Xem Futsal Việt Nam đá ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các kênh VTV5 và VTV6 cũng như ứng dụng VTVGo sẽ truyền hình trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Futsal Việt Nam thi đấu tại VCK  Futsal World Cup Lithuania 2021.
Các trận đấu của Futsal Việt Nam được VTV truyền hình trực tiếp. Các trận đấu của Futsal Việt Nam được VTV truyền hình trực tiếp.

Sau một thời gian đàm phán và thương thảo, Đài Truyền hình Việt Nam đã chính thức sở hữu bản quyền truyền thông và là đơn vị phát sóng chính thức VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™ trên lãnh thổ Việt Nam cũng như trên các nền tảng số của VTV.

Toàn bộ 52 trận đấu của VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™ sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV5 và VTV6 cũng như ứng dụng VTVGo.

ĐT futsal Việt Nam nằm ở bảng D cùng các đội tuyển Brazil, CH Séc và Panama. Ngay ở trận ra quân, thầy trò HLV Phạm Minh Giang chạm trán ứng cử viên vô địch, Brazil vào đêm ngày 13/9. Sau đó 3 ngày, tuyển Việt Nam đối đầu Panama trước khi đụng CH Séc ở trận đấu cuối vòng bảng, vào ngày 19/9.

Xem Futsal Việt Nam đá ở đâu? ảnh 1

BTC VCK FIFA Futsal World Cup 2021 đã tiến hành kiểm tra trang phục và trang thiết bị tập luyện, thi đấu của ĐT futsal Việt Nam. Đây là thủ tục bắt buộc đối với các đội tuyển tham dự.

Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT Việt Nam đăng ký 2 màu trang phục thi đấu: Áo đỏ - Quần đỏ - Tất đỏ và Áo trắng - Quần trắng - Tất trắng. Trang phục thủ môn cũng có 2 màu là Vàng và Xanh lá cây. Đối với trang phục tập luyện, đội tuyển mặc áo màu đỏ và màu tím.

Liên quan đến công tác chuyên môn, trong buổi tập tối ngày 10/9, ĐT futsal Việt Nam đã có những sự điều chỉnh về giáo án so với các buổi tập trước đó.

HLV Phạm Minh Giang rèn rất nhiều các tình huống cố định cho học trò để hi vọng tận dụng triệt để cơ hội trong trận đấu mở màn vào lúc 20h00 ngày 13/9 (tức 0h00 ngày 14/9, theo giờ Việt Nam).

Các cầu thủ nắm bắt rất nhanh giáo án của HLV Phạm Minh Giang và đồng thời thi triển rất tốt các pha phản công nhanh từ sân nhà. Gặp ĐT futsal Brazil ngay trận mở màn là thử thách rất lớn với ĐT futsal Việt Nam bởi đối thủ có sự vượt trội về đẳng cấp. Nhưng không vì thế mà Văn Vũ và các đồng đội đánh mất sự tự tin.

Xem Futsal Việt Nam đá ở đâu? ảnh 2

Đại diện FIFA kiểm tra trang phục thi đấu của ĐT futsal Việt Nam.

Hiện nay, ở ĐT futsal Việt Nam còn có 4 cầu thủ đã tranh tài ở VCK FIFA Futsal World Cup 2016 là Văn Vũ, Quốc Nam, Đức Hoà, Minh Trí và họ sẽ là đầu tàu trong lối chơi, cùng dìu dắt các gương mặt trẻ hơn cho trận đánh lớn nhất trong năm nay là VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Theo kế hoạch, vào hôm nay (11/9) ĐT futsal Việt Nam sẽ được điều chỉnh giờ tập muộn hơn mọi khi để làm quen dần với khung giờ thi đấu chính thức (20h00, theo giờ địa phương). Cũng trong ngày hôm nay, ĐT futsal Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại địa điểm sẽ diễn ra thi đấu với ĐT futsal Brazil là sân Klaipeda Arena.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đại dịch khiến VPF thất thu

V.League bị tạm dừng đã ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu của VPF
(PLVN) -  Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết doanh thu về quảng cáo đã giảm khá nhiều do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Còn cơ hội cho Hùng Dũng?

Còn cơ hội cho Hùng Dũng?
(PLVN) -Chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển Việt Nam lên đường tham dự AFF Cup. Điều đó có nghĩa rằng cơ hội tham dự AFF Cup của Hùng Dũng gần như không còn.

FIFA lên án bạo lực gia đình

Chiến dịch “Ngôi nhà an toàn” hợp tác giữa FIFA và WHO, nâng cao nhận thức về bạo lực gia đình
(PLVN) - FIFA và WHO đã cùng hợp tác để nâng cao nhận thức về bạo lực gia đình và hỗ trợ những người có nguy cơ ảnh hưởng bởi bạo lực gia đình.