World Cup Cầu mây 2024: Tuyển Indonesia vượt lên ở nội dung đồng đội 3

Cầu mây Việt Nam thi đấu sáng nay ở nội dung đồng đội 3
Cầu mây Việt Nam thi đấu sáng nay ở nội dung đồng đội 3
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong ngày đầu thi đấu nội dung đồng đội 3, Cầu mây Việt Nam đáng tiếc thua cuộc trước Indonesia với tỷ số chung cuộc 1-2.

Đúng 9h sáng nay (8h theo giờ Việt Nam), Cầu mây Việt Nam đối đầu với đội tuyển Indonesia nội dung đồng đội 3 liên tiếp 3 trận.

Đội hình ra quân trận 1 là Văn Hoàng, Minh Châu, Công Tiến. Trận 2 là Anh Vũ, Công Minh, Xuân Trường. Trận 3 là Văn Lý, Huy Quyền và Hoàng Lân.

Trong trận đấu đầu tiên, Cầu mây Việt Nam không may thua cuộc với tỷ số chung cuộc 2-1. Cụ thể, set thứ nhất chúng ta chiến thắng với tỷ số 15-10 nhưng đến set 2 và set 3, chúng ta đã để mất lợi thế và thua cuộc với tỷ số lần lượt là 9-15 và 16-17.

Cầu mây Việt Nam với nhiều pha bóng đẹp mắt

Cầu mây Việt Nam với nhiều pha bóng đẹp mắt

Đến trận đấu thứ 2, Cầu mây Indonesia giành lợi cả trận và chiến thắng với tỷ số chung cuộc 2-0. Cụ thể, đội bạn chiến thắng cả 2 set với tỷ số 15-9 và 15-10.

Trong trận cuối cùng, chúng ta vươn lên dẫn trước và chiến thắng với tỷ số chung cuộc 2-0. Cụ thể, chúng ta chiến thắng áp đảo cả trận với tỷ số cả 2 set lần lượt là 15-12 và 17-15.

Chung cuộc sau 3 trận thi đấu sáng nay, chúng ta thua Indonesia với tỷ số 1-2.

Ngày mai, chúng ta sẽ tiếp tục thi đấu với Singapore để quyết định ngôi nhì bảng.

Đọc thêm

Lễ xuất quân tham dự Olympic Paris 2024 của Đoàn Thể thao Việt Nam

Lễ xuất quân tham dự Olympic Paris 2024 của Đoàn Thể thao Việt Nam
(PLVN) - Chiều 17/7, Cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) và Ủy ban Olympic Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Paris 2024. Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vinh dự có 04 VĐV và sinh viên tham gia thi đấu tại giải đấu danh giá này.

Phát triển Thể thao điện tử, Thể thao thể chất số

Ban Tổ chức công bố mẫu áo truyền thống của hệ sinh thái đa môn.
(PLVN) - Tại Hà Nội, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) vừa công bố Giải Thể thao điện tử, Thể thao thể chất số và Vũ đạo thể thao giải trí số đa môn toàn quốc lần thứ 2.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị lực lượng tham dự Olympic Paris của Đội tuyển Cầu lông Việt Nam tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương thăm hỏi và động viên Thùy Linh, Đức Phát và các VĐV đội tuyển Cầu lông Quốc gia Việt Nam hiện đang tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh
(PLVN) -  Sáng 10/7, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương , Cục trưởng Cục Thể dục thể thao Đặng Hà Việt đã có chuyến thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị lực lượng tham dự Olympic Paris của Đội tuyển Cầu lông Việt Nam tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.