Vũ Khắc Tiệp lên tiếng thanh minh: "Bác sĩ và Zing đang làm điều rất tệ“

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng thanh minh: "Bác sĩ và Zing đang làm điều rất tệ“
(PLVN) - Sau khi Zing.vn đăng tải clip về sự "ngột ngạt" của Vũ Khắc Tiệp vì việc cách ly tập trung tại một cơ sở ở TP HCM, Vũ Khắc Tiệp đã viết lời thanh minh cho bản thân cùng màn "bóc phốt" đội ngũ bác sĩ cùng phóng viên của Zing.vn tại trang cá nhân Facebook.

Chiều ngày 9/3, tròn 14 ngày Vũ Khắc Tiệp rời khỏi Milan, thời gian cách ly tại nhà của anh đã hết. Tuy nhiên, vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, anh được yêu cầu cách ly thêm.

Sau khi được yêu cầu cách ly, anh đã có những chia sẻ được phóng viên Zing.vn đăng tải

Trong bài viết của mình, ông bầu Vũ Khắc Tiệp tỏ ra bức xúc vì sự thật về mình đã bị phóng viên bóp méo. Anh viết:

Trời ơi !!!

Các Bác sĩ và Zing đang làm điều rất tệ :

Chiều qua 5h bên Y Tế và công an tới nhà mình nói chuyện bảo đưa mình đi xét nghiệm cho yên tâm. Họ nói đã xin được lệnh để xét nghiệm cho mình theo yêu cầu của mình( yêu cầu của mình cách đây 7 ngày nay rồi)

Mình tuân thủ đi lên. Mình vừa đến trại cách ly thì bên Zing đã phối hợp bác sĩ và công an lên một bài về mình rất không đúng sự thật.

Mình hỏi từ hôm qua đến giờ để xét nghiệm nhưng không ai trả lời. Toàn lên hỏi mình những thứ không hề liên quan.

Cô bé Hà Vi Vi đi cùng mình tới Milan và về cùng mình, hôm qua cũng có mặt tại nhà mình xin được cách ly và xét nghiệm cùng mình nhưng công an và bác sĩ nói chỉ có anh Tiệp mới được xét nghiệm và không phải ai cũng được. Họ lơ cô bé đi và không để ý đến mong muốn của cô bé ( tại sao cũng từ vùng dịch về , cũng là Virus mà phân biệt như thế)

Mình biết họ lấy mình làm truyền thông ... và quả là không sai từ hôm qua đến đây không làm gì khác ngoài lên phỏng vấn. Và họ hỏi mình đến đây thế nào. Bác sĩ ở đây chăm sóc tốt không.... hỏi không đúng chủ đề.

Mình không hề biết bạn kia là báo Zing vì bạn đi cùng một bác sĩ và mặc bảo hộ giống nhau. Bạn quay tất cả những điều mình nói lại nhưng bạn đã cắt ghép chỉnh sửa quá mất dậy và mất nhân cách.

Mình nói nếu là Zing thì không trả lời. Bác sĩ nói dưới kia rất nhiều phóng viên, mình trả lời nếu vậy mời hết lên đây để trả lời 1 lần. Nhưng cậu pv Zing thì cố tình quay lại những đoạn mình nói chuyện với bác sĩ để về cắt ghép hoàn toàn với mục đích thù cá nhân.

Việc hệ trọng nhất là kiểm tra xem mình có dương tính hay không để còn đề phòng với nhiều ng khác. Nhưng đối với họ điều này không quan trọng bằng việc PR cho mọi ng thấy.

Tất cả chúng ta cùng đánh đổi mọi thứ trong giai đoạn này để cùng nhau chống dịch nhưng hiện tại mình thấy mọi thứ quá kinh khủng.

Cả đêm qua không ngủ vì nơi này rất ngột ngạt, nóng và khó thở. Không biết họ để mình ở đây làm gì nữa khi không cho xét nghiệm như đã thỏa thuận trước khi đi .

Giờ là 4pm vẫn chưa có một ai đến xét nghiệm. Chỉ có cô y tá đưa cơm và bạn phóng viên của tờ báo xấu xa kia đưa tin.

Zing đưa clip này rất kinh khủng đang nhằm hạ bệ mình và thể hiện sự thù hằn cá nhân rất rõ ràng !

Chuyện gì đang xảy ra thế này.

Hôm này là mình có mặt tại Việt Nam quá 14 ngày rồi!

