Xét xử vụ án cháu bé bị đóng đinh vào đầu: Xuất hiện nhân chứng mới, viện kiểm sát đề nghị trả hồ sơ

Toàn cảnh phiên tòa.
Toàn cảnh phiên tòa.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thực hiện yêu cầu của HĐXX, bị cáo Nguyễn Trung Huyên đã mô tả lại những hành vi tra tấn cháu ĐNA bằng thái độ bình tĩnh. Nghe bị cáo mô tả hành vi hành hạ con mình, chị Luyến bật khóc; ông nội nạn nhân bức xúc: Người mẹ này không thể không biết con mình bị tra tấn...

(F5 đề cập nhật)

8h sáng nay (13/10) TANDTP Hà Nội đã chính thức đưa bị cáo Nguyễn Trung Huyên ra xét xử. Nguyễn Trung Huyên - sinh năm 1992 - Thôn 5, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội - là bị cáo trong vụ án cháu bé ĐNA 3 tuổi ở Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội bị đóng đinh vào đầu, gây tử vong.

Chủ tọa phiên tòa hôm nay là ông Mai Văn Quang - thẩm phán TAND Tp Hà Nội.

11h26: Kiểm sát viên hỏi nhân chứng mới Nguyễn Thị Huyền Anh, đề nghị chị Huyền Anh nộp các chứng cứ (tin nhắn) trao đổi giữa chị và chị Luyến.

Kiểm sát viên đề nghị HĐXX trả hồ sơ để điều tra bổ sung. HĐXX đề nghị Kiểm sát viên nghiên cứu tài liệu, xem những chứng cứ này có liên quan gì đến Huyên không.

Chiều nay, phiên tòa sẽ tiếp tục!

11h14: Luật sư Lê Hồng Hiển hỏi chị Luyến về lần cháu A bị đánh gãy tay đêm 24/12/2021. "Một đứa trẻ con bị hơi đau đã quấy khóc, vậy con chị bị đánh gãy tay mà đến sáng hôm sau chị mới biết?"- LS hỏi. "Tôi không nghĩ gì, tôi không biết gì. Sáng hôm sau gọi con dậy, nó mới kêu đau." - chị Luyến nói.

Luật sư cho biết, đêm cháu A bị đi cấp cứu ở bệnh viện do bị đóng đinh, chị Luyến và Huyên vẫn nhắn với nhau rất nhiều câu tình cảm, nội dung là "dù có thế nào vẫn yêu Huyên."

11h00: Luật sư của bị hại hỏi chị Luyến về những lần cháu A bị hành hạ. "Cả 5 lần cháu bị tổn hại sức khỏe, có lần nào chị nghi ngờ con mình bị ai hành hạ?"

Chị Luyến khẳng định: "Không!"

Được HĐXX yêu cầu trả lời, ông Chức cho biết: "Về lần cháu A bị ép uống thuốc trừ sâu, cô Luyến cháu bị ngộ độc khi ăn nho. Còn khi cháu bị nuốt đinh, Luyến nói: Cháu nuốt đinh, giờ khỏi rồi. Ông nuôi cháu một thời gian. "Tôi có hỏi Luyến: Con mày 3 tuổi, tao mua cho nó cái kẹo không ngon, nó còn không ăn, làm sao lại nuốt được cái đinh? Luyến nói: Chủ nhật không ai trông, đến xưởng chơi, nó nuốt. Cô Luyến rất dối trá."

10h52: Luật sư đề nghị được hỏi chị Huyền Anh - bác ruột của cháu A.

Chị Huyền Anh cho biết, với lần cháu A bị Huyên cho uống thuốc trừ sâu, chị Huyền Anh có trao đổi trực tiếp với chị Luyến, và đề nghị phải làm rõ về nguyên nhân cháu uống phải thuốc trừ sâu. "Bác sỹ của cháu cũng rất nhiều lần hỏi em về việc trong gia đình có ai bị nghiện gì không, và bác sỹ có nghi ngờ cháu bị ngộ độc. Hiện tôi vẫn còn lưu tin nhắn, có người nhắn tin là "Muốn an toàn cho cháu, thì không nên để cháu ở với mẹ và bố dượng."

