Nét đẹp Vũng Tàu

Với 20km bờ biển trải dài cùng nhiều dáng vẻ trù phú, Vũng Tàu luôn giữ cho mình nét đẹp thanh xuân, nhẹ nhàng có đôi phần sâu lắng của khơi xa đại dương. Nơi đây, khung cảnh nên thơ tuyệt diệu như tranh vẽ đã tạo thành tâm điểm cho những chuyến du lịch ngày dài.
(PLVN) - Nhắc đến Vũng Tàu, ngoài nét đẹp nơi mặt nước trong xanh với những bãi cát trắng phẳng phiu, mịm màng nơi đây còn là sự chiêm nghiệm từ sâu trái tim của những người lữ hành yêu nét đẹp biển, sự diễm kiều của thành phố biển miền Đông Nam Bộ và nét đẹp văn hoá của người bản sứ nơi đây, tất cả đã tạo ra dấu ân riêng cho vùng đất du lịch này.

Ra quân trồng cây xanh và làm sạch môi trường ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Côn Đảo và đoàn viên thanh niên thu gom rác thải tại bờ biển huyện Côn Đảo.
(PLVN) - Thực hiện ngày “Thứ 7 tình nguyện”, “Ngày Chủ Nhật xanh” và phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, trong hai ngày 2 và 3/4, Chi Đoàn Đồn Biên phòng Chí Linh và Đồn Biên phòng Côn Đảo, BĐBP Bà Rịa -–Vũng Tàu đã phối hợp với các Chi đoàn địa phương tổ chức ra quân trồng cây xanh và làm sạch môi trường trên địa bàn đơn vị đóng quân.

“Cơn sốt” giải tỏa nhu cầu du lịch

Sa Pa “tắc nghẽn” ngày cuối tuần.
(PLVN) -  Mang tâm lý “giải phóng” sau dịch, rất nhiều người đã đổ về các điểm du lịch nổi tiếng như Sa Pa, Đà Lạt. Vào ngày cuối tuần, các khách sạn ở Sa Pa gần như không còn phòng trống.

Trung ương cần làm rõ

Mặt tiền đường Thùy Vân, khu vực có hàng loạt doanh nghiệp "xài chùa" đất. Ảnh: VNN
(PLVN) - Một cán bộ thẩm quyền của UBND TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) vừa trả lời báo chí, cho biết địa phương này vừa “chốt hạ” vấn đề sẽ thu hồi khoảng 28ha đất trên đường Thùy Vân dọc Bãi Sau

Giáng sinh an lành tại thành phố biển Vũng Tàu

Đèn hoa rực rỡ, trang hoàng trên phố
(PLVN) - Đêm 24/12, tại thành phố Vũng Tàu, Lễ Giáng sinh được tổ chức tối giản, nhưng vẫn trang hoàng đèn hoa khắp nơi, mang lại cảm giác an lành, bình an và hạnh phúc cho muôn người trong thời tiết se lạnh về đông.

Biển Vũng Tàu nhộn nhịp ngày cuối tuần

Khách du lịch chụp hình check in Vũng Tàu
(PLVN) - Hoà chung không khí vui tươi ngày kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, người dân và du khách du lịch thích thú chơi đùa sau nhiều ngày phải giãn cách chống dịch.

Vũng Tàu xây dựng đô thị thông minh, chính quyền điện tử

Phát triển đô thị thông minh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Bà Rịa - Vũng Tàu
(PLVN) - Theo “Đề án phát triển đô thị thông minh giai đoạn 2020 - 2022, định hướng đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030”, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu  phấn đấu đến năm 2025, cơ bản hoàn thành việc thông minh hóa các ứng dụng trong quản lý điều hành và các ứng dụng thông minh phục vụ cho doanh nghiệp, người dân và du khách.