Xử kín vụ thanh niên dụ bạn gái “nhí” bỏ nhà đi rồi làm trò đồi bại

(PLO) - Ngày 22/10, TAND TP Cần Thơ mở phiên xét xử bị cáo Nguyễn Thành Tâm (17 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Tuy nhiên, phiên tòa đã bị hoãn vì không có mặt người giám hộ của bị hại.

Theo cáo trạng, Tâm quen biết em Nhẫn (13 tuổi) qua Facebook và cả 2 có quan hệ yêu đương.

Ngày 2/4/2018, Tâm chở Nhẫn đi uống trà sữa. Tại đây, Nhẫn tâm sự đang buồn chuyện gia đình nên muốn bỏ nhà đi.

Lợi dụng sự non nớt, thiếu hiểu biết của Nhẫn, Tâm liền rủ bạn gái “nhí” trốn nhà và dẫn em đến ở nhà của Nguyễn Văn Phúc tại phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ.

Trong 3 ngày ở nhà Phúc, Tâm đã chủ động giao cấu với Nhẫn 5 lần.

Ngày 6/4/2018, mẹ bị hại đến Công an tố cáo. Lập tức, Tâm bị Cơ quan điều tra bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp.

Quá trình điều tra, Tâm khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Về trách nhiệm dân sự, phía gia đình bị hại yêu cầu bồi thường 112 triệu đồng. Hành vi của bị cáo đủ yếu tố cấu thành tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” thuộc trường hợp “Phạm tội 2 lần trở lên” được quy định tại điểm đ khoản 2 điều 142 của Bộ luật hình sự, có hình phạt tù từ 12 đến 20 năm.

Dự kiến phiên tòa sẽ được mở lại ngày 2/11.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Diễm Kiều
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đang thi hành án tù treo vì lừa đảo, giám đốc lại lừa đảo tiền tỷ

Bị cáo Nguyễn Văn Bính tại tòa.
(PLVN) - Là giám đốc của một công ty xây dựng nhưng Nguyễn Văn Bính lại thích kiếm tiền bằng cách lừa đảo. Bình “nổ” có khả năng chạy dự án, xin vào trường công an, quân đội... chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng. Đáng nói, Bính thực hiện hành vi lừa đảo khi đang thi hành án tù treo vì lừa đảo.

Bí ẩn trong bao gạo từ Lào về Việt Nam

Phạm Đình Hiền lĩnh 19 năm tù cho 2 tội danh.
(PLVN) - Trong đêm tối, Phạm Đình Hiền đang vận chuyển bì gạo và thùng cát tông để cất giấu thì bị công an và bộ đội biên phòng phát hiện. Kiểm tra bên trong bao gạo có nhiều gói ma túy, còn trong thùng cát tông là pháo nổ.

Cùng buôn ma túy, cha bóc lịch, con gái trốn nã

Bị cáo Vi Thị Nga khóc lóc suốt buổi xét xử.
(PLVN) - Vì tiền, cả Vi Thị Nga, bố đẻ cùng một đối tượng khác đã tham gia mua bán ma túy. Khi bố và đồng bọn bị bắt, đưa ra xét xử thì Nga bỏ trốn sang Trung Quốc. Sau 15 trốn nã, Nga bị bắt và phải trả giá cho tội lỗi của mình.