Win Media - Giải pháp tối ưu hóa cho doanh nghiệp

(PLVN) - Win Media chuyên về quảng cáo ngoài trời (OOH) bao gồm Billboard, trụ pano tấm lớn, tập trung chủ yếu ở khu vực TP Hồ Chí Minh và trải dài hoạt động ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. 
 Win Media luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, mọi lúc mọi nơi. Win Media luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, mọi lúc mọi nơi.

Nếu doanh nghiệp của quý vị đang mong muốn tìm kiếm một phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất, phù hợp nhất với định hướng và sản phẩm của công ty mình, hay nói một cách khác là  “cung – cầu” mà vẫn chưa tìm thấy một địa chỉ đáng tin cậy. Quý vị hãy đến với - Công ty TNHH Truyền thông & Dịch vụ Win Media, quý vị sẽ được kết nối khách hàng đến  với doanh nghiệp của mình bằng con đường ngắn nhất.

Công ty Win Media được thành lập vào năm 2016, trụ sở chính đặt tại 41 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, Win Media đã có một vị trí và khẳng định sự nghiệp của mình trong ngành quảng cáo, nhận được sự tin tưởng, hài lòng và yêu mến từ phía các khách hàng và các công ty đối tác gần xa.

 Win Media - Giải pháp tối ưu hóa cho doanh nghiệp ảnh 1
Cán bộ, nhân viên Công ty  Win Media.  

Win Media chuyên về sản phẩm quảng cáo ngoài trời (OOH) bao gồm Billboard, Trụ pano tấm lớn, tập trung chủ yếu ở khu vực TP Hồ Chí Minh và trải dài hoạt động ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Xu hướng quảng cáo ngoài trời đang là Top nhất hiện nay và  đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, do nhu cầu di chuyển, đi lại của mọi người ngày càng gia tăng. Các loại hình quảng cáo như Pano, Billboard tấm lớn, quảng cáo trên các phương tiện giao thông… có nhiều ưu điểm vượt trội. Nó tác động trực tiếp và cưỡng ép người nhìn, nôi dung bắt mắt, hấp dẫn, dễ thu hút người xem, kích thích nhu cầu mua sắm, sử dụng; đối tượng tiếp cận trên phạm vi rộng, liên tục nhắc người nhìn phải ghi nhớ hình ảnh các thương hiệu, với chi phí thấp nhưng đạt hiệu quả cao hơn nhiều so với các kênh quảng cáo trên truyền hình TV, trang mạng trực tuyến…

Với phương châm và mong muốn đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với từng chiến lược quảng cáo và loại hình sản phẩm khác nhau của mỗi doanh nghiệp. Win Media luôn hướng đến việc hỗ trợ các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, sự thành công của các doanh nghiệp đối tác cũng chính là mục tiêu của chúng tôi mong đợi.

 Win Media - Giải pháp tối ưu hóa cho doanh nghiệp ảnh 2
Ngoài lĩnh vực chính là Billboard và trụ pano tấm lớn, Win Media còn triển khai quảng cáo trên xe bus, taxi, xe công nghệ; quảng cáo Digital Marketing với hiệu ứng cao.

Ngoài lĩnh vực chính là Billboard và trụ pano tấm lớn, Win Media còn triển khai các hình thức quảng cáo khác như: Quảng cáo trên xe bus, taxi, xe công nghệ; quảng cáo Digital Marketing với hiệu ứng quảng cáo cao, tương tác với người xem cao; quảng cáo Led Billboard đang dần trở thành xu thế của thế giới, theo nghiên cứu của Nielsen 80% người tiêu dùng sẽ ra quyết định mua hàng sau khi xem quảng cáo; quảng cáo trong các trung tâm thương mại lớn và các cao ốc văn phòng trên cả nước phù hợp với các đối tượng nhân viên văn phòng; quảng cáo ở các chợ...

Với các hình thức quảng cáo đa dạng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý vị, từ chất lượng và dịch vụ tốt nhất, với chi phí hợp lí phù hợp với khả năng và yêu cầu của các doanh nghiệp đối tác.

Trong những năm kế tiếp, và mục tiêu của Win Media sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc theo xu thế thời đại và đẩy mạnh thêm nhiều chất liệu biển bảng và các hình thức quảng cáo mới, theo xu hướng thay đổi không ngừng của ngành quảng cáo.