Lời khai của chị Huyền Anh tại tòa về những lần trao đổi với chị Luyến, cho thấy chị Luyến có thái độ bao che cho Huyên.

10h: 48: Bị cáo bảo vệ quyền lợi của gia đình nạn nhân xin phép hỏi bị cáo Huyên về lời khai HĐXX vừa công bố tại phiên tòa tại bút lục 285 về việc Luyến có biết việc mình hành hạ cháu A, nhưng vì yêu và vì có con chung, nên không nói gì.

Tuy nhiên, tại phiên tòa, Huyên nói: Luyến không biết.

Luật sư hỏi Luyến: Chị đánh giá gì về hành vi của Huyên với con chị? :Luyến khóc, trả lời: "Ác quá!"

"Chị muốn xin giảm nhẹ, tăng nặng hay áp dụng hình phạt cao nhất với bị cáo Huyên?" - Luật sư hỏi. Chị Luyến im lặng.

10h40: Trả lời câu hỏi của Luật sư bào chữa cho bị cáo, bị cáo Nguyễn Trung Huyên cho biết, không có thù hằn gì với chị Luyến. Lúc đầu có yêu thương cháu A, nhưng sau đó thì khác.

"Những lần xâm hại cháu bé, bị cáo có nhận thức được việc làm đó nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của cháu không?" luật sư hỏi. Bị cáo trả lời: Biết!

Gợi ý muốn nói gì với chị Luyến và gia đình nạn nhân không, bị cáo nói: Bị cáo muốn xin lỗi gia đình nạn nhân.

Luật sư của bị cáo cũng đã hỏi chị Luyến và bố của bị cáo về tính cách, những biểu hiện tâm lý của bị cáo. Cả chị Luyến và bố bị cáo đều cho biết bị cáo cục cằn, nóng nảy.
"Tôi không biết có gọi là tâm thần hay không, nhưng nhiều lúc anh ấy nói huyên thuyên một mình."

"Tôi thay mặt gia đình, xin nhận lỗi trước gia đình bên nội, bên ngoại của cháu A. điều con tôi gây ra là tổn thương rất lớn. Mong gia đình bị hại tha lỗi cho cháu, tha lỗi cho gia đình chúng tôi. Chỉ những đứa con không bình thường mới gây ra sự không bình thường. Mong gia đình cháu mở lòng, tha lỗi!" - bố bị cáo nói.

10h10: HDXX bắt đầu phần xét hỏi

Kiểm sát viên hỏi chị Nguyễn Thị Luyến.

Chị Luyến luôn cho rằng mình không nhớ gì. Được kiểm sát viên gợi ý những lời đã khai tại cơ quan điều tra, chị Luyến cho biết trong 5 lần con bị hành hạ, có 2 lần chị Luyến đang ở nhà.

Về lần cháu A bị Huyên cho uống thuốc trừ sâu, chị Luyến cho biết khi đó mình đang ở trong bếp, khi thấy cháu kêu "Á", chị chạy ra, thấy anh Huyên đã nhấc cháu bé ra ngoài hè. Cháu nôn ra dịch màu xanh, mùi xăng dầu. Luyến không hề nghi ngờ Huyên, chỉ gọi cho cô cô giáo hỏi "cháu ăn gì mà bị nôn".

Chị Luyến cũng cho biết, sau quá trình điều trị cho cháu, bác sỹ có thông báo con chị nghi ngờ bị ngộ độc thuốc trừ sâu, chị cũng chỉ "không biết vì sao con lại bị".

Về lần cháu A bị Huyên đánh gãy tay, chị Luyến cho biết cháu bị gãy tối hôm trước, nhưng đến sáng hôm sau, chị mới thấy con kêu đau, 3 ngày sau con không nhấc được tay lên, cho con đi khám mới biết con bị gãy tay.

Tại phiên tòa hôm nay, các KSV đã nhận định lời khai của chị không có sự thống nhất. "Chị phải có trách nhiệm của một người mẹ, có trách nhiệm với xã hội." - KSV nhắc nhở chị Luyến.