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp cho biết sau 14 ngày rời khỏi Milan, sức khỏe của anh và ê-kíp bình thường. Tuy nhiên, anh vẫn được yêu cầu vào khu cách ly tập trung tại quận 2, TP HCM thêm ít ngày để xét nghiệm. "Thời gian qua, tôi chấp hành đúng như cam kết đã ký với cơ quan chức năng về việc cách ly tại nhà. Ngày nào tôi cũng được kiểm tra sức khỏe hai lần. Sáng nay, kiểm tra lần cuối vẫn bình thường, không có triệu chứng gì.

Hết hạn tự cách ly 14 ngày và không có biểu hiện nhiễm Covid-19 nhưng tôi vẫn tuân thủ yêu cầu cách ly tập trung của cơ quan chức năng. Mọi người khỏe là tôi vui rồi!", anh nói.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ ảnh tại khu cách ly tập trung.
 Vũ Khắc Tiệp chia sẻ ảnh tại khu cách ly tập trung.

Tin cùng chuyên mục

Theo Ban Tổ chức Giải, Giải Cống hiến hy vọng sẽ “tiến ra châu Á”. (Ảnh: Thùy Dương)

Giải Cống hiến hy vọng 'tiến ra châu Á'

(PLVN) - Trong suốt 20 năm qua, Giải Cống hiến đã động viên và cổ vũ để nghệ sĩ nhiệt thành dấn thân vào con đường sáng tạo. Những cái tên được đề cử trải rộng từ những gương mặt gạo cội tới những nghệ sĩ trẻ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Giải Cống hiến hy vọng sẽ “tiến ra châu Á” với sự hợp tác chiến lược với Giải thưởng Âm nhạc Nhật Bản - một giải thưởng đẳng cấp, có tầm châu lục.

Đọc thêm

Giám định tử thi, hé lộ nguyên nhân cái chết Từ Hy Viên

Diễn viên Từ Hy Viên. Ảnh: Internet.
(PLVN) - Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nữ diễn viên Từ Hy Viên qua đời do biến chứng nghiêm trọng của cúm A, dẫn đến suy đa tạng. Tuy nhiên, nguồn tin từ tờ Sohu tiết lộ một nguyên nhân khác là nhiễm trùng máu do không được điều trị kịp thời.

Tưng bừng Lễ hội kỷ niệm 236 năm Chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa

Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Đống Đa - Sử vàng lưu danh - Tương lai vững bước” (Ảnh: Long Khánh).
(PLVN) - Lễ hội kỷ niệm 236 năm Chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa (1789 - 2025) năm nay kéo dài ba ngày, vào 2 - 4/2 (mùng 5 - 7 tháng Giêng), với loạt hoạt động hấp dẫn. Điểm nhấn là chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Đống Đa - Sử vàng lưu danh - Tương lai vững bước” giúp tái hiện sinh động không khí chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa.

'Rừng Thiêng' vang vọng bên hồ Trị An

'Rừng Thiêng' vang vọng bên hồ Trị An
(PLVN) - Khá thành công trong sự nghiệp ca hát, nhưng ca sĩ Cao Minh lại sớm “bỏ phố về rừng”, dựa vào thiên nhiên để cân bằng cuộc sống, nghỉ ngơi và lấy đó làm nguồn cảm hứng cho hoạt động nghệ thuật. Ca khúc “Rừng Thiêng” do anh sáng tác đã minh chứng cho điều này.

“Đất nước vươn mình” mừng Đảng, mừng Xuân Ất Tỵ

“Đất nước vươn mình” sẽ đươc NSƯT Đăng Dương biểu diễn trong chương trình “Ý Đảng lòng dân” (ảnh BTC).
(PLVN) - Mừng Đảng, mừng Xuân Ất Tỵ 2025, hai giọng ca hàng đầu của dòng nhạc thính phòng Việt Nam là NSND Quốc Hưng và NSƯT Đăng Dương thể hiện 3 tác phẩm: “Đất nước yêu người”, “Xin rạng ngời” và “Đất nước vươn mình” của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung. Những ca từ và giai điệu ấy mang một sức mạnh tinh thần to lớn, thể hiện khát vọng về một Việt Nam phát triển nhanh và bền vững, dân tộc Việt Nam cường thịnh, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

2.025 drone light cùng chào năm mới 2025

 Một bữa tiệc âm nhạc - ánh sáng khơi dậy niềm tự hào di sản, kết hợp hào khí ngàn năm với sức sáng tạo hiện đại (ảnh BTC).
(PLVN) - Điểm nhấn của “Hòa nhạc ánh sáng - Chào năm mới 2025” là màn trình diễn ánh sáng từ 2.025 drone light (thiết bị bay không người lái) kết hợp với âm nhạc của dàn nhạc giao hưởng.