Xe máy chở 4 đâm vào cột mốc, 2 nữ sinh tử vong

(PLVN) - Bốn nữ sinh chở nhau trên một chiếc xe máy, do không làm chủ tốc độ đâm vào cột mốc bên đường, 2 người tử vong, 2 người phải vào viện cấp cứu.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông thương tâm Hiện trường vụ tai nạn giao thông thương tâm

Tin từ UBND xã Kỳ Tây huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), khoảng 16h30 hôm nay, 5/5, tại xã Kỳ Tây, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), đã xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm khiến hai học sinh tử vong, hai người khác bị thương nặng.

Thông tin ban đầu được biết, khoảng 16h30 hôm nay, 5/5, 4 nữ sinh chở nhau đi chơi trên một chiếc xe máy, lưu thông từ xã Kỳ Trung lên xã Kỳ Tây, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Do không làm chủ tốc độ, xe đã đâm phải cột mốc bên đường trên địa bàn xã Kỳ Tây.

Vụ tai nạn khiến  em V.T.H.Th. (SN 2006) ở xã Kỳ Thư và em H.T.C.T. (SN 2005) ở xã Kỳ Văn (huyện Kỳ Anh) tử vong. Hai em bị thương được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh cấp cứu.

Công an huyện Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.

Anh Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Chìa khoá” giúp các chuyến bay nội địa an toàn

Đề xuất mở lại đường bay nội địa.
(PLVN) - Giới chuyên gia nhận định, việc ứng dụng công nghệ như mã QR code cho đến nhận dạng khuôn mặt khi kiểm tra hộ chiếu, kiểm tra hành lý và giám sát máy bay từ xa sẽ là “chìa khoá” để việc mở lại đường bay nội địa đáp ứng tiêu chí an toàn.

Hai xe máy va chạm, 3 người thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn.
(PLVN) - Sau va chạm, 2 người tử vong, 1 người được đưa đi cấp cứu. Sáng nay, 15/9, người dân phát hiện thêm thi thể 1 người liên quan đến vụ va chạm trên dưới mương nước.

Xe đông lạnh chở 15 người trốn chốt kiểm soát dịch COVID-19

15 người trốn trong thùng xe đông lạnh nhằm qua chốt kiểm soát nhưng không qua mắt được lực lượng CSGT.
(PLVN) - Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, một số người trong thùng xe vã mồ hơi, có dấu hiệu khó thở, lực lượng CSGT yêu cầu lái xe đông lạnh mở cửa hông và đưa tất cả về Chốt kiểm soát dịch COVID-19 số 2 Bình Thuận (Tân Đức, Hàm Tân, Bình Thuận) để làm việc.

Đề xuất 5 địa phương cùng thực hiện dự án vành đai 4 TP HCM

Bảng chỉ dẫn hướng tuyến đường Vành đai 4, đặt tại QL13, đoạn qua Bình Dương.
(PLVN) -  Để chấm dứt tình trạng kéo dài không thực hiện, Dự án đường vành đai 4 TP HCM vừa được Bộ Giao thông Vận tải đề xuất Thủ tướng cho chia nhỏ làm 5 dự án thành phần theo nguyên tắc phân chia các đoạn theo địa giới hành chính của từng địa phương để triển khai theo phương thức PPP.