Vụ án mạng Long An: Nạn nhân mất dây chuyền vàng

(PLO) - Sau khi nhận được hung tin, anh Nguyễn Tấn Thanh (31 tuổi) chồng và cha của ba nạn nhân đã ngất xỉu và được đưa vào trạm xá cấp cứu. Hiện trường vụ ba mẹ con bị sát hại trong căn nhà tại ấp Thạnh Trung (xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An), đang được các đơn vị chức năng phong tỏa để điều tra…
Vụ án mạng Long An: Nạn nhân mất dây chuyền vàng

Ba nạn nhân trong tình trạng thương tích đầy người chết trong nhà gồm Đỗ Thị Ái Quyên (30 tuổi) cùng 2 con là: Nguyễn Thị Hoàng Quyền (11 tuổi) và Nguyễn Hoàng Khang (10 tuổi).

Người phát hiện ra vụ việc là mẹ chồng chị Quyên, bà Trần Thị Phướng cho hay, khi phát hiện cả ba mẹ con bị sát hại, bà Phướng phát hiện chiếc dây chuyền vàng, 2 chiếc nhẫn và bộ vòng của chị Quyên không còn.

Tại hiện trường, chị Nguyễn Thị Nương, nhà sát vách chị Quyên cho hay, do con đường phía trước là đường đất đỏ, bụi mịt mù nên nhà dân ai cũng đóng cửa cho nên khi vụ việc xảy ra, dù sát vách nhưng chị Nương không hay biết gì.

Theo một số người dân cho biết, chị Quyên hành nghề bán vé số có với anh Thanh 3 người con, người con gái lớn là Nguyễn Thị Như Bình ở với ông bà nội nên đã may mắn thoát chết. Anh Thanh đi buôn tôm ở các tỉnh xa, chủ yến là Bến Tre, mỗi tháng chỉ ở nhà khoảng 5 bữa, nửa tháng.

Nhiều người dân cho hay, chị Quyên sống hiền lành không làm mất lòng ai, hai người con đều ngoan ngoãn lễ phép. Anh Thanh ít khi có ở nhà vì đi buôn tôm ở xa, nhờ buôn bán tôm mà gia đình anh đở vất vả hơn, chị Quyên không còn đi bán vé số mà ở nhà chăm ba đứa con.

Trước đó, sáng 19/11, mẹ chồng của chị Quyên thấy cửa nhà đóng cửa nên đến kêu hai đứa cháu đi học, tuy nhiên gọi cửa mãi vẫn không ai trả lời nên đẩy cửa bước vào. Bà hoảng hốt khi phát hiện hai đứa cháu nằm trên vũng máu trước nhà, chị Quyên chết đằng sau nhà nên hô hoán. Cả ba đều có các vết thương vùng cổ gây mất máu.

Vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Quốc Huy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Angela Phương Trinh bị phạt

Angela Phương Trinh bị phạt
(PLVN) - Đăng tin sai sự thật về giun đất (địa long) chữa COVID-19, bà Lê Ngọc Phương Trinh (nghệ danh Angela Phương Trinh) bị cơ quan chức năng xử phạt 7,5 triệu đồng.