Xe máy vượt ngang đầu tàu, hai người thương nặng
Theo một số người dân, khi đoàn tàu SE8 đi với tốc độ trung bình qua mặt hầm Kim Liên, đến đường Lê Duẩn, bất ngờ một nam thanh niên đi xe máy từ trong ngõ 378 lao ra đường Lê Duẩn, cố vượt ngang đoàn tàu, bị đầu tàu đâm thẳng vào, hất ngược ra phía sau, đập đầu xuống đất.
Khoảng 15h20 hôm qua, đoàn tàu SE8 lại đâm phải một chiếc xe máy, khiến một nam thanh niên bị thương nặng, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Theo một số người dân, khi đoàn tàu trên đang đi với tốc độ trung bình qua mặt hầm Kim Liên, đến đường Lê Duẩn thì bất ngờ một nam thanh niên đi xe máy từ trong ngõ 378 lao ra đường Lê Duẩn, cố vượt ngang đoàn tàu nhưng không được, bị đầu tàu đâm thẳng vào, hất ngược ra phía sau, đập đầu xuống đất.
Theo quan sát của PV, nơi xảy ra tai nạn là đoạn đường ngang dân sinh từ trong ngõ 378 Lê Duẩn, đối diện Công viên Thống Nhất; đoạn đường ngang này khá nhỏ, không có rào chắn hay đèn tín hiệu.
Chiếc xe Honda Wave bị húc nát còn khá mới, không đeo biển kiểm soát. Kiểm tra trong cốp xe, công an phát hiện có một chiếc biển 29E1-025.82.
Vụ việc được các cơ quan chức năng tiếp tục giải quyết.
P.V.