Xe thuê tự lái bất ngờ bị bốc cháy, 3 người thoát chết

(PLVN) - Trong lúc dừng xe ô tô ngủ lại bên lề đường, 3 người trong xe đã may mắn thoát chết khi chiếc xe bất ngờ phát cháy dữ dội.
Hiện trường vụ cháy Hiện trường vụ cháy

Khoảng 4h sáng 3/2, tại tuyến tránh QL 1A, đoạn thuộc địa phận tổ dân phố 4, phường Đậu Liêu (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh),  chiếc ô tô 5 chỗ BKS 51F-902.11 trong lúc đang dừng bên đường bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Trên xe lúc này có 3 người đang ngủ gồm: Anh Bùi Văn Tú (35 tuổi), Bùi Văn Tài (32 tuổi) cùng trú tại tổ 3, Dốc Đỏ 1, phường Phương Đông, TP Uông Bí, (Quảng Ninh) và anh Nguyễn Mạnh Cường (33 tuổi) trú tại xã La Phù, huyện Quế Võ, (Bắc Ninh).

Được biết, chiếc xe ô tô trên được anh Bùi Văn Tú thuê của anh Phạm Chí Dũng (51 tuổi, trú tại 183/40 đường Bến Văn Đồn, phường 6, quận 4, TP HCM) để về quê ăn Tết. Khi về đến đoạn đường trên, do buồn ngủ nên tài xế cho dừng xe, nhưng vẫn tiếp tục nổ máy để ngủ.

Vào thời điểm chiếc xe mới bốc cháy, cả 3 người trong xe đều ngủ say. Rất may nhờ có người đi đường phát hiện đập cửa nên 3 người thoát được ra ngoài.

Theo Dân sinh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xử lý nghiêm các hành vi đi sai “luồng xanh”

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thanh tra Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Đường sắt Việt Nam, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra các Sở GTVT, Thanh tra Sở GTVT - Xây dựng Lào Cai về hoạt động thanh tra chuyên ngành GTVT gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đường sắt đô thị Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo: Các bộ, ngành góp ý thế nào về đề xuất điều chỉnh dự án?

Tình trạng “đội” vốn nghìn tỉ đang diễn ra ở hầu hết các dự án đường sắt đô thị.
(PLVN) -  6 bộ, ngành gồm: Tài chính, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại giao đã có văn bản góp ý đối với đề xuất điều chỉnh Dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị, tuyến 2 đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo của UBND TP Hà Nội.

Không kiểm tra xe có dán giấy nhận diện có mã QR Code khi đang lưu thông

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống người dân vùng có dịch COVID-19. Ảnh minh họa: laodong.vn
(PLVN) - Đây là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc cung ứng, vận chuyển, lưu thông hàng hóa thiết yếu, lương thực, thực phẩm kịp thời phục vụ cho các địa phương, khu dân cư, đáp ứng nhu cầu đời sống người dân trong vùng có dịch COVID-19.

Tài xế chở 5 người từ vùng dịch vào Đồng Tháp

Ô tô tải cùng nhóm người vi phạm.
(PLVN) - Qua kiểm tra giấy tờ và phương tiện, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong thùng xe tải có chở 5 người. Qua làm việc tài xế xe thừa nhận do có quen biết với 5 người trên nên đã nhận lời chở họ từ tỉnh Long An về huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp).