Tài xế chở 5 người từ vùng dịch vào Đồng Tháp

Ô tô tải cùng nhóm người vi phạm.
(PLVN) - Qua kiểm tra giấy tờ và phương tiện, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong thùng xe tải có chở 5 người. Qua làm việc tài xế xe thừa nhận do có quen biết với 5 người trên nên đã nhận lời chở họ từ tỉnh Long An về huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp).

Lợi dụng xe cứu thương để chở khách từ vùng dịch về Bình Định

Cơ quan công an làm việc với các trường hợp vi phạm. Ảnh: Công an cung cấp.
(PLVN) - Công an huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với ông Võ Trần Như Vương (chủ xe cứu thương ở thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ) do lợi dụng xe cứu thương để vận chuyển hành khách từ vùng dịch về Bình Định.

Tiêu thụ nông sản vùng dịch: Chú trọng thị trường nội địa

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan (phải) vào tâm dịch Bắc Giang bàn giải pháp tiêu thụ vải thiều. Ảnh: Văn Giang
(PLVN) - “Không có lý gì, thị trường Nhật Bản đã công nhận mà người tiêu dùng nội địa lại quay lưng với vải thiều”, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan nhấn mạnh và cho rằng một khi nội địa bán được nhiều, giá xuất khẩu có thể tăng vì lượng cung giảm…

Lén chở người từ vùng dịch về Quảng Ngãi

Xe ô tô biển kiểm soát 76A-01705 chở 6 người từ Đà Nẵng về Quảng Ngãi.
(PLVN) - Ngày 26/5, lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa giao cho Công an thị xã Đức Phổ xử lý trường hợp tài xế lén lút chở người từ vùng dịch về Quảng Ngãi.