World Auto khuyến mại dành cho các quý cô

Với chương trình khuyến mại “Lady First...!", World Auto tiếp tục mang đến một trải nghiệm đặc biệt

Với chương trình khuyến mại “Lady First...!", World Auto tiếp tục mang đến một trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho các quý cô đang ước ao sở hữu Volkswagen New Beetle chính hãng Volkswagen.

Vào những ngày trong tuần, khách hàng có thể trực tiếp tìm hiểu và tự tay lái thử chiếc New Beetle huyền thoại vi vu trên đường phố Sài Gòn. Chương trình được đồng loạt triển khai tại showroom của Volkswagen và chuỗi nhà hàng cafe cao cấp NYDC

Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 30/09/2010, World Auto sẽ áp dụng mức giá ưu đãi trên toàn quốc dành cho dòng xe New Beetle với giá khởi điểm chỉ từ 995 triệu đồng đã bao gồm VAT.

New Beetle được trang bị động cơ 1.6L (2.0L cho phiên bản cao), 4 xy lanh thẳng hàng, hộp số tự động Tiptronic 6 cấp tạo ra công suất tối đa 102 mã lực và mô-men xoắn cực đại 148 Nm.

Ngoại hình thể hiện nét mềm mại nữ tính đặc trưng, nhưng sức mạnh của chiếc xe vẫn khiến quý khách hàng có thể "giật mình“. Mức tiêu hao nhiên liệu chỉ tầm 11l/100km trên phố đông đúc hoặc hơn 6l/100km trên đường trường.

Không chỉ cung cấp dòng xe New Beetle, World Auto còn giới thiệu đến khách hàng Việt Nam các dòng xe nổi tiếng khác của Volkswagen: chiếc Tiguan mẫu xe SUV cỡ nhỏ ưu việt nhất hoặc chiếc CC “sedan mang phong cách couple 4 cửa”, một thiết kế mới nhất của Volkswagen trên thế giới.