Vụ tin nhắn 'giảng viên gạ nữ sinh vào khách sạn': Website của trường bất ngờ không truy cập được

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng nay, 28/10, nhiều sinh viên cho biết không thể truy cập website chính thức của trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội.
Ảnh minh hoạ Ảnh minh hoạ

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, trang web này mới có thể truy cập lại như bình thường. Trong khi đó, fanpage chính thức của trường vẫn hoạt động được.

Vụ tin nhắn 'giảng viên gạ nữ sinh vào khách sạn': Website của trường bất ngờ không truy cập được ảnh 1

Trước đó, tối 27/10, trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật đã đưa ra thông tin chính thức trên fanpage về vụ việc "giảng viên gạ nữ sinh vào khách sạn" đang khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đó, trường cho biết đã báo cáo cơ quan chức năng về sự việc đồng thời hy vọng sinh viên sẽ không lan truyền những thông tin không chính thống, sai sự thật về trường.

Trong bài đăng, nhà trường khẳng định sẽ xử lý vụ việc công khai, minh bạch, khách quan.

Xôn xao 'giảng viên gạ nữ sinh vào khách sạn', nhà trường rà soát sinh viên ảnh 1

Bài đăng trên fanpage chính thức của Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, như PLVN đưa tin, theo những hình ảnh chụp đoạn tin nhắn chia sẻ trên mạng xã hội, người được cho là giảng viên một trường đại học ở Hà Nội có tên N.N.M gợi ý một nữ sinh viên năm cuối đến khách sạn, với hứa hẹn "... sau khi gặp nhau, thầy đảm bảo kì này em không phải lo gì cả".

Tuy nhiên, bước đầu, nam giảng viên N.N.M, được cho là được nhắc đến trong tin nhắn, khẳng định những nội dung nói trên là giả mạo: “Thầy M. tường trình không hề nhắn tin cho bất cứ ai với nội dung như vậy và không sử dụng tài khoản Zalo có các hình ảnh như trong ảnh tin nhắn. Đó là nội dung thầy M nói như thế, còn nội dung đúng sai như thế nào giờ phải chờ cơ quan công an xác minh làm rõ”, phía nhà trường cho biết.

Cũng theo phía nhà trường, thầy M (sinh năm 1981) là giảng viên đã công tác tại trường gần 20 năm và suốt quá trình công tác từ trước đến nay cũng chưa từng vi phạm các quy định, hay có các vụ việc kiểu như vậy.

Trang Ly
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Khoảng trống” trong văn hóa học đường

Văn hóa học đường cần được quan tâm hơn nữa. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Gần đây, nhiều chuyên gia bày tỏ sự lo lắng khi những mặt trái của “cuộc sống số” ảnh hưởng không nhỏ đến văn hóa học đường. Trong khi đó, đây vẫn là “khoảng trống” còn bỏ ngỏ.

Những tỉnh nào cho toàn bộ học sinh tới trường?

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Cả nước có 9 địa phương tổ chức dạy trực tiếp hoàn toàn; 20 tỉnh, thành dạy học bằng hình thức trực tuyến và qua truyền hình và 34 tỉnh, thành kết hợp dựng trực tiếp, trực tuyến và qua truyền hình.