Xin tiền mua ô tô không được, gã xe ôm sát hại bố đẻ

Nhiều lần xin tiền không được, Hợp ấm ức và thường xuyên cãi vã với ông Ân. Khi người cha đang nấu cơm trưa, gã nghịch tử đã dùng dao, búa cướp mạng ông...
Hiện trường án mạng và đối tượng Vũ Hoàng Hợp. Hiện trường án mạng và đối tượng Vũ Hoàng Hợp.

Sau khoản 2 giờ xác minh, truy bắt, Công an Thanh Hóa tìm được Vũ Hoàng Hợp (sinh năm 1983, ở 46 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa), nghi phạm giết cha đẻ tại khu vực chợ Điện Biên, TP.Thanh Hóa. 

Tại cơ quan công an, bước đầu Hợp khai vốn mâu thuẫn từ trước với bố đẻ là ông Vũ Hoàng Ân (sinh năm 1954, cùng trú nhà 46 đường Hải Thượng Lãn Ông), do nhiều lần xin tiền mua xe ô tô hành nghề taxi, nhưng ông Ân không cho. Cho rằng ông Ân không thương mình, Hợp và ông Ân thường xuyên xảy ra xích mích. 

Trưa 16/5, trong khi ông Ân đang nấu cơm thì giữa 2 bố con xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, Hợp đã dùng tuốc-nơ-vit, dao, búa sát hại người sinh thành ra mình.

Sau đó, Hợp chạy trốn.

Vũ Hoàng Hợp là con thứ 3 của ông Vũ Hoàng Ân, từng có 1 tiền án về tội gây rối trật tự công cộng, có vợ và 2 con nhỏ nhưng đã ly hôn.

Đối tượng đang hành nghề xe ôm tại khu vực Ngã ba Voi, phường Đông Vệ.

P. Luật
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dùng xe bán tải đi trộm cắp tài sản

Nhóm "siêu" trộm tại cơ quan công an
(PLVN) - Do nghiện ma túy, Tân đã câu kết với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự trên địa bàn huyện Quảng Xương và Đông Sơn dùng xe ô tô bán tải đi khắp các địa phương trong tỉnh trộm cắp tài sản.

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
Cùng với việc khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai", chiều 8/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã thực thi lệnh bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch và 1 cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa

Mang 4 tiền án vẫn giả danh cán bộ đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Đối tượng Nguyễn Bá Khánh tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Sau 4 lần ngồi tù, Nguyễn Bá Khánh vẫn tiếp tục lừa đảo bằng hình thức giả danh cán bộ của các cơ quan tư pháp đến nhà hàng sang trọng đặt bàn ăn để tiếp khách. Sau đó, hắn dùng các thủ đoạn giả vờ quên mang theo tiền mặt, mượn xe máy của nhà hàng để đi mua rượu ngoại rồi cao chạy xa bay.

"Nữ quái" dựng màn kịch thừa kế trăm tỷ đi lừa đảo

Đối tượng Nguyễn Thị Thủy
(PLVN) - Nguyễn Thị Thủy rêu rao được bề trên “độ”, ban lộc rồi dựng lên vở kịch mình được thừa kế trăm tỷ từ nước ngoài. Bằng chiêu thức tinh vi “nữ quái” này đã lừa nhiều người góp tiền cúng lễ, bước đầu xác định lừa đảo hơn 5 tỷ đồng.