KSV cũng công bố tài liệu điều tra cho thấy, trong tin nhắn của chị Luyến gửi cho Huyên, có nội dung cho thấy cháu A không muốn ở với chị.

"Chị có yêu Huyên không, có yêu con mình không?" - Thẩm phán hỏi, chị Luyến nghẹn ngào "Có!"

Thẩm phán công bố lời khai của Huyên trong hồ sơ điều tra: "Những lần tôi đánh đập và muốn giết cháu A, Luyến cũng biết, nhưng vì chúng tôi yêu nhau quá, và cũng là chúng tôi có một đứa con, nên Luyến không nói gì.

"Không phải! Khai sai. Tôi không biết thật. Tôi không bao giờ lấy một đứa con để đánh đổi một đứa con của mình." - Luyến nức nở phủ định lời khai của người tính.

10h03: Bố bị cáo Huyên trình bày trước tòa:

Ông cho biết, bị cáo Huyên bị điếc bẩm sinh, một tai điếc hoàn toàn, một bên tổn hại 95%.

Bị cáo hay cáu gắt vô cớ. Thậm chí bóp cổ mẹ, đuổi cậu, chửi bố... Những điều này hàng xóm đều biết.

Bố bị cáo xin lỗi gia đình bị hại "Đó là hành động rất dã man, hành động không bình thường của con trai tôi. Tôi rất ân hận. Không ai muốn con như vậy. Tôi mong gia đình cháu A cho chúng tôi xin lỗi."

Ông cũng cho biết, anh Huyên và chị Luyến sống chung với nhau, ông không biết.

9h49:

Kể lại quá trình chăm sóc, và cháu mình bị hành hạ, ông Chức cho biết mình rất xót cháu. Và khẳng định: "Người mẹ này không thể không biết người tình 5 lần định giết con mình. Tôi hoàn toàn không nhất trí.".

"Tôi quá ân hận. Cháu tôi đã không nói thật. Nó bảo ông cho cháu ở với ông, mà nó lại không kể hết với tôi. Con mẹ này nó cũng không nói thật với tôi. Nếu nó kể nó khó khăn, hay con nó bị đánh tôi sẽ sẵn sàng nhận cháu tôi về nuôi." - ông Chức bật khóc.

Trả lời câu hỏi về yêu cầu gì đối với việc xét xử bị cáo Huyên, ông Chức cho biết: Đề nghị HĐXX làm đúng theo quy định của pháp luật.

Ông Chức cũng cho biết, gia đình bị báo cũng đã chuyển cho gia đình ông 125 triệu.

Tại phiên tòa hôm nay, phía gia đình nạn nhân cũng đã yêu cầu bị cáo có trách nhiệm bồi thường 469 triệu chi phi điều trị, mai táng cháu bé... HĐXX hỏi bị cáo Huyên có đồng ý bồi thường 469 triệu không, bị cáo nói "đồng ý".

Xét xử vụ án cháu bé bị đóng đinh vào đầu: Xuất hiện nhân chứng mới, viện kiểm sát đề nghị trả hồ sơ  ảnh 1

9h41: Sau khi nghe Huyên kể lại hành vi hành hạ con gái mình, chị Nguyễn Thị Luyến bật khóc.

Xét xử vụ án cháu bé bị đóng đinh vào đầu: Xuất hiện nhân chứng mới, viện kiểm sát đề nghị trả hồ sơ  ảnh 2

Chị Nguyễn Thị Luyến tại phiên tòa.

Khi được HĐXX gọi lên trả lời, chị Luyến cho biết, chị không biết Huyên đã hành hạ cháu.

Thời gian đầu chung sống, Huyên hiền lành, nhưng sau đó nóng nảy hơn, có giai đoạn tự nói một mình. Thỉnh thoảng quát mắng.

"Chị có xót ruột khi người chung sống với mình hành hạ con mình?" - HĐXX hỏi. Chị Luyến im lặng.

