Vụ tin nhắn 'giảng viên gạ nữ sinh vào khách sạn': Website của trường bất ngờ không truy cập được

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng nay, 28/10, nhiều sinh viên cho biết không thể truy cập website chính thức của trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội.
Ảnh minh hoạ Ảnh minh hoạ

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, trang web này mới có thể truy cập lại như bình thường. Trong khi đó, fanpage chính thức của trường vẫn hoạt động được.

Vụ tin nhắn 'giảng viên gạ nữ sinh vào khách sạn': Website của trường bất ngờ không truy cập được ảnh 1

Trước đó, tối 27/10, trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật đã đưa ra thông tin chính thức trên fanpage về vụ việc "giảng viên gạ nữ sinh vào khách sạn" đang khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đó, trường cho biết đã báo cáo cơ quan chức năng về sự việc đồng thời hy vọng sinh viên sẽ không lan truyền những thông tin không chính thống, sai sự thật về trường.

Trong bài đăng, nhà trường khẳng định sẽ xử lý vụ việc công khai, minh bạch, khách quan.

Xôn xao 'giảng viên gạ nữ sinh vào khách sạn', nhà trường rà soát sinh viên ảnh 1

Bài đăng trên fanpage chính thức của Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, như PLVN đưa tin, theo những hình ảnh chụp đoạn tin nhắn chia sẻ trên mạng xã hội, người được cho là giảng viên một trường đại học ở Hà Nội có tên N.N.M gợi ý một nữ sinh viên năm cuối đến khách sạn, với hứa hẹn "... sau khi gặp nhau, thầy đảm bảo kì này em không phải lo gì cả".

Tuy nhiên, bước đầu, nam giảng viên N.N.M, được cho là được nhắc đến trong tin nhắn, khẳng định những nội dung nói trên là giả mạo: “Thầy M. tường trình không hề nhắn tin cho bất cứ ai với nội dung như vậy và không sử dụng tài khoản Zalo có các hình ảnh như trong ảnh tin nhắn. Đó là nội dung thầy M nói như thế, còn nội dung đúng sai như thế nào giờ phải chờ cơ quan công an xác minh làm rõ”, phía nhà trường cho biết.

Cũng theo phía nhà trường, thầy M (sinh năm 1981) là giảng viên đã công tác tại trường gần 20 năm và suốt quá trình công tác từ trước đến nay cũng chưa từng vi phạm các quy định, hay có các vụ việc kiểu như vậy.

Trang Ly
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh mầm non TP HCM đến trường sau Tết

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Trẻ em khối giáo dục mầm non, học sinh lớp 1 đến lớp 6 tại TP HCM đến trường học sau Tết Nguyên đán trên tinh thần tự nguyện của cha mẹ, người chăm sóc trẻ và học sinh.

Xét tuyển đại học và “cơn sốt” chứng chỉ IELTS

Việc tăng chỉ tiêu xét tuyển bằng chứng chỉ IELTS hiện có nhiều quan điểm khác nhau.
(PLVN) -  Mùa tuyển sinh năm nay, các trường đại học lớn ngoài giảm mạnh chỉ tiêu xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh bằng bài thi đánh giá năng lực, sẽ tăng chỉ tiêu xét tuyển bằng chứng chỉ IELTS. Sự thay đổi này khiến nhiều thí sinh cấp tốc học và thi IELTS để xét tuyển.