Wanna One xác nhận tái hợp tại MAMA 2021 sau gần 3 năm tan rã

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Naver đưa tin, Wanna One sẽ tái hợp tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) năm nay.

Ngày 15/11, ban tổ chức (BTC) MAMA 2021 chính thức xác nhận, Wanna One và nhóm nhảy của "Street Woman Fighter" của Mnet sẽ tham gia biểu diễn tại lễ trao giải sắp tới.

“Wanna One - nhóm nhạc đã lập nhiều kỷ lục âm nhạc tại Hàn Quốc trong thời gian quảng bá và cũng góp phần truyền bá K-pop trên toàn thế giới và nhóm 'Street Woman Fighter' - những người đóng vai trò quan trọng trong làng K-dance và cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền bá K-pop trên toàn thế giới đã xác nhận sẽ tham dự MAMA vào ngày 11/12. Họ sẽ chuẩn bị một màn trình diễn đặc biệt dành tặng người hâm mộ”, BTC đưa ra thông báo.

Wanna One xác nhận tái hợp tại MAMA 2021 sau gần 3 năm tan rã ảnh 1

Wanna One sẽ tái hợp sau gần 3 năm tan rã.

Tuy nhiên, chỉ có 10 thành viên tham gia sự kiện tái hợp nhóm, gồm "center quốc dân" Kang Daniel, Yoon Ji Sung, Park Woo Jin, Lee Dae Hwi, Hwang Min Hyun, Bae Jin Young, Ong Seong Woo, Park Ji Hoon, Lee Jae Hwan và Ha Seong Woon.

Em út Lại Quán Lâm không thể góp mặt trong sân khấu tại MAMA 2021 vì vướng lịch làm việc ở Trung Quốc.

Wanna One xác nhận tái hợp tại MAMA 2021 sau gần 3 năm tan rã ảnh 2

Em út Lại Quán Lâm vắng mặt trong sân khấu tái hợp của Wanna One tại MAMA 2021.

Wanna One, được thành lập với tư cách là một nhóm nhạc dự án trong chương trình “Produce 101 mùa 2” của Mnet, được quảng bá trong vòng chưa đầy 1 năm rưỡi từ tháng 8/2017. Sau khi tan rã, các thành viên Wanna One đã tách ra hoạt động độc lập.

Cụ thể, Kang Daniel, Yoon Ji Sung, Lee Jae Hwan, Ha Seong Woon và Park Ji Hoon ra mắt solo với những sản phẩm âm nhạc riêng. Trong khi đó, Bae Jin Young đảm nhận vai trò center của nhóm nhạc CIX. Park Woo Jin và Lee Dae Hwi gia nhập nhóm AB6IX. Ong Seong Woo định hướng trở thành diễn viên chuyên nghiệp và tập trung sự nghiệp diễn xuất. Trong khi Lại Quán Lâm, từ sự nghiệp ca hát solo hiện cũng đã lấn sân sang diễn xuất.

MAMA 2021 sẽ được tổ chức vào lúc 18h ngày 11/12.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.