Xôn xao tin có bạn gái mới sau khi chia tay Minh Hà, Chí Nhân nói gì?

Trước hình ảnh đi ăn cùng cô gái lạ và tin chia tay Minh Hà lan truyền trên mạng xã hội, Chí Nhân "lên tiếng"...
Xôn xao tin có bạn gái mới sau khi chia tay Minh Hà, Chí Nhân nói gì?

Nam diễn viên cho biết rất bực mình khi cuộc sống riêng tư của mình bị xâm phạm. Anh đã đề nghị người chụp bức ảnh xóa đi nhưng người đó không chịu.

Theo Chí Nhân, cô gái trong ảnh là một người bạn và hai người "chỉ đi ăn chung với nhau thôi".

"Tôi bây giờ là người độc thân, chẳng lẽ đi ăn với ai cũng phải hét lên thật to rằng đó không phải người yêu. Cứ hễ tôi đi ăn với cô gái nào cũng nghĩ đó là người yêu mới thì một năm tôi có mà có cả hàng tá người yêu", Chí Nhân nói trên Dân trí.

Về Minh Hà, anh chia sẻ đã lâu không có dự án hợp tác chung với nữ diễn viên, MC này. Hai người không còn thường xuyên đi cùng nhau. "Còn vì sao chúng tôi chia tay thì mọi người đi hỏi Minh Hà ấy", anh nói thêm. 

Trước tin Thu Quỳnh công khai tình yêu mới, chồng cũ của nữ diễn viên cho rằng: "Chuyện mẹ Be có người mới là chuyện riêng của cô ấy, không liên quan gì tôi cả. Không thể mẹ Be công khai có người mới là tôi cũng công khai theo".

Anh cho biết đang sống cùng bố mẹ và cuối tuần tôi dành toàn bộ thời gian con trai. "Trên giấy tờ tôi vẫn đang là người độc thân. Bố mẹ luôn tôn trọng cuộc sống độc thân của tôi và không bao giờ hối thúc chuyện lập gia đình", anh khẳng định. "Đàn ông đơn thân luôn coi con trai của mình là kim cương".

Người đàn ông từng lỡ dở hạnh phúc gia đình cũng bộc bạch không vì thể mà "sợ phụ nữ". Anh không có mẫu bạn gái lí tưởng mà chỉ thích người sống tình cảm và biết chia sẻ.  

H. Trường (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.