Xử sơ thẩm kẻ giết người máu lạnh ở Bình Dương

TAND tỉnh Bình Dương sáng nay đưa ra xét xử sơ thẩm đối với Trần Nguyễn Xuân Phương (32 tuổi, ngụ phường Chánh Nghĩa, Thị xã Thủ Dầu Một) với các tội danh: “Giết người”, “Cướp tài sản”, “Trộm cắp tài sản”, “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

TAND tỉnh Bình Dương sáng nay đưa ra xét xử sơ thẩm đối với Trần Nguyễn Xuân Phương (32 tuổi, ngụ phường Chánh Nghĩa, Thị xã Thủ Dầu Một) với các tội danh: “Giết người”, “Cướp tài sản”, “Trộm cắp tài sản”, “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
 
Theo cáo trạng, chỉ trong vòng 1 năm, Phương đã lần lượt giết chết 3 phụ nữ để cướp tài sản.

phuong
Phương đã lần lượt giết 3 phụ nữ để cướp tài sản.

Tội ác của kẻ máu lạnh chỉ bị phát hiện khi Phương thực hiện vụ giết người thứ 3. 

Trước khi bị bắt, Phương còn lừa cậu ruột để mang ô tô đi cầm. Ngoài ra, y còn cạy tủ trộm của dì ruột hơn 6 triệu đồng cùng nhiều nữ trang.
 
Phương từng công tác trong ngành công an nhưng bị tước quân tịch, đi tù vì trộm cắp.

Cùng bị xét xử với Phương còn có hai đồng phạm là Phùng Minh Cương, Phạm Thế Lâm.

Ngày mai, tòa sẽ tuyên án.

Đ.N - V.U

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

8 chất ma túy lần đầu phát hiện tại Việt Nam

Một số chất mới này có tính năng, tác dụng như chất ma túy không có trong danh mục của Việt Nam.
(PLVN) - Tổng cục Hải quan mới đây đã có thông báo đến Cục Hải quan các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc những thông tin và hình ảnh của 8 chất “ma túy mới” để các đơn vị biết, lưu ý trong quá trình thực hiện các biện pháp kiểm soát ma túy theo quy định.

Khởi tố đối tượng cho vay với lãi suất "cắt cổ”

Đối tượng Nam tại Cơ quan Công an.
(PLVN) - Ngày 3/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Đức Nam (SN 2001) trú tại xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hoá) về tội “Cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự”.

Thất thoát tài sản nhà nước tại Sagri: Nhiều cán bộ tài chính đã “hướng dẫn” các bị cáo ra sao?

TCty Nông nghiệp Sài Gòn Sagri.
(PLVN) - Cơ quan chức năng cho rằng những hướng dẫn của một số cán bộ tài chính là một phần nguyên nhân gián tiếp gây thiệt hại tài sản của Nhà nước, bởi hướng dẫn chưa cụ thể, mập mờ, không đúng bản chất sự việc, dễ gây ra cách hiểu và thực hiện không đúng quy định pháp luật, nên sau khi có hướng dẫn, các bị can đã tiếp tục thực hiện việc chuyển nhượng dự án trái luật. 

Lừa đảo chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng, 9x lĩnh 10 năm tù

Bị cáo Bành Quốc Khánh tại phiên tòa.
(PLVN) - Trong thời gian ngắn Bành Quốc Khánh đã lừa đảo nhiều người, chiếm đoạt 587 triệu đồng. Khánh sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau, khi thì tự xưng công an, lừa chạy đấu thầu đất; lúc thì thuê sim "tứ quý" lừa đảo chạy dự án...

Hà Nội: Truy tố đối tượng khai thác cát trái phép

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Đang trên đường đi mua phiếu hoạt động khai thác cát trong địa phận mỏ hợp pháp, nhìn thấy có hai phương tiện tàu sông đang hoạt động khai thác cát, ba đối tượng đã điều khiển tàu sông đến gần khu vực này và thực hiện hút cát từ lòng sông đưa lên khoang chứa của tàu.