Xăm cả... lòng mắt

Chưa thỏa mãn với việc 80% diện tích cơ thể đã bị che phủ bởi những hình xăm đầy màu sắc, người được mệnh danh là ông Vua của những hình xăm người Anh mới đây thậm chí còn bỏ tiền xăm cả 1 bên mắt của mình.

Chưa thỏa mãn với việc 80% diện tích cơ thể đã bị che phủ bởi những hình xăm đầy màu sắc, người được mệnh danh là ông Vua của những hình xăm người Anh mới đây thậm chí còn bỏ tiền xăm cả 1 bên mắt của mình.

Matt Whelan và cơ thể xăm trổ chằng chịt. Ảnh: Mirror
Matt Whelan và cơ thể xăm trổ chằng chịt. Ảnh: Mirror

Người đàn ông kỳ dị đó chính là Matt Whelan, 33 tuổi, sống tại thành phố Birmingham của Anh. Để có được “danh hiệu” này, Whelan đã tốn đến 20.000 bảng Anh (gần 30.000 USD) và trải qua hơn 300 giờ đau đớn dưới mũi kim. Whelan cho biết, anh đã bắt đầu mê những hình xăm kể từ năm lên 9 tuổi, khi nhìn thấy cha và chú xăm mình.

Đến năm 16 tuổi, Whelan đã có hình xăm đầu tiên trong đời, và đó là hình một khẩu súng. Whelan nói thêm rằng anh ta chỉ thích những hình xăm rùng rợn liên quan đến rắn, bọ cạp, ma cà rồng. Với hình xăm ở mắt, Whelan cho hay anh ta cũng đã hỏi ý kiến của các bác sỹ nhãn khoa rồi mới tiến hành “mặc thêm áo” cho con ngươi của mình.

Whelan mới đây còn đổi tên thành Body Art (nghệ thuật cơ thể). Anh ta cũng dự định sẽ hiến xác cho viện bảo tàng sau khi qua đời và cho biết một người ở Canada đã yêu cầu được sử dụng hộp sọ của anh ta làm hộp đựng sơn khi xăm hình.

Bảo An (theo Mirror)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.