Từ khóa: #Xét nghiệm

Người đàn ông nhập viện cấp cứu do tự ý dùng thuốc 'cách nhật' điều trị viêm gan B

Người đàn ông nhập viện cấp cứu do tự ý dùng thuốc 'cách nhật' điều trị viêm gan B
(PLVN) - Khoảng 1 tuần nay, người đàn ông 62 tuổi xuất hiện tiểu sậm màu, mệt mỏi và chán ăn nên đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kiểm tra. Trong lần kiểm tra này, bác sĩ cho biết bệnh nhân đang ở giai đoạn đợt bùng phát viêm gan B mạn, cần nhập viện điều trị để tránh bệnh tiến triển nặng và có nguy cơ đe dọa tính mạng.

Phát hiện nam bệnh nhân ở Hà Tĩnh nghi bị bạch hầu

Trung tâm y tế huyện Hương Khê tiến hành phun hóa chất tiêu độc khử trùng tại nhà bệnh nhân nghi nhiễm bệnh bạch hầu. Ảnh: CDC Hà Tĩnh
(PLVN) - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vừa tiếp nhận bệnh nhân P.H.D (56 tuổi, trú tại huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) có biểu hiện đau rát họng, đau cổ, ngứa niêm mạc mắt, không sốt, không nôn, đại tiểu tiện bình thường.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - Đón đầu xu thế chăm sóc sức khỏe trước 3 thập kỷ

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - “cha đẻ” dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tại Việt Nam.
(PLVN) - Cách đây gần 3 thập kỷ, MEDLATEC trở thành đơn vị mở đường đưa “công nghệ” lấy mẫu xét nghiệm tận nơi từ Nhật Bản về Việt Nam. Sự đón đầu đó, MEDLATEC mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiện lợi và nay trở thành xu thế chăm sóc sức khỏe tất yếu của hàng triệu gia đình Việt.

Những shippers “đặc biệt” mang sức khỏe đến mọi nhà

Với tinh thần “gọi là có”, nhân viên lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC luôn có mặt kịp thời phục vụ khách hàng
(PLVN) - Có một nghề luôn miệt mài rong ruổi trên từng cây số, không quản ngại trèo đèo vượt suối, nắng gắt mưa rào, lăn xả tận tâm để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân. Có một nghề hay được gọi vui là những “shippers” đặc biệt mang sức khỏe đến mọi nhà - nghề của những nhân viên lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC.

MEDLATEC mang dịch vụ xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế phục vụ người dân tiện lợi ngay tại nhà

Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện song hành hai tiêu chuẩn quốc tế CAP (Hoa Kỳ) và ISO 15189:2012
(PLVN) - Với chất lượng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, được liên thông rộng rãi tại các cơ sở y tế trong nước cùng hơn 50 quốc gia trên toàn cầu và tiện ích phục vụ ngay tại nhà, Hệ thống Y tế MEDLATEC là địa chỉ xét nghiệm tin cậy của đông đảo người dân toàn quốc trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

Dịch vụ y tế thông minh mang giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho triệu gia đình Việt

Nhịp sống hiện đại khiến nhiều người bị cuốn vào guồng quay công việc mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.
(PLVN) -  Cuốn theo công việc, không có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Công tác xa, chăm con nhỏ không thể sắp xếp để chăm lo cho bố mẹ mỗi khi đau ốm... Đây có lẽ là những trăn trở của nhiều người khi mỗi ngày đều phải đối mặt với guồng quay “cơm áo gạo tiền”. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - mô hình chăm sóc sức khỏe ưu việt chính là giải pháp thông minh để tháo gỡ những khó khăn trên.

Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP với hành trình gần 3 thập kỷ đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hệ thống Y tế MEDLATEC là đơn vị có độ phủ lớn nhất toàn quốc.
(PLVN) - Dễ dàng tiếp cận công nghệ cao tại hệ thống y tế phủ khắp toàn quốc, chủ động thời gian thăm khám, quy trình khép kín, khoa học, an tâm chất lượng, chi phí dịch vụ niêm yết, công khai... là những nỗ lực của Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP suốt gần 3 thập kỷ qua trên hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hệ thống Y tế MEDLATEC Việt Nam mang những dịch vụ y tế tiện ích, công nghệ cao phục vụ người dân Campuchia

Lễ "go-live" MEDLATEC CAMBODIA đi vào hoạt động diễn ra với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao ngành y tế Campuchia và Hệ thống Y tế MEDLATEC.
(PLVN) -  Phòng khám MEDLATEC CAMBODIA trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC Việt Nam chính thức mang những dịch vụ y tế tiện ích, công nghệ cao phục vụ người dân , cũng như mang đến cơ hội hợp tác cùng của các bác sĩ, bệnh viện, phòng khám trên đất nước Campuchia về xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh 4.0.

MEDLATEC miễn phí xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư gan (AFP) nhân dịp khai trương cơ sở mới tại Campuchia

MEDLATEC miễn phí xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư gan.
(PLVN) -  Chào mừng MEDLATEC Campuchia chính thức đi vào hoạt động, từ 5/10 - 25/10/2023, Hệ thống Y tế MEDLATEC miễn phí xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư gan (AFP). Đây là cơ hội đặc biệt để người dân trên toàn quốc phát hiện sớm ung thư gan trước báo động về căn bệnh nguy hiểm này ngày càng gia tăng tại Việt Nam.