Xôn xao tin Lý Thần yêu nữ đại gia

Tình cũ của Phạm Băng Băng - tài tử Lý Thần - bị đồn đang yêu một cô gái người Singapore xinh đẹp, giàu có. 

Một số trang tin của Hong Kong hôm 3/10 đưa tin, Lý Thần có một mối quan hệ tình cảm mới, tuy nhiên đang cố gắng giữ bí mật. 

Cô gái Lý Thần đang yêu được cho là một doanh nhân, tài sản lên đến hàng trăm triệu USD và quyền lực. Mặc dù cả hai đi lại đã một thời gian ngắn, song vì giữ gìn tiếng tăm, sự nghiệp cho Lý Thần, họ không công khai tình cảm.  

Lý Thần, Băng Băng thời mặn nồng.

Lý Thần, Băng Băng thời còn bên nhau.

Đây không phải lần đầu tiên Lý Thần dính tin đồn có người khác sau khi chia tay Phạm Băng Băng. Trước đó, hồi đầu tháng 9, làng giải trí có tin Lý Thần yêu Thạch Thuần Tử, bạn diễn của anh trong một bộ phim mà hai người từng đóng ở Mỹ hồi 2018. Tuy nhiên, trước ồn ào, Lý Thần thông qua công ty quản lý phủ nhận. 

Lý Thần dính khá nhiều tin đồn thất thiệt từ khi yêu, rồi chia tay Phạm Băng Băng. Có nguồn tin nói rằng anh chỉ yêu phụ nữ giàu có để "moi" tiền, thế nên khi Băng Băng sa cơ lỡ vận, anh mới bỏ cô chạy theo người khác. Trước những tin đồn này, Lý Thần luôn không xác nhận. 

Lý Thần sinh năm 1978, người Bắc Kinh, đã hơn 20 năm làm việc trong showbiz. Anh được biết đến với Đường Sơn đại địa chấn, Võ Mỵ Nương truyền kỳ, hay show thực tế Running Brothers... Anh yêu diễn viên Phạm Băng Băng 4 năm thì chia tay. 

Nguyễn Hương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.