Từ khóa: #vụ nổ

Bắc Ninh: Nổ nhà máy giấy tại cụm công nghiệp Phú Lâm

Hiện trường tan hoang của nhà xưởng giấy sau vụ nổ (Ảnh: Hoàng Tùng)
(PLVN) -  Khoảng 10h00 ngày 9/04 tại cụm công nghiệp Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh xảy ra một vụ nổ lớn. Vụ nổi khiến nhiều người thương vong, nguyên nhân ban đầu được cho là nổ khí gas bể ngầm của một xưởng sản xuất giấy trong cụm công nghiệp.

3 thợ lặn mất tích sau tiếng nổ lớn trên sông ở Cà Mau

3 thợ lặn mất tích sau tiếng nổ lớn trên sông ở Cà Mau
(PLVN) - Một lãnh đạo UBND huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau) cho biết địa phương đã thành lập đoàn thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bước đầu cho gia đình các thợ lặn mất tích sau tiếng nổ tại sông Cửa Lớn (xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).

Truyền thông thế giới đưa tin về "những tiếng nổ lớn tại Ukraine"

Thủ đô Kiev rạng sáng 24/2/2022 sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố về một chiến dịch quân sự đặc biệt ở Donbass. Ảnh: Reuters
(PLVN) - Sáng nay (theo giờ địa phương), hãng thông tấn TASS của Nga đưa tin về các vụ nổ gần Sân bay Borispol của Kiev và tiếng còi báo động của lực lượng phòng vệ dân sự ở thủ đô Ukraine. Phóng viên của TASS ghi nhận một lượng lớn ô tô đang rời Kiev khi bên ngoài thành phố thường xuyên nghe thấy tiếng nổ.

Gần 60 người "vùi thân" trong hầm vàng sau vụ nổ

Quang cảnh sau vụ nổ. Ảnh: Twitter
(PLVN) - Một vụ nổ ở địa điểm nổi tiếng với ngành khai thác vàng đang phát triển nhanh chóng tại Burkina Faso đã khiến ít nhất 59 người thiệt mạng,  hơn 100 người khác bị thương, theo các phương tiện truyền thông dẫn lời các nhân chứng và chính quyền khu vực.