Từ khóa: #vũ khí

Nga nâng cấp 'bóng ma bầu trời' Su-57

Máy bay Su-57 của Nga.
(PLVN) - Máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 Su-57 của Nga đã được trang bị động cơ mới và năng lực chiến đấu của mẫu máy bay này đã tăng lên đáng kể, hãng tin Sputnik dẫn tuyên bố từ bộ phận báo chí của Tập đoàn nhà nước Nga Rostec nhấn mạnh.

Sức mạnh 'vũ khí vạn năng' Pantsyr-S1 của Nga

Hệ thống Pantsyr-S1 của Nga.
(PLVN) - Các đặc tính độc đáo của hệ thống pháo/tên lửa phòng không Pantsyr-S1 do Nga sản xuất đã khiến nó trở thành một trong những vũ khí phòng không tầm ngắn phổ biến trên thị trường vũ khí thế giới.

Tin buồn với Ukraine

 Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Sebastien Lecornu.
(PLVN) - Pháp dự định ngừng gửi vũ khí từ kho vũ khí của mình tới Ukraine và thay vào đó sẽ cho phép Kiev mua vũ khí trực tiếp từ các nhà sản xuất của nước này thông qua một quỹ hỗ trợ.

Tiết lộ vũ khí 'đáng gờm' của Nga

Máy bay không người lái Lancet của Nga.
(PLVN) - Nga đã cải tiến việc sản xuất máy bay không người lái và đưa nó lên một tầm cao mới, hãng tin Sputnik dẫn nhận định của nhà báo người Đức Christoph Wanner cho hay.

Tuyên bố mới của Tổng thống Ukraine về sản xuất vũ khí

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky lưu ý rằng mục tiêu cơ bản của Ukraine hiện nay là sản xuất vũ khí và thiết bị trong nước. Ukraine đang phát triển một chương trình toàn diện trong mọi lĩnh vực nhằm cung cấp cho lực lượng phòng thủ những vũ khí phù hợp.

Iran phát triển vũ khí siêu thanh

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Quân đội Iran sẽ phát triển thế hệ tên lửa đạn đạo siêu thanh mới, cũng như hiện đại hóa những tên lửa siêu thanh hiện có.

Tổng thống Ukraine Zelensky nói về tân Bộ trưởng Quốc phòng

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Rustem Umerov là một người mạnh mẽ và làm việc khoa học, có hiểu biết tốt về lĩnh vực quốc phòng và có thể khởi động lại công việc của Bộ Quốc phòng - điều mà Bộ Quốc phòng Ukraine cần ở thời điểm hiện nay.