Vụ khách hàng kiện Honda: Chính thức mời luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi

(PLO) - Thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc khách hàng khởi kiện Honda Việt Nam, ông Nguyễn Duy Hùng (Trung Mỹ - Bình Xuyên – Vĩnh Phúc) người được ủy quyền tham gia tố tụng cho biết đã chính thức mời luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong vụ kiện này.
Vụ khách hàng kiện Honda: Chính thức mời luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi
Theo thông tin mà PV báo Pháp Luật Việt Nam có được, luật sư được mời tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nguyên đơn trong vụ khởi kiện Honda Việt Nam là luật sư Nguyễn Anh Tuấn - Công ty Luật TNHH Đại Nam (Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội). 
Ông Nguyễn Duy Hùng cho biết ngay sau khi nộp án phí vụ kiện với số tiền 1.070.000 đồng đã tìm kiếm sự trợ giúp, tư vấn pháp lý của một số văn phòng luật sư và cuối cùng quyết định chọn luật sư Nguyễn Anh Tuấn sẽ là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.
Trao đổi với PV Pháp luật Việt Nam, luật sư Nguyễn Anh Tuấn cho biết sau khi làm việc với ông Nguyễn Duy Hùng - người được uỷ quyền tham gia tố tụng trong vụ khởi kiện Honda Việt Nam và nghiên cứu hồ sơ, tài liệu liên quan đến vụ việc đã quyết định tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. "Sau khi nghiên cứu hồ sơ và làm việc trực tiếp với ông Nguyễn Duy Hùng, tôi thấy những bằng chứng, hồ sơ mà ông Hùng đưa ra là có căn cứ trong việc khởi kiện Honda Việt Nam nên tôi quyết định sẽ tham gia vụ kiện này", luật sư Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.
Vụ khách hàng kiện Honda: Chính thức mời luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi ảnh 1
 Luật sư Nguyễn Anh Tuấn - Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nguyên đơn trong vụ việc khách hàng kiện Honda Việt Nam.
Cũng theo luật sư Nguyễn Anh Tuấn, ngay sau khi nhận lời tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nguyên đơn, ông đã tiến hành làm việc, nghiên cứu, tham khảo ý kiến, đánh giá chuyên môn kỹ thuật để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham gia tranh tụng tại toà.
Cùng với đó, phía Công ty Luật TNHH Đại Nam (Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội) đã tiến hành hoàn thiện các thủ tục cần thiết với phía Toà án nhân dân Thị xã Phúc Yên để luật sư Nguyễn Anh Tuấn có thể tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho phía nguyên đơn theo như quy định. 
Vụ khách hàng kiện Honda: Chính thức mời luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi ảnh 2
 Giấy chứng nhận người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự do toà án nhân dân Thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cấp.
Trước đó,ngày 27/11/2014 anh Nguyễn Cao Cường, chồng của chị Nguyễn Thị Thu Hạnh ở xã Trung Mỹ (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) - người đứng tên đăng ký chiếc xe Honda Air Blade 125 mang biển số 88G1 – 132.66 điều khiển chiếc xe nói trên đang lưu thông bình thường đến gần khu vực chân Cầu Đuống (huyện Gia Lâm, Hà Nội) thì bất ngờ phía dưới động cơ có tiếng nổ lớn, chiếc xe đi chậm lại rồi chết máy, dầu tràn lênh láng ra mặt đường. Sau khi rời khỏi xe, anh Nguyễn Cao Cường đã thuê một chiếc ô tô để chở chiếc xe máy  Honda Air Blade 125 của vợ về Công ty TNHH Nhung Hồng 3, Thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc) nơi mua xe để kiểm tra vì vẫn còn thời hạn bảo hành xe.
Sau đó, phía Honda Việt Nam có thông báo dựa trên kết quả kiểm tra và yêu cầu giải quyết khiếu nại gửi đến phòng Quan hệ khách hàng, Honda Việt Nam "từ chối bảo hành với nguyên nhân nước vào động cơ do không thuộc phạm vi bảo hành của Honda Việt Nam". Không đồng ý với câu trả lời, cách giải quyết và xử lý của Honda Việt Nam anh Nguyễn Cao Cường đã tiến hành làm giấy ủy quyền tham gia tố tụng cho bố vợ là ông Nguyễn Duy Hùng để khởi kiện đòi trách nhiệm bảo hành và bồi thường thiệt hại đối với Công ty Honda Việt Nam ra tòa.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin...

Chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của Báo Pháp luật Việt Nam tiếp nhận tất cả những phản ánh, khiếu nại, tố cáo của độc giả liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng...
Mọi kiến nghị, phản ánh gọi vào số: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com
Phạm Sơn Hải
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đồng USD tăng phiên cuối tuần

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Sáng nay – 21/5 (theo giờ Việt Nam), chỉ số Dollar Index (DXY), đo lường đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 103,03 điểm, tăng 0,3 % so với phiên giao dịch trước đó.

Lý do lùi ngày điều chỉnh giá xăng

Lý do lùi ngày điều chỉnh giá xăng
Các kỳ điều hành trùng vào ngày nghỉ, ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước, thời gian điều hành được lùi sang ngày làm việc tiếp theo sau ngày nghỉ. Do đó, kỳ điều hành ngày 21/5 được lùi sang ngày 23/5...

Đồng USD tiếp đà tăng

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Sáng nay – 20/5 (theo giờ Việt Nam), chỉ số Dollar Index (DXY), đo lường đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 103,07 điểm, tăng 0,35 % so với phiên giao dịch trước đó .

Nghi tinh chất mụn ACNE SKIN SERUM là hàng giả

Tinh chất mụn ACNE SKIN SERUM "nổ" như thuốc đông y điều trị
(PLVN) - Theo bà Nguyễn Thị Hồng Hà, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Dược, Sở Y tế Hà Nội: “Công ty này không có thông tin trên hệ thống quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Trường hợp không công bố thì sản phẩm tinh chất mụn ACNE SKIN SERUM có thể là một sản phẩm giả”.