Xi măng Trung Sơn đồng hành cùng Nhà Phân Phối đưa sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng

Xi măng Trung Sơn đồng hành cùng Nhà Phân Phối đưa sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Thời gian là minh chứng của sự phát triển vững bền. Nền tảng vững chắc nhất để Xi măng Trung Sơn phát triển vượt bậc như ngày hôm nay chính nhờ sự đồng hành của Đại lý, Nhà phân phối,... là cầu nối đưa sản phẩm của công ty tới người tiêu dùng.

10 năm đồng hành, 10 năm cam kết

10 năm là hành trình đủ dài để Nhà máy Xi măng Trung Sơn tự hào được đồng hành với hơn 40 đối tác là các Nhà phân phối của hơn 1000 điểm bán toàn quốc.

Với xuất phát điểm 01 mỏ đá vôi tại xã Trung Sơn (Lương Sơn, Hoà Bình) với diện tích khai thác 23,19Ha và 01 mỏ sét tại xã Tân Thành (Lương Sơn, Hoà Bình) với diện tích 15Ha, nhà máy đã tận dụng tài nguyên thiên phú nơi đây để tạo thành loại xi măng chất lượng nhất. Nơi đây có những mỏ đá già quý giá, là nguyên liệu đặc biệt giúp sản phẩm xi măng Trung Sơn có màu xanh đẹp mắt, chất lượng thành phẩm cao.

Xi măng Trung Sơn đồng hành cùng Nhà Phân Phối đưa sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng ảnh 1

Nhà máy Xi măng Trung Sơn tại tỉnh Hoà Bình

Chính nhờ lợi thế khác biệt về chất lượng sản phẩm và công nghệ sản xuất, xi măng Trung Sơn liên tục cho ra mắt sản phẩm xi măng Trung Sơn, Đại Sơn, Liên Sơn và mới đây nhất là Sunrise. 10 năm phát triển là 10 năm cam kết về chất lượng và uy tín thương hiệu Trung Sơn tới đối tác, người tiêu dùng Việt Nam.

Song hành để phát triển vững bền

Chính nhờ sự song hành của các Đại lý, Nhà Phân phối mà sản phẩm xi măng Trung Sơn có mặt ở khắp các tỉnh miền Bắc & miền Trung. Chính đối tác là cánh tay nối dài giúp thương hiệu Trung Sơn khẳng định vị trí trên bản đồ ngành vật liệu xây dựng nói chung và xi măng nói riêng.

Xi măng Trung Sơn đồng hành cùng Nhà Phân Phối đưa sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng ảnh 2

Nhờ sự ủng hộ của các nhà phân phối/đại lý, sản phẩm Xi măng Xây Trát ra mắt thành công tháng 6/2024

Lòng tin, sự kiên định của các đối tác là động lực để nhà máy phát triển vững bền, là nền tảng vững chắc xây nên thương hiệu Xi măng Trung Sơn. Trên hết, là cầu nối quan trọng mang sản phẩm xi măng chất lượng, tối ưu chi phí tới người dùng Việt, đóng góp vào nền kinh tế vững mạnh của nước nhà.

Chương trình “Đồng hành Hợp tác, Vững tiến Vươn xa"

Phát biểu trong Hội nghị Đối tác Chiến lược Xi măng Trung Sơn tháng 4/2024 vừa qua, Phó Giám Đốc Thường trực Phùng Thế Hùng đã cam kết: “Hệ thống NPP, đại lý cũng sẽ được nâng cao quyền lợi, gặt hái được kết quả kinh doanh vượt bậc và cùng nhau đưa Xi măng Trung Sơn ngày càng phát triển thịnh vượng, góp phần to lớn vào kinh tế đất nước”.

Xi măng Trung Sơn luôn đưa yếu tố lợi ích khách hàng lên hàng đầu để đưa ra chính sách chống bán phá giá, chống bán lấn vùng. Đảm bảo cho việc hợp tác văn minh công bằng sẽ mang lại kết quả tốt đẹp nhất.

