Vùng Cảnh sát biển 2 hỗ trợ người dân thiệt hại mưa lũ ở Quảng Ngãi

Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi trao 200 suất quà cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ.
Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi trao 200 suất quà cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 20/10, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại, ảnh hưởng do mưa lũ trên địa bàn huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã trao tận tay 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, thiệt hại do mưa lũ, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cùng với 1 thùng mì tôm ở xã Trà Tân và Trà Bùi, huyện Trà Bồng.

Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 mong muốn chia sẻ, hỗ trợ cho bà con nhân dân bị thiệt hại do ảnh hưởng của mưa lũ vừa qua, đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm, tấm lòng của cán bộ, chiến sỹ Vùng Cảnh sát biển 2 đến với bà con trên địa bàn huyện Trà Bồng lúc khó khăn.

Vùng Cảnh sát biển 2 hỗ trợ người dân thiệt hại mưa lũ ở Quảng Ngãi ảnh 1
Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cùng 1 thùng mì tôm.

Theo Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Trà Bồng, tổng thiệt hại trên địa bàn huyện do mưa bão gây ra ước tính hơn 10 tỷ đồng. Đợt mưa lũ vừa qua đã làm chết 2 người và 2 người bị thương.

Mưa bão cũng đã làm hư hại nhiều công trình giao thông, thủy lợi trên địa bàn. Nhiều công trình thủy lợi bị đất đá vùi lấp và nước lũ cuốn trôi, ảnh hưởng trực tiếp đến vụ sản xuất Đông xuân tới. Toàn huyện có 25 điểm sạt lở trên các tuyến đường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại của người dân và thiệt hại nặng nề về tài sản của nhà nước.

Đọc thêm

Thế nào là 'Thẩm mỹ viện', 'Viện thẩm mỹ'?

Một cơ sở thẩm mỹ từng bị Thanh tra Sở Y tế TP HCM xử phạt. Ảnh: SYT TP HCM
(PLVN) - Chưa có quy định chi tiết hướng dẫn về biển hiệu của các cơ sở cung ứng “dịch vụ làm đẹp”. Các cơ sở làm đẹp thường chọn “Thẩm mỹ viện” hay “Viện thẩm mỹ" để đặt tên khiến người dân dễ nhầm lẫn khi tìm hiểu dịch vụ...

TP HCM tăng cường kiểm tra đột xuất những phòng khám từng vi phạm

Ảnh minh họa: Shutterstock
(PLVN) - Chiều 6/12, Sở Y tế TP HCM cho biết, bên cạnh triển khai đường dây nóng và app “Y tế trực tuyến” chuyên tiếp nhận các phản ánh tình trạng “vẽ bệnh, moi tiền”, Thanh tra Sở Y tế tiếp tục tăng cường hoạt động kiểm tra đột xuất các phòng khám từng vi phạm và tiếp tục xử lý nghiêm các sai phạm (nếu có).

Hơn 10.200 loại thuốc sắp hết hạn đăng ký lưu hành

Ảnh minh họa
(PLVN) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa gia hạn giấy đăng ký lưu hành thêm 46 loại thuốc, nguyên liệu làm thuốc, nâng tổng số thuốc, nguyên liệu làm thuốc, vaccine và sinh phẩm y tế được gia hạn qua 5 đợt lên đến con số hơn 10.200 loại.

Xúc động hành trình “tìm” con

Xúc động hành trình “tìm” con
(PLVN) - Có con là mong ước của bất cứ ai, nhưng niềm hạnh phúc ấy không dễ đến với một số người. Hành trình vất vả tìm kiếm đứa con yêu của các cặp vợ chồng quân nhân được chia sẻ tại Gala “Hạt mầm khát vọng” do Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (Bộ Quốc phòng) và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp tổ chức khiến những người tham dự lặng đi vì xúc động và cảm phục.