Vừa thất cử, Tổng thống sắp mãn nhiệm Ukraine đã bị cơ quan công tố triệu tập

(PLVN) - Văn phòng Tổng công tố Ukraine đã triệu tập Tổng thống đương nhiệm Piotr Poroshenko đến để thẩm vấn với tư cách là nhân chứng trong một vụ án giết người tại Maidan.
Tổng thống đương nhiệm Ukraine Piotr Poroshenko. Tổng thống đương nhiệm Ukraine Piotr Poroshenko.

Hãng tin Sputnik của Nga dẫn thông tin từ hãng thông tấn Tin tức Ukraine cho biết, ông Poroshenko bị triệu tập vào ngày hôm nay (7/5).

Theo truyền thông Ukraine được triệu tập để lấy lời khai về vụ việc một người dân bị chết trong vụ việc Euromaidan.

Theo tờ Tin tức Ukraine, ông Sergei Gorbatyuk - người đứng đầu bộ phận điều tra đặc biệt của Văn phòng Tổng công tố Ukraine - đã xác nhận thông tin về việc triệu tập ông Poroshenko.

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Việt Nam dự Hội nghị WEF: Góp phần định hướng tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt

Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai.
(PLVN) - Giáo sư Klaus Schwab bày tỏ, với vai trò và uy tín của Việt Nam, sự tham gia của Việt Nam tại Hội nghị WEF 2022, cùng lãnh đạo các nước, các tổ chức quốc tế và các tập đoàn toàn cầu, sẽ góp phần định hướng những ý tưởng, tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt hiện nay

Những đứa trẻ hạnh phúc không hẳn là... ngoan

Những đứa trẻ hạnh phúc không hẳn là... ngoan
(PLVN) -  Theo một khảo sát của tạp chí Ceoworld vào năm 2021, tại Hà Lan, hầu hết các bố mẹ đều dành nhiều thời gian chăm lo cho con cái hơn bất kỳ quốc gia nào ở châu Âu. Điều đó phần nào giải thích tại sao trẻ em Hà Lan là những đứa trẻ hạnh phúc nhất thế giới.

Nga dừng cung cấp khí đốt cho Phần Lan

Trụ sở Công ty Gazprom của Nga.
(PLVN) - Công ty năng lượng Gazprom của Nga xác nhận ngừng hoàn toàn việc cung cấp khí đốt tự nhiên cho Phần Lan sau khi công ty Gasum của Phần Lan không thanh toán tiền mua khí đốt của Nga bằng đồng rúp.