Xe lu lập úp, tài xế bị đè tử vong

(PLO) - Trong lúc điều khiển xe lu từ rơ-mooc xuống, bất ngờ chiếc xe  bị lật úp.
Lực lượng cứu hộ nỗ lực giải cứu nạn nhân ra khỏi xe nhưng không được. Lực lượng cứu hộ nỗ lực giải cứu nạn nhân ra khỏi xe nhưng không được.

Vào khoảng 10h30 phút sáng 28/6, trên đường Nguyễn Nhiễm, phường Nam Hồng, (TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) anh Lê Văn Bình (SN 1977, trú tại phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh) điều khiển chiếc xe lu từ trên sàn rơ-moóc của xe đầu kéo xuống dưới thì bất ngờ xe lu bị lật úp xuống đất. Anh Bình không kịp thoát ra ngoài mà mắc kẹt trong ca bin của cỗ xe lu nặng hàng chục tấn.

Thời điểm xảy ra sự việc chỉ một mình nên không ai phát hiện, đến khi kêu lớn thì người dân sống gần đó mới đến và báo sự việc với lực lượng chức năng đồng thời tìm cách cứu nạn nhân ra khỏi xe lu nhưng không được.

Xe lu lập úp, tài xế bị đè tử vong ảnh 1
Hiện trường nơi xe lu bị lật úp dưới nền đất

Công an TX Hồng Lĩnh có mặt tại hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương, sử dụng 2 máy xúc, máy tời, nâng chiếc xe lu lên nhưng cũng không thành công, vì chiếc xe quá nặng.

Xe lu lập úp, tài xế bị đè tử vong ảnh 2
Mọi nỗ lực để cứu nạn nhân ra khỏi xe lu

Đến khoảng 11h30 phút cùng ngày, một chiếc xe cẩu được huy động đến hiện trường để nâng xe lu lên và đưa nạn nhân ra ngoài. Thời điểm được giải cứu nạn nhân đã ngất xỉu do ở trong xe quá lâu, bị đè nặng lên người.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, do bị thương quá nặng nên hiện nạn nhân đã tử vong./.

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội điều chỉnh phương án tổ chức giao thông tại một loạt nút giao

Hà Nội điều chỉnh phương án tổ chức giao thông tại một loạt nút giao
Ngày 23/6, Sở Giao thông vận tải Hà Nội có thông báo điều chỉnh phương án thí điểm tổ chức giao thông khu vực nút giao Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh - Trần Duy Hưng; Hoàng Minh Giám - Hoàng Ngân (quận Thanh Xuân và Cầu Giấy) đến ngày 2/7. Thông báo này thay thế nội dung thông báo phương án trước đó.

Bắt đầu cao điểm 'siết' xử lý vi phạm an toàn giao thông

Ảnh: Cục CSGT
Trước diễn biến phức tạp của tình hình trật tự an toàn giao thông gần đây, với liên tiếp các vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng, sáng 20/6, Cục cảnh sát giao thông (CSGT - Bộ Công an) và Công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm quy định giao thông.