Xuân Bắc chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 vừa công bố ban giám khảo cuộc thi. Gây chú ý trong số đó là NSƯT Xuân Bắc, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam với vai trò Phó trưởng ban giám khảo.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm các nhân vật có uy tín trong các lĩnh vực hoạt động như văn hóa - nghệ thuật, báo chí, truyền hình, thời trang và một số Hoa hậu.

Cụ thể gồm có: nhà báo Lê Xuân Sơn, Trưởng ban tổ chức, Trưởng ban Giám khảo. Nhà thơ Trần Hữu Việt và NSƯT Xuân Bắc giữ vị trí Phó trưởng ban giám khảo. Các thành viên còn lại là nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Nguyễn Lê Bảo Ngọc.

Xuân Bắc chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

NSƯT Xuân Bắc giữ vai trò Phó trưởng ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: NVCC.

Theo đó, ban giám khảo sẽ chấm tất cả các vòng thi của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, gồm sơ khảo, chung khảo toàn quốc và chung kết. Đặc biệt, sự xuất hiện của Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - NSƯT Xuân Bắc và bộ đôi Hoa hậu Tiểu Vy - Bảo Ngọc tạo sự chú ý.

Trước Hoa hậu Việt Nam, NSƯT Xuân Bắc từng có thâm niên làm giám khảo cho nhiều cuộc thi lớn trong nước. Mặc dù đang trong giai đoạn bận rộn dịp cuối năm, song nam nghệ sĩ vẫn quyết định xuất hiện với vai trò “cầm cân nảy mực”. Anh hứa hẹn sẽ góp phần quan trọng vào việc đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Vòng sơ khảo khu vực phía Nam diễn tại TP HCM vào ngày 22/10. Ngày 23/10, vòng sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Đọc thêm

Những giai điệu Latin sôi động sẽ 'độc chiếm' đêm hòa nhạc tối 11/12 của dàn nhạc SSO

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời tập luyện cho buổi hòa nhạc.
(PLVN) -  Mùa diễn “Mặt trời trở lại” của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời sẽ tiếp tục “hâm nóng” bầu không khí âm nhạc của thủ đô bằng sự sôi động của buổi hòa nhạc Latin tối 11/12/2022 tại Nhà hát lớn Hà Nội, với sự góp mặt của một tài năng đang lên - nghệ sĩ guitar nổi tiếng người Hàn Quốc Bokyung Byun.

BlackPink được TIME vinh danh

BlackPink được TIME vinh danh
(PLVN) - BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử được tạp chí TIME vinh danh là Nghệ sĩ giải trí của năm.

Được Ngọc Sơn giúp đỡ, Hồ Văn Cường giờ ra sao?

Được Ngọc Sơn giúp đỡ, Hồ Văn Cường giờ ra sao?
(PLVN) - Sau một thời gian được Ngọc Sơn hướng dẫn, chỉ bảo tỉ mỉ về cách phát âm, luyến láy, cách thể hiện phong thái trình diễn trên sân khấu, giờ đây Hồ Văn Cường ngày càng tự tin, bản lĩnh . Anh còn tham gia liveshow chung với “ông hoàng nhạc sến” tại Hà Nội.

Phim tương tác: Xu hướng mới của điện ảnh

Phim tương tác: Xu hướng mới của điện ảnh
(PLVN) - Khái niệm về phim tương tác đã xuất hiện từ lâu, nhưng trong những năm gần đây loại hình giải trí này có những bước phát triển đáng chú ý với sự tham gia của các ông lớn trực tuyến lẫn màn ảnh rộng.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khẳng định “Yêu suốt cả đời”

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khẳng định “Yêu suốt cả đời”
(PLVN) - Nhạc sĩ Lê Minh Sơn vừa ra mắt CD Tình – "Yêu suốt cả đời" với lời thơ của nhà thơ Phong Huyền. Nhạc sĩ và nhà thơ chạm gặp bởi một điều: Sống nhân văn, đầy khát vọng, yêu phụ nữ mãnh liệt và yêu suốt cả đời.