World Cup Cầu mây 2024: Hàn Quốc tiếp tục đi vào bán kết nội dung đồng đội 3

Cầu mây Việt Nam dừng chân tại tứ kết nội dung đồng đội 3
Cầu mây Việt Nam dừng chân tại tứ kết nội dung đồng đội 3
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong trận tứ kết nội dung đồng đội 3, đội tuyển Hàn Quốc đã giành chiến thắng và tiếp tục đi vào bán kết.

Đúng 12h ngày 25/5 (11h theo giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu với đội tuyển Hàn Quốc nội dung đồng đội 3 ở Tứ kết.

Đội hình ra quân vẫn được Huấn luyện viên Hoàng Đức Lương giữ nguyên như trận đối đầu với Indonesia và Singapore trước đó. Cụ thể, trận 1 là các VĐV Ngọc Sang, Minh Châu, Công Tiến. Trận 2 là các VĐV Văn Lý, Huy Quyền, Hoàng Lân. Trận 3 là Anh Vũ, Công Minh, Xuân Trường

Trận đấu đầu tiên, đội tuyển Hàn Quốc giành lợi thế và chiến thắng với tỷ số 2-0. Cụ thể, đội bạn giành lợi thế ở cả 2 set với tỷ số lần lượt là 15-10 và 15-9.

Đến trận đấu thứ 2, chúng ta lội ngược dòng và chiến thắng với tỷ số 2-0. Trận này, chúng ta áp đảo ở cả 2 set đấu với tỷ số lần lượt là 15-12 và 15-9.

Các VĐV Cầu mây Việt Nam đã thi đấu hết mình trong cả mùa giải

Các VĐV Cầu mây Việt Nam đã thi đấu hết mình trong cả mùa giải

Tuy nhiên, tại trận cuối cùng quyết định thắng bại, chúng ta đã để mất cơ hội đi vào bán kết và thua cuộc với tỷ số 0-2. Đội bạn áp đảo ta trong cả 2 set đấu với tỷ số lần lượt là 15-11 và 15-6.

Chung cuộc,đội tuyển Việt Nam thua đội tuyển Hàn Quốc với tỉ số 1-2, chấp nhận dừng bước tại Tứ kết.

Tuy không thể tiến xa tại giải năm nay, nhưng đây cũng là lần cọ sát rất quý báu khi đội tuyển của chúng ta có rất nhiều cầu thủ trẻ lần đầu được tham dự 1 giải Quốc tế.

2 bố con khán giả tại Malaysia chụp hình lưu niệm cùng đội tuyển Việt Nam

2 bố con khán giả tại Malaysia chụp hình lưu niệm cùng đội tuyển Việt Nam

Đọc thêm

Lễ xuất quân tham dự Olympic Paris 2024 của Đoàn Thể thao Việt Nam

Lễ xuất quân tham dự Olympic Paris 2024 của Đoàn Thể thao Việt Nam
(PLVN) - Chiều 17/7, Cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) và Ủy ban Olympic Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Paris 2024. Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vinh dự có 04 VĐV và sinh viên tham gia thi đấu tại giải đấu danh giá này.

Phát triển Thể thao điện tử, Thể thao thể chất số

Ban Tổ chức công bố mẫu áo truyền thống của hệ sinh thái đa môn.
(PLVN) - Tại Hà Nội, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) vừa công bố Giải Thể thao điện tử, Thể thao thể chất số và Vũ đạo thể thao giải trí số đa môn toàn quốc lần thứ 2.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị lực lượng tham dự Olympic Paris của Đội tuyển Cầu lông Việt Nam tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương thăm hỏi và động viên Thùy Linh, Đức Phát và các VĐV đội tuyển Cầu lông Quốc gia Việt Nam hiện đang tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh
(PLVN) -  Sáng 10/7, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương , Cục trưởng Cục Thể dục thể thao Đặng Hà Việt đã có chuyến thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị lực lượng tham dự Olympic Paris của Đội tuyển Cầu lông Việt Nam tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.