Xi măng Trung Sơn đồng hành cùng Nhà Phân Phối đưa sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng ảnh 3

Phó Giám Đốc Thường trực Phùng Thế Hùng phát biểu tại Hội Nghị Đối tác Chiến lược 2024

Tri ân cho sự song hành chặng đường 10 năm đầu tiên và các năm tiếp theo, xi măng Trung Sơn phát động chương trình thi đua “Đồng hành Hợp tác, Vững tiến Vươn xa" cho quý 2 năm 2024. Với kết quả kinh doanh tốt nhất trong quý, xi măng Trung Sơn dành tặng món quà là chuyến du lịch Hàn Quốc tới các đối tác.

Đây là món quà tri ân và cũng là động lực để 2 bên gặt hái kết quả kinh doanh vượt trội so với thời kỳ trước. Trong đó có rất nhiều cái tên như NPP Thiên Nhật, NPP Sơn Đồng, NPP Việt Long, NPP Gia Tùng, NPP TH, NPP Công Thành, NPP Hòa Phát,... có sự tăng trưởng rõ rệt và trở thành đối tác chiến lược của Nhà máy xi măng Trung Sơn.

Xi măng Trung Sơn đồng hành cùng Nhà Phân Phối đưa sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng ảnh 4

Xi măng Trung Sơn luôn tâm niệm Nhà Phân Phối là đối tác quan trọng trong quá trình phát triển

Đọc thêm

Napas và Mastercard triển khai chiến dịch khuyến mại toàn quốc, đẩy mạnh thanh toán không tiếp xúc

Napas và Mastercard triển khai chiến dịch khuyến mại toàn quốc, đẩy mạnh thanh toán không tiếp xúc
(PLVN) -  Nhằm tiếp tục hưởng ứng chương trình Tháng khuyến mại tập trung - Shopping season trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và chương trình Khuyến mại tập trung thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp Công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Mastercard khởi động chương trình khuyến mãi toàn quốc “Chạm tinh tế - Sống phong cách” nhằm thúc đẩy thanh toán không tiếp xúc từ nay đến cuối năm 2024.

BIDV khẳng định vị thế trong cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh

Đại diện BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam năm 2024
(PLVN) - Vừa qua, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh với giải thưởng “Vietnam Domestic Foreign Exchange Bank of the Year”, và “Vietnam Domestic Derivatives Initiative of the Year” (Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam năm 2024).

Vietjet trao thoả thuận tăng cường kết nối vận tải hàng không Việt Nam – Lào

Vietjet trao thoả thuận tăng cường kết nối vận tải hàng không Việt Nam – Lào
(PLVN) - Ngày 11/7/2024, tại Thủ đô Viêng Chăn, Lào, Vietjet trao thoả thuận hợp tác với Bộ Công chính và Vận tải Lào về hợp tác tăng cường kết nối vận tải hàng không tại Lào. Sự kiện diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của Chủ tịch nước Tô Lâm; Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith cùng lãnh đạo cấp cao hai nước.

Herbalife Việt Nam phối hợp cùng LĐBĐVN mời chuyên gia dinh dưỡng quốc tế về đào tạo chế độ dinh dưỡng khoa học

Herbalife Việt Nam phối hợp cùng LĐBĐVN mời chuyên gia dinh dưỡng quốc tế về đào tạo chế độ dinh dưỡng khoa học
(PLVN) -  Tiếp tục nối dài mối quan hệ hợp tác nhằm đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm quốc tế, Herbalife sẽ phối hợp tổ chức buổi đào tạo “Áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học cho vận động viên bóng đá dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN). Chương trình có sự tham gia của Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng thể thao đến từ Herbalife.

Phẫu thuật thành công lấy ra hàng trăm viên sỏi túi mật của bệnh nhân nước ngoài

Phẫu thuật thành công lấy ra hàng trăm viên sỏi túi mật của bệnh nhân nước ngoài
(PLVN) - Xuất hiện đau bụng vùng hạ sườn phải, nữ bệnh nhân quốc tịch Brazil đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kiểm tra thì được chẩn đoán sỏi túi mật. Đây là ca bệnh được các chuyên gia chẩn đoán là ca bệnh khó, dễ bỏ sót, tuy khám trong đêm, nhưng bệnh nhân nhanh chóng được ê-kíp bác sĩ thực hiện phẫu thuật và lấy ra thành công hàng trăm viên sỏi túi mật.