Vụ cháy tại Cty Suzuki: Thiệt hại tiền tỷ

(PLO) - Khoảng 20h30 ngày 11/11 ngọn lửa bất ngờ bốc cháy tại một góc trong kho chứa linh kiện của Cty TNHH Việt Nam Suzuki  và sau đó nhanh chóng lan nhanh ra. 
Ảnh Dân trí Ảnh Dân trí

Do công ty chứa nhiều linh kiện điện tử… các chất liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên dữ dội. Nhận được tin báo, Lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã điều động khoảng chục xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến dập lửa.

Đến khoảng 23h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế, may mắn chưa thấy có thương vong về người, tuy nhiên hàng ngàn mét vuông nhà xưởng cùng linh kiện bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại lên đến con số hàng tỷ đồng. 

Ngọc Hiếu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lắng nghe và gỡ “gánh nặng” trên vai con trẻ

Học sinh THCS Giảng Võ, Hà Nội trong buổi chia sẻ “Điều em muốn nói”.
(PLVN) -  “Điều em muốn nói” là diễn đàn lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội có sự tham gia của khoảng 1.000 học sinh THCS, các chuyên gia, diễn giả, nhà quản lý giáo dục. Trở lại trường sau thời gian bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19, không ít học sinh khủng hoảng tâm lý trước áp lực các kỳ thi cuối năm và chuyển cấp.

Có nên trả tiền cho người quay clip vi phạm giao thông?

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Đề xuất lực lượng chức năng trả tiền cho người dân để mua clip quay hình ảnh vi phạm giao thông đang gây tranh cãi. Nhiều vấn đề đặt ra: Nguồn tiền từ đâu? Clip như nào thì được nhận tiền? “Giá” bao nhiêu thì hợp lý?...

Khi nữ công nhân trở thành chuyền trưởng

Đảm bảo bình đẳng giới giúp ngành dệt may, da giầy Việt Nam chống chịu tốt hơn. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Ngành dệt may, da giầy Việt Nam là các ngành kinh tế mũi nhọn đối với sự tăng trưởng và phát triển của đất nước. Các ngành này hiện có khoảng 5 triệu lao động, trong đó tới hơn 70% là lao động nữ.