Luyến cũng cho biết, vì đi làm, gửi con cả ngày, nên không có thời gian quan tâm con, không biết con đã bị hành hạ.

"Không bao giờ làm thế, không biết thôi!" - bị cáo khóc nấc khi HĐXX đặt nghi vấn chị biết nhưng đã bao che cho Huyên.

Chị Nguyễn Thị Luyến đã lặng im trước câu hỏi của HĐXX về việc nên xử lý như thế nào đối với Nguyễn Trung Huyên - người đã giết con gái mình, và cũng là người bố của đứa con mới hơn nửa tuổi mà chị Luyến đang nuôi dưỡng.

9h28: Chủ tọa phiên tòa hỏi các hành vi như cáo trạng đưa ra, có đúng như hành vi bị cáo thực hiện không?

Bị cáo trả lời đúng.

Cũng tại phiên tòa hôm nay, chủ tọa đã yêu cầu bị cáo Huyên mô tả lại những lần đã hành hạ cháu A.

Bằng thái độ thản nhiên, bình tĩnh, bị cáo Huyên đã kể lại các hành vi đối với cháu A từ việc lấy keo ở xưởng mộc để đổ vào mũi cháu A, mua thuốc trừ sâu, đổ vào chai nước C2 cho cháu A uống; thả đinh vit vào miệng cháu A...

Về lúc đóng đinh vào đầu cháu bé. Bị cáo cho biết, khi bị đóng đinh, cháu A có la khóc.

Ở những lần bị hành hạ trước, cháu A cũng có phản ứng.

Bị cáo cho biết, người khó chịu với cháu A, nên đã hành hạ, đánh đập cháu.

Trả lời câu hỏi: Thực hiện những hành vi đó nhằm mục đích gì, "có muốn giết cháu không?"

Bị cáo khẳng định: Bị cáo muốn giết chết cháu A để không phải nuôi dưỡng cháu A.

Bị cáo cũng cho biết, những lần mình thực hiện hành vi đối với cháu A, chị Luyến không biết, và không tham gia.

9h25: Người giữ quyền công tố tại phiên tòa khẳng định: Hành vi của bị can Nguyễn Trung Huyên vào tháng 9; ngày 9/10; ngày 22/11/2021 và ngày 17/01/2022 đã phạm vào tội Giết người; ngày 24/12/2021 đã phạm tội Cố ý gây thương tích; tội phạm và hình phạt được quy định tại các điểm b, i, n, q, khoản 1, Điều 123 và điểm đ, khoản 2, Điều 134 của Bộ luật Hình sự.

Điều 123. Tội giết người

1. Người nào giết người thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình: b) Giết người dưới 16 tuổi; i) Thực hiện phạm tội một cách man rợ; n) Có tính chất côn đồ; q) Vì động cơ đê hèn;

Điều 134. Tội Cố ý gây thương tích

1. Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác àm tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 11% đến 30% hặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm: c) Đối với người dưới 16 tuổi; i) có tính chất côn đồ;

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây thì bị phạt tù từ 02 năm đến 06 năm: đ) Gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 11% đến 30% nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ a đến điểm k khoản 1 Điều này;

Do đó, quyết định Truy tố ra trước Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội để xét xử đối với bị can Nguyễn Trung Huyên về tội Giết người và tội Cố ý gây thương tích theo quy định tại các điểm b, i, n, q, khoản 1, Điều 123 và điểm đ, khoản 2, Điều 134 của Bộ luật Hình sự.

Xét xử vụ án cháu bé bị đóng đinh vào đầu: Xuất hiện nhân chứng mới, viện kiểm sát đề nghị trả hồ sơ  ảnh 3

Hình ảnh tại phiên tòa.

9h18:

Kiểm sát viên đọc cáo trạng cho biết: Tại bản Kết luận giám định pháp y số 343/GĐTT-TTPY ngày 07/4/2022 của Trung tâm Pháp y - Sở Y tế Hà Nội đối với tử thi cháu Đỗ Ngọc Ánh, kết luận:

Nạn nhân ĐNA sinh năm 2018 tử vong do: Viêm não, thoái hóa não trên diện rộng (chết não), hậu quả của vùng đầu bị tác động bởi 10 dị vật bằng kim loại xuyên qua xương, xuyên qua màng cứng găm vào nhu mô não dẫn đến suy hô hấp, suy tuần hoàn cấp không hồi phục trên nạn nhân có viêm phổi, xẹp phổi, viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, viêm gan”.

