Xe máy điện Honda V-GO sử dụng Pin Lithium sắp ra mắt tại Việt Nam.

Honda V-Go sắp trình làng tại thị trường Việt Nam
(PLVN) - Siêu phẩm xe máy điện Honda V-GO chuẩn bị trình làng tại Việt Nam là xe máy điện sử dụng Pin Lithium đầu tiên của Honda với công suất đầu ra lớn nhất đạt 2000, hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm xe máy điện dẫn đầu phân khúc xe máy điện sử dụng Pin hiện nay trên thị trường.

Bát nháo trên thị trường xe điện

Một cửa hàng bán xe máy điện nhưng "kiêm" luôn cả việc "tự chế" thành xe đạp điện
(PLO) - Ngoài việc bán xe điện thật giả lẫn lộn, thì thủ đoạn của các chủ cửa hàng là thay đổi kiểu loại ắc quy, trà trộn hàng nhái, hàng nhập lậu… nhằm để bán xe Trung Quốc, Đài Loan chất lượng kém,  “móc túi” của người tiêu dùng. 

Mua xe máy điện, quyền lợi của dân đang bị “đánh đố”.

Ảnh xe máy điện được bày bán nhưng trên bieenr lại ghi là bán xe đạp điện
(PLO) -  Sau khi quy định đăng ký xe máy điện có hiệu lực, hầu như người dân đến đăng ký đều thiếu giấy tờ nên không đăng ký được. Với giá trị tài sản không phải là nhỏ như vậy nhưng quyền lợi “chính chủ” của người dân đang bị “bỏ rơi”...

Xe máy điện “trôi nổi” làm khó cơ quan chức năng?

Ảnh minh họa
(PLO) - Sau gần 1 năm Thủ tướng Chính phủ chỉ thị tăng cường các biện pháp quản lý xe hai bánh chạy điện các cơ quan chức năng vẫn còn lung túng, gặp vướng mắc trong việc thực hiện. Hàng ngày, xe máy điện vẫn đang tham gia giao thông và được bày bán trong các cửa hàng mà chưa được các cơ quan chức năng quản lý chặt chẽ. 

Hà Nội: Xe máy điện “náo loạn” trên phố

Hà Nội: Xe máy điện “náo loạn” trên phố
(PLO) - Theo thông tư 15 của Bộ Công an có hiệu lực từ 1/6 quy định, xe máy điện bắt buộc phải đăng ký biển kiểm soát mới được phép lưu thông. Tuy nhiên, tới thời điểm này, hầu hết xe máy điện vẫn chưa đăng ký được BKS và ngang nhiên không đội mũ bảo hiểm khi lưu thông trên đường. 

Cơ quan quản lý “chỉ đứng nhìn” xe đạp điện lưu thông?

Cơ quan quản lý “chỉ đứng nhìn” xe đạp điện lưu thông?
(PLO) - Bức tranh giao thông vốn hỗn loạn ở Việt Nam lại càng có nhiều mảng tối hơn khi những vụ việc mất an toàn giao thông do xe đạp, xe máy điện xảy ra liên tiếp. “Đối xử” với xe đạp, xe máy điện ra sao là vấn đề mà các nhà quản lý đang cân nhắc.