Vẫn rưng rưng nỗi niềm tháng 7

Tổng Biên tập, TS. Đào Văn Hội cùng Đoàn công tác dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn.
(PLVN) -  Trong ngày 17 và 18/7, Đoàn công tác của Báo Pháp luật Việt Nam đã về với những “địa chỉ đỏ” miền Trung để tri ân vùng “đất lửa” và nghiêng mình sẻ chia với người dân ở “khúc ruột” khốn khó mà đầy yêu thương này.

Trọn tình ân nghĩa với “đất lửa” miền Trung

Đoàn công tác PLVN dâng hương, hoa tại Thành cổ Quảng Trị.
(PLVN) - Trong ý niệm của những người làm Báo PLVN, tiếng gọi thân thương "Miền Trung - vùng “đất lửa”" mang tâm thế rất đặc biệt. Mảnh đất này là “địa chỉ đỏ” cho Những chuyến đi bồi đắp tâm hồn – Tháng 7 tri ân miền Trung để tưởng niệm, để ngưỡng vọng và cùng sẻ chia “gừng cay, muối mặn” với đồng bào qua bao đận khốn khó, bão giông…

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục hành trình tri ân các địa chỉ đỏ

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục hành trình tri ân các địa chỉ đỏ
(PLVN) -Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ vào dịp tháng 7 lịch sử, Đoàn công tác của Báo PLVN do Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Đào Văn Hội làm Trưởng đoàn cùng Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh và các cán bộ, phóng viên của Báo lại có chuyến hành trình tri ân ý nghĩa tại các địa chỉ đỏ ở miền Trung.

Bộ đội Biên Phòng tỉnh Quảng Bình viếng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp

Các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên Phòng tỉnh Quảng Bình kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
(PLVN) - Ngày 26/7, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa (Đảo Yến) và tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên cho các gia đình có công với cách mạng, các thương bệnh binh, anh hùng lực lượng vũ trang nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019). 

Đến Quảng Bình tỏ lòng tri ân Tướng Giáp

Đến Quảng Bình tỏ lòng tri ân Tướng Giáp
(PLVN) -Bên cạnh việc được thiên nhiên hào phóng ban tặng nhiều cảnh đẹp nổi tiếng, dải đất hẹp Quảng Bình còn là nơi được vị tướng vĩ đại của dân tộc chọn là nơi yên nghỉ ngàn thu. Vũng Chùa – Đảo Yến, nơi Tướng Giáp yên nghỉ trong lồng lộng gió biển là địa điểm mà con dân nước Việt ai cũng nên ghé đến một lần.

Tết đặc biệt ở Vũng Chùa

Tết đặc biệt ở Vũng Chùa
(PLO) - Tết Giáp Ngọ này thật đặc biệt với người dân Vũng Chùa. Trong ấm áp cõi tâm linh, vùng đất hội tụ linh khí đất trời đón Đại tướng Võ Nguyên Giáp về yên nghỉ vĩnh hằng.

Dâng kiếm, trống đồng nhân 100 ngày Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Dâng kiếm, trống đồng nhân 100 ngày Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Sáng 11/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, Hội cổ vật Thanh Hóa và Liên chi hội di sản văn hóa Lam Kinh đã chuyển trống đồng, súng thần công và kiếm lệnh vào Vũng Chùa để dâng lên anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong dịp 100 ngày mất của Người.

Triển lãm 103 bức ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Triển lãm 103 bức ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp
(PLO) - 15 hôm nay, 1/1, triển lãm nghệ thuật "Tôn vinh Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp" khai mạc tại nhà triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội). Đây là chương trình do Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Hội làng nghề VN cùng một số tổ chức xã hội tổ chức, nhằm tưởng nhớ Đại tướng.