8h40: Kiểm sát viên giữ quyền công tố tại phiên tòa đọc cáo trạng.

Theo cáo trạng, khi sống cùng mẹ con cháu A. trong thời gian từ tháng 09/2021 đến ngày 17/01/2022, Nguyễn Trung Huyên nhiều lần thực hiện hành vi đánh gây thương tích cho cháu A: Dùng bột keo khô dán gỗ đổ vào mũi cháu Đỗ Ngọc Ánh, pha 2 gói thuốc trừ sâu vào chai nước ngọt C2 bắt cháu Ánh uống, bỏ 2 đinh vít vào miệng cháu A bắt cháu A nuốt, làm cháu A ngã gãy 1/3 dưới thân xương cánh tay phải.

Khoảng 08 giờ ngày 17/01/2022, Huyên đã dùng quả tạ bằng bê tông bọc nhựa đóng liên tiếp 10 chiếc đinh nhỏ dài khoảng 2,1cm vào xung quanh vùng đỉnh đầu của cháu A, làm cháu bị thương nặng. Mặc dù được điều trị tích cực, nhưng đến 22 giờ ngày 12/3/2022, cháu A đã tử vong tại Bệnh viện.

8h: Tại phiên tòa sáng nay, trong khi làm thủ tục phiên tòa, bị cáo Nguyễn Trung Huyên đã tỏ ra khó khăn trong giao tiếp, khi liên tục cho biết không nghe thấy tiếng của Hội đồng xét xử (HĐXX).

HĐXX đã phải đề nghị cán bộ điều tra hỗ trợ.

Cán bộ điều tra cho biết, trong quá trình điều tra, bị cáo Huyên tuy có giảm thính lực, nhưng vẫn giao tiếp bình thường. Trả lời tốt các câu hỏi của cơ quan điều tra. Bị cáo tiếp nhận đầy đủ câu hỏi của cơ quan điều tra. Có thể do không gian của phòng điều tra nhỏ. Cán bộ điều tra cho biết: Tại phiên tòa hôm nay, sự tiếp nhận của bị cáo cáo có sự khác biệt.

Xét xử vụ án cháu bé bị đóng đinh vào đầu: Xuất hiện nhân chứng mới, viện kiểm sát đề nghị trả hồ sơ  ảnh 4

Cán bộ điều tra hỗ trợ bị cáo, nhắc lại câu hỏi của chủ tọa phiên tòa.

Để đảm bảo cho hoạt động của phiên tòa, một cán bộ điều tra viên đã được cử thêm để hỗ trợ bị cáo.

Về phía gia đình nạn nhân, tham dự phiên tòa có anh Đỗ Hữu Chung, chị Nguyễn Thị Luyến là bố, mẹ cháu bé. Ông Đỗ Hữu Chức - ông nội cháu bé- đại diện ủy quyền của chị Luyến và anh Chung tham dự phiên tòa.

Xét xử vụ án cháu bé bị đóng đinh vào đầu: Xuất hiện nhân chứng mới, viện kiểm sát đề nghị trả hồ sơ  ảnh 5

Ông nội và bố cháu bé tại phiên tòa.

Sau khi nghe thẩm phán thông báo thành phần Hội đồng xét xử, luật sư, cả bị cáo và người đại diện cho người bị hại đều đồng ý.

Theo hồ sơ điều tra vụ án,

Nạn nhân của vụ án là cháu Đ.N.A – 3 tuổi, quê ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội. Cháu A là con của anh Đỗ Hữu Chung là chị Nguyễn Thị Luyến. Do bố mẹ ly hôn, cháu A ở với mẹ. Chị Luyến chung sống như vợ chồng với Nguyễn Trung Huyên.

