Xe khách lao xuống vực khiến 3 người thiệt mạng, hàng chục người bị thương

(PLO) - Rạng sáng nay, 16/6, chiếc xe khách giường nằm đang lưu thông trên khu vực đèo Lò Xo (huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum) bất ngờ mất lái và lao xuống vực sâu khiến 3 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn. Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 2h30 hôm nay, chiếc xe khách mang BKS: 34B - 002.69 của nhà xe Đức Tín (tỉnh Hải Dương, chưa rõ người điều khiển), chở 42 người, lưu thông trên QL14 hướng Kon Tum đi TP HCM. Khi chiếc xe này di chuyển đến Km 1421+700 (đoạn khu vực đèo Lò Xo, thuộc địa bàn xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) mất lái và lao xuống vực sâu hơn 20m.

Vụ tai nạn làm 3 người trên xe tử vong, 3 người bị thương nặng và hàng chục người khác bị thương nhẹ được đưa đến Trung tâm y tế huyện Đắk Glei để cấp cứu.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng, cứu hộ đã lập tức đến hiện trường cứu hộ, cứu nạn người bị tai nạn và tiến hành cẩu, trục chiếc xe khách.

Đến hơn 8h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã đưa được toàn bộ người bị nạn ra khỏi xe.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tố Vân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những hung thần trong TP Biên Hòa

Những hung thần trong TP Biên Hòa
(PLVN) - Người dân TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) ngán ngẩm khi phải lưu thông cùng đoàn xe ben siêu trọng chở đá, đất từ các mỏ đi tiêu thụ. Một số hình ảnh ghi nhận tại TP Biên Hòa có thể thấy xe ben đang lộng hành thế nào...

Ưu tiên đặc biệt cho các chuyến bay chở vắc xin COVID-19

Lô vắc xin COVID-19 về Việt Nam qua Sân bay Tân Sơn Nhất.
(PLVN) -  Vắc xin COVID-19 là mặt hàng có giá trị cao và quá trình vận chuyển tiềm ẩn các rủi ro do phải chở số lượng đá khô lớn kèm theo. Do đó, việc vận chuyển vắc xin trên các chuyến bay phải được thực hiện rất cẩn thận để đảm bảo an toàn bay.