Xe Ngọc Trinh lao xuống ao 30 người suýt bỏ mạng

(PLO) - Rạng sáng ngày (11/8) trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận huyện Điện Bàn, Quảng Nam đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến nhiều người suýt bỏ mạng.
Xe Ngọc Trinh lao xuống ao 30 người suýt bỏ mạng
Xe khách của hãng Ngọc Trinh mang biển số 51B – 088.22 chở hơn 30 hành khách chạy từ TP.HCM đi Quảng Trị, do tài xế Nguyễn Đình Vinh điều khiển, khi đi đến khu vực cây xăng Điện Nam Trung (huyện Điện Bàn, Quảng Nam) thì xảy ra tai nạn.
Xe Ngọc Trinh lao xuống ao 30 người suýt bỏ mạng ảnh 1
 Hành khách vẫn hoảng hồn sau khi thoát hiểm.
Sau khi thoát khỏi bàn tay “tử thần”, nhiều người vẫn không hết bàng hoàng, một hành khách kể lại, do tránh chiếc xe từ trạm xăng và đang đi với tốc độ cao nên xe khách lao thẳng xuống hồ nước ngay gần trạm xăng. Tất cả hành khách đã được trục vớt ra khỏi xe. 
Thống kê ban đầu có 6 người bị thương, trong đó bị thương nặng nhất là tài xế Vinh bị gãy tay và đang cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức. Những người bị thương hầu hết là do quá hoảng loạn nên vội vàng lao ra khỏi cửa kính vỡ dẫn đến bị thương do mảnh kính cắt.
Một số nhân chứng kể lại, thì khi xe đến trước Bến xe bắc Quảng Nam (huyện Điện Bàn) thì gặp xe ô tô 4 chỗ (chưa rõ lai lịch) đi theo hướng ngược lại và bất ngờ rẽ vào cây xăng Hòa Mỹ đối diện bến xe mà không báo xi nhan, do tránh ô tô nên tài xế Vinh đã đánh lái sang phải khiến xe đâm thằng vào tường rào của cây xăng và lao xuống kênh sau đó chìm một nửa dưới mặt nước.
Lúc này, cả hai tài xế đều bị thương nặng, hành khách đập cửa kính, mở cửa trần xe cùng với sự giúp đỡ của người dân gần đó để thoát ra ngoài. Rất may là không có người tử vong.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.
Nguyên Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội điều chỉnh phương án tổ chức giao thông tại một loạt nút giao

Hà Nội điều chỉnh phương án tổ chức giao thông tại một loạt nút giao
Ngày 23/6, Sở Giao thông vận tải Hà Nội có thông báo điều chỉnh phương án thí điểm tổ chức giao thông khu vực nút giao Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh - Trần Duy Hưng; Hoàng Minh Giám - Hoàng Ngân (quận Thanh Xuân và Cầu Giấy) đến ngày 2/7. Thông báo này thay thế nội dung thông báo phương án trước đó.