Vui đùa cùng bạn, nam sinh rơi xuống sông Đồng Nai tử vong

(PLVN) - Q cùng 2 người bạn ra bờ sông Đồng Nai khu vực gần cầu Bửu Hòa chơi. Trong lúc chơi đùa, Q trượt ngã xuống sông...

Sáng 25/12, người dân phát hiện thi thể em Q (học sinh lớp 8, trường THCS Hùng Vương, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) nổi ở khu vực cù lao Hiệp Hoà, cách nơi xảy ra sự việc gần 1km.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nam sinh cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, chiều tối 23/12, Q cùng 2 người bạn ra bờ sông Đồng Nai khu vực gần cầu Bửu Hòa chơi. Trong lúc chơi đùa, Q trượt ngã xuống sông.

Thấy bạn gặp nạn, 2 học sinh đi cùng cầu cứu những người câu cá gần đó giúp đỡ nhưng Q đã bị nước cuốn mất tích.

Sự việc nhanh chóng được báo cho người thân và cơ quan chức năng TP Biên Hòa. Đội người nhái đã trắng đêm lặn ngụp dưới sông tìm tung tích nạn nhân nhưng không có kết quả.

N. Lan
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộn bề nỗi lo trước giờ Hà Nội được mở cửa dịch vụ trở lại

Bộn bề nỗi lo trước giờ Hà Nội được mở cửa dịch vụ trở lại
(PLVN) - 6h sáng mai (21/9/2021) là thời điểm cuối cùng Hà Nội giãn cách theo chỉ thị 16 theo Chỉ thị số 20/CT-UBND. Nhiều vùng xanh đã được mở, các vùng chưa được mở cũng đang “hóng” thông tin để chuẩn bị trở lại với công việc kinh doanh. Nhưng quay trở lại hoạt động cũng là cả một vấn đề.

Mạnh tay ngăn chặn nạn bẫy chim trời

Công an xã Lộc Trì thu giữ hàng nghìn con cò giả và nhiều chiếc bẫy cò của các đối tượng giăng bắt chim tự nhiên trên địa bàn.
(PLVN) -  Hạt Kiểm lâm huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cùng các cơ quan chức năng vừa tiến hành ra quân dẹp bỏ các trường hợp dùng mồi, bẫy để đánh bắt các loài chim trời trái phép trên địa bàn.

Tỉ mẩn làm quà Trung thu cho trẻ em nghèo sau giờ trực chốt

Tỉ mẩn làm quà Trung thu cho trẻ em nghèo sau giờ trực chốt
(PLVN) -  Để có những phần quà thiết thực cho trẻ em nghèo vui Trung thu, nhiều ngày qua, lực lượng, chiến sĩ công an phường Long Hòa (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã tranh thủ giờ nghỉ trưa, thời gian rảnh sau khi làm nhiệm vụ để xếp lồng đèn, chuẩn bị quà cho các em.