Xác chết vướng vào lưới đánh cá trên hồ Linh Đàm

(PLO) -Đang đánh cá trên hồ Linh Đàm, một người dân đã phát hiện xác chết trong lưới…
Xác chết vướng vào lưới đánh cá trên hồ Linh Đàm

Sự việc được phát hiện vào khoảng 7h sáng nay (11/5) tại hồ Linh Đàm, cách đường tàu khoảng 100m.

Một người dân chứng kiến kể lại, trong lúc một người dân đánh cá để đem cá đi bán thì phát hiện một xác người đàn ông khoảng trên 30 tuổi mắc vào lưới. Ngay lập tức người này kéo lưới vào bờ và đưa xác chết để lên cạnh hồ rồi gọi cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, một chiếc bạt quay kín bốn xung quanh để đảm bảo công tác khám ngihệm tử thi. Rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem,trong đó có một số người đang trong tâm trạng hoảng hốt vì chưa thể xác định được đây có phải người thân của mình hay không?!

Nhưng chưa ai được vào tận hiện trường để chứng kiến do lực lượng an ninh kiên quyết không cho phóng viên và người dân tiến lại gần. Đến 11h trưa nay, công tác khám nghiệm tử thi vẫn đang được tiến hành. 

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Quốc Huy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đi đòi nợ, đâm chết khách của con nợ

Các đối tượng gây án tại CQĐT
(PLVN) - Trong quá trình đòi nợ hai bên đã xảy ra xô xát, chửi bới, đánh nhau nên anh Đới Xuân Quân vào can ngăn thì bị Nguyễn Văn Cường dùng dao nhọn đâm tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tụ tập "mở tiệc” trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy

Tụ tập "mở tiệc” trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy
(PLVN) - Bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch bệnh COVID-19, quán karaoke Thưởng Sơn (địa chỉ tại thôn An Vệ, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) vẫn lén lút mở cửa hoạt động và đón một lượng lớn khách đến hát. Đáng lưu ý, số khách này có hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.