Vũng Tàu: Bệnh viện Bà Rịa tạm ngưng thăm bệnh trong giai đoạn chống Covid-19

(PLVN) -Nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở y tế. Bắt đầu từ ngày 30/3, Bệnh viện Bà Rịa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có thông báo đến người bệnh, thân nhân người bệnh.

Cụ thể tại Khoa khám bệnh Bệnh viện yêu cầu thực hiện các hình thức như sau: đặt hẹn khám bệnh đối với người bệnh có thẻ khám bệnh thông minh qua số 1900 6888 để giảm số lượng người bệnh tới khám, chờ khám cùng một thời điểm. Người bệnh ngồi chờ khám cách xa nhau khoảng cách trên 2 mét và bắt buộc đeo khẩu trang. Hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh.

Vũng Tàu: Bệnh viện Bà Rịa tạm ngưng thăm bệnh trong giai đoạn chống Covid-19 ảnh 1

Bệnh viện Bà Rịa tạm ngưng thăm bệnh trong giai đoạn chống Covid-19.

Tại các Khoa nội trú, tạm ngưng thăm bệnh trong giai đoạn dịch cúm Covid-19. Kể từ ngày 30/03/2020, Bệnh viện tạm ngưng giải quyết cho người đến thăm bệnh. Mỗi người bệnh chỉ được một người nhà ở lại để chăm sóc. Người ở lại nuôi bệnh bắt buộc mang khẩu trang, đeo thẻ và mặc áo nuôi bệnh và hạn chế đi lại.

Thời gian lên xuống thang máy: Sáng từ 5 giờ 7 giờ, trưa từ 11 giờ đến 13 giờ, chiều từ 16 giờ 30 đến 21 giờ. Chỉ lên xuống thang máy trong trường hợp thật sự cần thiết, nếu không có việc gì cần thì ở lại phòng bệnh để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Huế Nguyễn - Duy Nguyễn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.