Xác chị Huyền nghi phi tang tại Thẩm mỹ viện Cát Tường

TS Vũ Văn Bằng trong quá trình tìm kiếm tại Thẩm mỹ viện Cát Tường chiều này 27/12
TS Vũ Văn Bằng trong quá trình tìm kiếm tại Thẩm mỹ viện Cát Tường chiều này 27/12
(PLO) - "Máy bức xạ quay tít hướng vào sâu trong Thẩm mỹ viện Cát Tường. Vì thế đây là một điểm nghi vấn mới, có khả năng bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường đã phi tang tại ngôi nhà này",
Chiều 27/12, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền và TS Vũ Văn Bằng đã tiến hành khảo sát lại tại khu vực nhà riêng bác sỹ Tường, Bệnh viện E, Thẩm mỹ viện Cát Tường và một điểm ở khu vực cầu Đuống.
Theo ông Phạm Đức Quang, cậu nạn nhân, TS Bằng đã dùng máy thăm dò tại khu vực nhà riêng bác sỹ Tường ở ngõ 78 và bệnh viện E, phố Trần Cung, thì máy không có tín hiệu. Vì vậy, nhóm thăm dò chắc chắn thi thể nạn nhân không được giấu tại các điểm này.
Sau đó, đoàn tìm kiếm đã dịch chuyển lên Thẩm mỹ viện Cát Tường, số 45 Giải Phóng. Tại địa điểm này, TS Bằng cho biết, máy bức xạ từ có phát ra tín hiệu. "Máy bức xạ quay tít hướng vào sâu trong Thẩm mỹ viện Cát Tường. Vì thế đây là một điểm nghi vấn mới, có khả năng bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường đã phi tang tại ngôi nhà này", ông Bằng nói.
Cuối chiều nay, TS Bằng cùng người nhà nạn nhân có qua khu vực cầu Đuống để tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Đọc thêm

Khởi tố nhóm đối tượng cho vay lãi nặng

Ổ nhóm đối tượng đe dọa "con nợ" bị bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp
(PLVN) - Ngày 2/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố các bị can về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Đồng thời 2 bị can trong số đó còn bị khởi tố thêm hành vi đánh bạc và tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản của các đối tượng.

Bắt giữ 2 đối tượng liên quan vụ án giết người tại cửa khẩu Mỹ Quý Tây

Hai đối tượng bị bắt giữ tại đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây. Ảnh: BP
(PLVN) -  Ngày 2/10, theo thông tin từ Thượng tá Phạm Thành Trung – Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An, đơn vị vừa bắt giữ 02 đối tượng có liên quan vụ giết người xảy ra vào ngày 30/9/2023 tại Quận 8, TP Hồ Chí Minh đang có ý định xuất cảnh trái phép sang Campuchia.

Bắt đối tượng cho vay lãi nặng hơn 100%/năm tại Nghệ An

Đối tượng Nguyễn Thị Chi Anh
(PLVN) - Lợi dụng sự khó khăn về kinh tế của một số người dân trên địa bàn, đối tượng Nguyễn Thị Chi Anh đã cho một người dân vay tổng số tiền 900 triệu đồng với lãi suất hơn 100%/năm, thu lợi bất chính số tiền 402 triệu đồng.