Thời gian tới, Win Media tiếp tục chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, uy tín và thái độ làm việc chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị, đối tác sự hài lòng và phong thái phục vụ tốt nhất cho các khách hàng ở cả trong và ngoài nước…

Win Media tự hào là người bạn đồng hành trên con đường đi đến thành công của các doanh nhiệp với slogan “Uy tín - Trách nhiệm - Thượng tôn pháp luật - Phát triển bền vững”.

Trung Nghĩa
Cùng chuyên mục
An ninh Đông Á từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong phân khúc dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam.

An ninh Đông Á – Nơi niềm tin được bảo vệ

(PLVN) - Với phương châm “Chất lượng tiên phong – Dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được bảo vệ” , Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ An ninh Đông Á đã từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong phân khúc dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam, mà mục tiêu cao nhất hướng đến là sự hài lòng của khách hàng.

Đọc thêm

Kinh tế Nhơn Trạch an toàn giữa mùa dịch

Dù dịch bệnh, kinh tế Nhơn Trạch vẫn tăng trưởng đều. (trong ảnh: một góc KCN Nhơn Trạch).
(PLVN) - Hạ tầng thu hút đầu tư, cùng việc tiếp giáp với các công trình quốc gia lớn như Sân Bay Quốc Tế Long Thành, Cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải, hứa hẹn huyện Nhơn Trạch sẽ trở thành một trong những điểm sáng của tỉnh Đồng Nai.

Về Tây Ninh hiện thực hóa giấc mơ du lịch nông trại nghỉ dưỡng

Sông nước Vàm Cỏ hoang sư, kỳ thú.
(PLVN) - Tây Ninh ngoài việc được mệnh danh là nóc nhà Đông Nam Bộ với cảnh núi non hùng vĩ, thì dạo gần đây tỉnh này đang rộ lên mô hình du lịch nông trại nghỉ dưỡng hay còn gọi Farmstay, đây là kiểu du lịch tại nông trại, theo đó khách du lịch sẽ đến thăm một nông trại sản xuất, trực tiếp tham gia vào các công việc hàng ngày như một người nông dân thực thụ.

Bình Dương tăng trưởng vượt bậc trong “bão” Covid-19

Một Bình Dương năng động, vượt khó thực hiện thành công mục tiêu “kép” của Chính phủ
(PLVN) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Bình Dương đã thực hiện tốt mục tiêu “kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm.

Bình Thuận: Điểm đến an toàn

Cù Lao Câu một hòn đảo nhỏ tuyệt đẹp thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
(PLVN) - Vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, đồng thời, tạo ra các điểm đến an toàn, thú vị, tỉnh Bình Thuận đã và đang cố gắng triển khai nhiều biện pháp nhằm vực dậy ngành du lịch. 

Bác sĩ Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai: “Thay đổi chính sách, đi sớm hơn sẽ sớm ngăn chặn được dịch bệnh”

Bác sĩ Phan Huy Anh Vũ - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai.
(PLVN) - Đồng Nai đang oằn mình chống Covid - 19. Một mặt vừa ngăn chặn dịch lây lan, mặt khác đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội và chăm lo đời sống người dân, thực hiện mục tiêu “kép” của Chính phủ. Thời gian qua, ngành Y tế tỉnh Đồng Nai luôn hiện diện ở tuyến đầu, đưa ra các giải pháp đối phó với dịch bệnh.

Những "hạt Ngọc Trời” mang tên Ong Biển

Những “hạt Ngọc Trời” mang thương hiệu Ong Biển.
(PLVN) - Sản phẩm gạo mang thương hiệu “Thần Nông Ong Biển” không chỉ khẳng định chất lượng, lợi ích mang lại mà còn hàm chứa cả thước đo phẩm chất trí tuệ của những người làm ra sản phẩm.

Huyện Định Quán trên đà đổi mới, vươn mình mạnh mẽ

Đến nay, 13/13 xã của huyện Định Quán được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, huyện được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, 06 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
(PLVN) - Với tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội trong giai đoạn 2015-2020 hơn 5.700 tỷ đồng; tổng thu ngân sách nhà nước tăng bình quân 14,9%/năm, đạt và vượt chỉ tiêu, huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) đang trên đà đổi mới, với những bước tiến vượt bậc...

Huyện miền núi Anh Sơn chuyển mình sau 10 năm xây dựng nông thôn mới

Cầu Cây Chanh huyện Anh Sơn.
(PLVN) - Sau 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010 - 2020, đến nay bộ mặt làng quê tại huyện Anh Sơn (Nghệ An) có những đổi thay rõ rệt. Từ cơ sở hạ tầng đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được nâng lên.