Trong thời gian từ tháng 09/2021 đến ngày 17/01/2022, khi sống cùng mẹ con cháu A, Nguyễn Trung Huyên nhiều lần thực hiện hành vi đánh gây thương tích, nhằm mục đích giết cháu A để không phải nuôi dưỡng, không để ảnh hưởng đến cuộc sống của Huyên và chị Luyến: Dùng bột keo khô dán gỗ đổ vào mũi cháu ĐNA, pha 2 gói thuốc trừ sâu vào chai nước ngọt C2 bắt cháu A uống, bỏ 2 đinh vít vào miệng cháu A bắt cháu A nuốt, làm cháu A ngã gãy 1/3 dưới thân xương cánh tay phải.

Khoảng 08 giờ ngày 17/01/2022, Huyên đã dùng quả tạ bằng bê tông bọc nhựa đóng liên tiếp 10 chiếc đinh nhỏ dài khoảng 2,1cm vào xung quanh vùng đỉnh đầu của cháu A, làm cháu bị thương nặng. Mặc dù được điều trị tích cực, nhưng đến 22 giờ ngày 12/3/2022, cháu A đã tử vong tại Bệnh viện.

Ngày 19/01/2022, Nguyễn Trung Huyên bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 29/9, TAND TP Hà Nội đã quyết định đưa bị cáo Nguyễn Trung Huyên ra xét xử về tội Giết người và tội Cố ý gây thương tích theo quy định tại các điểm b, i, n, q, Khoản 1, Điều 123 và điểm đ, khoản 2, Điều 134 của Bộ luật Hình sự.

Đọc thêm

Triệu Quân Sự lĩnh bản án thứ 4 về tội trốn khỏi trại giam

Bị cáo Triệu Quân Sự tại phiên tòa
Sáng ngày 25/11/2022 tại Hội trường Trại giam quân sự Khu vực miền Bắc (T974), Tòa án quân sự Quân khu 4 đã tiến hành xét xử và tuyên án đối với bị cáo Triệu Quân Sự (SN 1991, trú xóm Bản Luông, xã Phú Cường, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) về các tội “Trốn khỏi nơi giam” và “Tội trộm cắp tài sản”.

Nhận án tù vì buôn bán động vật hoang dã trên Internet

Các sản phẩm từ động vật hoang dã được đối tượng đăng tải rao bán trên mạng xã hội. Ảnh ENV
(PLVN) -Trong những năm gần đây, tình trạng vi phạm các quy định pháp luật về động vật hoang dã (ĐVHD) trên không gian mạng tại Việt Nam vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp. Nhiều đối tượng đã từng bị cơ quan chức năng địa phương cảnh cáo về hành vi vi phạm pháp luật, nhưng vẫn thể hiện thái độ thách thức.

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang xin giảm án

Các bị cáo tại phiên tòa.
(PLVN) - Sáng 23/11, TAND TP Hà Nội tiếp tục xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang và 8 bị cáo khác về “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Nhận 9 năm tù vì lừa “chạy án”

Bị cáo tại tòa.
(PLVN) - Ngày 17/11, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Trần Trung Tuyến (SN 1979, ở xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ) ra xét xử về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Bị hại trong vụ án là Phạm Thị Thanh Hương (SN 1974, ở Hà Nội).

Giám đốc GreenID được giảm án

Bị cáo tại tòa.
(PLVN) - Ngày 21/11, TAND Cấp cao tại Hà Nội đã đưa bị cáo Ngụy Thị Khanh (Giám đốc Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) ra xét xử về tội “Trốn thuế”.

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang nhập viện sau một ngày xét xử

Bị cáo Cao Minh Quang tại tòa.
(PLVN) - Chiều 21/11, phiên tòa xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang, Lương Văn Hóa (cựu Tổng Giám đốc Cty cổ phần Dược phẩm Cửu Long (Cty Dược Cửu Long) và 6 bị cáo khác tiếp tục diễn ra. Đáng nói, sau một ngày xét hỏi, bị cáo Cao Minh Quang đã phải nhập viện vì lý do sức khỏe.