kịch cổ trang) đến hiện đại thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, quán quân Thần tượng Bolero 2016 Trung Quang, ca sĩ trẻ Wezza (King of Rap)...

 “Xuân Yêu thương - Chào năm mới 2021” Đà Nẵng tại Công viên 29/3 ảnh 1
 Chương trình là tổng hòa nhiều loại hình nghệ thuật

Chia sẻ về chương trình ca sĩ Đan Trường cho biết: “Đan Trường đã chuẩn bị rất chu đáo cho mỗi tiết mục tham gia chương trình vì cũng khá lâu rồi Đan Trường chưa có dịp về phục vụ bà con miền Trung, nhất là trong năm 2020 đầy biến động này. Đan Trường mong rằng mỗi một tiết mục trong chương trình đều là một món quà tinh thần dành cho khán giả Đà Nẵng và hy vọng sang năm 2021 mọi người, mọi nhà đều được an khang, hạnh phúc”.

Với sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, các nghệ sĩ thuộc Hội Nghệ sĩ Sân khấu thành phố Đà Nẵng cùng các ca sĩ, nghệ sĩ trẻ đến từ thành phố Hồ Chí Minh, chương trình “Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021” hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều cảm xúc cho người dân địa phương vào dịp cuối năm này.

Ngoài ra, Ban Tổ chức có dành tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn quận Thanh Khê.

Đọc thêm

Nỗi nhớ dâng đầy trong “Xa em”

Nỗi nhớ dâng đầy trong “Xa em”
(PLVN) - Xuyên suốt trong album “Xa em” của Nguyễn Thành Trung là 10 câu chuyện. Người nghe bắt gặp một con người nhiều suy tư, nhiều ước vọng, khao khát nhưng chỉ nhận đầy khắc khoải, cô đơn. Và trong cõi cô đơn ấy, những giằng xé nhớ nhung làm người phụ nữ nhận về những đắng cay.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới về miền đất Tổ Việt Nam

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới về miền đất Tổ Việt Nam
(PLVN) - Trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 (Miss Tourism World), các thí sinh đã đến dâng hương và tham quan, tìm hiểu về Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng và điểm Du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô ở xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì.

KOSMIK Live Concert: Thác loạn” như những vũ trường

Một cảnh trong show diễn KOSMIK Live Concert. (Nguồn ảnh: Zing)
(PLVN) - Việc khán giả phản ứng và cơ quan chức năng vào cuộc xử lý show diễn KOSMIK Live Concert là một bài học với những người tổ chức biểu diễn về ranh giới giữa cởi mở, phóng khoáng và vi phạm thuần phong mỹ tục.