Xe máy vượt đầu xe tải, 2 người chết thảm

(PLO) - Khoảng 14h30 ngày 19/9, tại ngã tư Lê Thanh Nghị - Cách Mạng Tháng Tám (phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) xảy ra tai nạn nghiêm trọng làm 2 người tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số nhận chứng, thời điểm trên xe máy mang BKS 43K8-1939 cùng xe tải mang BKS 79C-06773 lưu thông theo hướng từ trung tâm thành phố về cầu vượt Hòa Cầm trên đường Cách Mạng Tháng 8, thì dừng chờ đèn đỏ.

Khi tín hiệu giao thông chuyển sang đèn xanh, người ngồi trên xe máy cho xe rẽ trái ngay trước đầu xe tải để vào đường Lê Thanh Nghị. Lúc này, tài xế xe tải không kịp thắng nên đâm thẳng và cuốn xe máy vào gầm. Hậu quả làm 2 thanh niên trên xe máy bị 2 lốp sau cán qua người tử vong tại chỗ.

Cơ quan công an xác định 1 trong 2 nạn nhân tên Võ Viết Trung (ngụ huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam).

Trong lúc lực lượng CSGT đang điều tiết xe để giải quyết hiện trường vụ tai nạn trên, ngay tại địa điểm này tiếp tục xảy ra thêm vụ xe tải khác đâm vào 1 ô tô bốn chỗ. May mắn, vụ va chạm không gây thiệt hại về người.

Do vụ tai nạn có tính chất nghiêm trọng, rất đông người hiếu kỳ tụ tập theo dõi nên đến 16h30 phút cùng ngày, hiện trường tại nạn vẫn chưa được giải phóng. 

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vũ Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Không để xảy ra ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19

Không để xảy ra ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19
(PLVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương lưu ý không để xảy ra ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát dịch, làm ảnh hưởng đến lưu thông hàng hóa và đi lại của người dân, tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Gỡ khó cho hoạt động vận tải sau dịch

Doanh nghiệp mong muốn có cơ chế thống nhất đối với vận tải liên tỉnh.
(PLVN) - Do áp dụng các Chỉ thị phòng chống dịch, hoạt động vận tải không tránh khỏi những khó khăn, bất cập. Khi dịch bệnh nhiều nơi đã được kiểm soát tốt hơn, các doanh nghiệp vận tải mong muốn nhanh chóng có phương án đồng bộ giúp khơi thông đi lại giữa các địa phương.

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ
Bộ Công an cho phép người dân sang tên xe qua nhiều đời chủ, kể cả khi không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu (mua bán, cho tặng…) đến ngày 31/12/2021. Hết thời gian này, các chủ phương tiện chưa thực hiện sẽ bị xử phạt nghiêm để răn đe.