Tình người trong hoạn nạn

Báo Pháp luật Việt Nam VP tại Đồng Nai ủng hộ 50 tấn rau, cả quả cho lực lượng tuyến đầu và đồng bào vùng dịch tại Đồng Nai và TP HCM.
(PLVN) - Khó khăn, hiểm nguy do dịch bệnh hoành hành cũng không ngăn được những chuyến tàu, chuyến xe ngày đêm bền bỉ đưa sức người, sức của đến “tiếp lửa” cho đồng bào vùng tâm dịch... Rất nhiều câu chuyện ấm áp nghĩa tình được chia sẻ, lan tỏa như minh chứng kỳ diệu của tình người trong hoạn nạn...

Ngư dân “mùa dịch” lênh đênh theo con nước

Làng bè thuộc phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
(PLVN) - Đánh được cá nhưng mang đi bán trong mùa dịch là cả vấn đề. Lúc nào cũng nơm nớp lo chẳng may nhiễm bệnh phải cách ly thì lũ trẻ ở nhà sống ra sao? Đấy là chưa kể phải có giấy xét nghiệm âm tính với SARS- CoV-2, một loại “giấy thông hành liên tỉnh” qua chốt, có bán hết chỗ cũng chẳng còn lại được bao nhiêu.

Vạch mặt tội ác gã Sở Khanh sát hại chị để yêu em

(ảnh minh họa).
(PLVN) - Cái chết tức tưởi của cô gái trẻ trôi qua đã hơn một năm, cơ quan chức năng cũng đã khẳng định nguyên nhân cái chết là do tai nạn giao thông. Nhưng rồi thái độ tươi vui của gã người yêu cô gái đã khiến gia đình nạn nhân nghi ngờ...

Vì sao Kháng nghị giám đốc thẩm vụ án hành chính của "Viện Tối cao” lại bị kiến nghị khẩn cấp?

(Hình ảnh tài liệu vụ án).
(PLVN) - Một vụ án hành chính liên quan đến quyết định xử phạt vi phạm hành chính của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ban hành quá thời hạn, nội dung xử phạt không đúng sự thật khách quan, xử phạt “nhầm” đối tượng kiểu “quýt làm cam chịu”... đã bị TAND Cấp cao tại TP Hồ Chí Minh tuyên hủy tại bản án phúc thẩm số 234 ngày 9/7/2018 vừa được VKSND Tối cao ra Quyết định Kháng nghị giám đốc thẩm.

"Bệnh" để dành

"Bệnh" để dành
(PLVN) - Người xưa có câu: “Tích cốc phòng cơ”, rồi thì “Khéo ăn thì no/ Khéo co thì ấm” để nói về chuyện tiết kiệm, dành dụm, ăn nhịn để dành. Để dành ban đầu như là một ưu điểm. Nhưng giờ đây, để dành biến dần thành "bệnh".

Chuyện hàng ngàn sinh viên xung phong đi chống dịch tại Trường ĐH Y khoa Vinh

Hình ảnh xúc động tại buổi xuất quân ra Diễn Châu hỗ trợ phòng chống dịch của trường ĐH Y khoa Vinh.
(PLVN) - Với tinh thần “xung phong khi Tổ quốc cần và lên đường làm nhiệm vụ tại bất cứ thời điểm nào được điều động”, hàng nghìn sinh viên của trường ĐH Y khoa Vinh đã viết đơn tình nguyện tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Những bước chân đi đến điểm nóng của các y bác sỹ tương lai đã thể hiện khí thế nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường, luôn sẵn sàng khi Tổ quốc gọi tên.

Thấm thía hành trình 15 năm tự minh oan cho chính mình, cựu giáo viên trở thành luật sư để đồng hành trên con đường công lý

 Ông Lê Cao Tánh hiện là luật sư và vẫn có mong muốn quay lại trường dạy học. (Ảnh: Nhân vật cung cấp).
(PLVN) - Trải qua nhiều bản án và quyết định giám đốc thẩm trong 15 năm, thầy giáo (nay là luật sư) Lê Cao Tánh mới chính thức thắng kiện Trường THPT bán công Nguyễn Du (nay là Trường THCS Nguyễn Du, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng). Có được một phán quyết công bằng này, thầy giáo Lê Cao Tánh đã phải quyết tâm học tập trở thành một luận sư để tự minh oan cho mình.