VTV dừng phát sóng phim "Anh chàng vượt thời gian"

Chiều 20.4, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã có thông báo dừng phát sóng bộ phim Anh chàng vượt thời gian sau khi phần 1 kết thúc, và phản hồi về chương trình Con yêu của mẹ (phát sóng lúc 20 giờ ngày 17.4).

Chiều 20.4, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã có thông báo dừng phát sóng bộ phim Anh chàng vượt thời gian sau khi phần 1 kết thúc, và phản hồi về chương trình Con yêu của mẹ (phát sóng lúc 20 giờ ngày 17.4).
Mô tả ảnh.
Bộ phim Anh chàng vượt thời gian nếu không đảm bảo được chất lượng sẽ không được phát sóng nữa
Ông Nguyễn Thành Lương - Phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, cho biết quyết định dừng phát sóng phần 1 bộ phim Anh chàng vượt thời gian là cần thiết để Công ty Năng động Việt có thời gian giải quyết vấn đề nội bộ với đoàn làm phim, cũng như có thời gian để cùng nhà sản xuất tập trung nguồn lực, đảm bảo chất lượng các tập tiếp theo. Nếu không đảm bảo chất lượng sẽ không được phát sóng. Theo ông Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, VTV sẽ phải cẩn trọng hơn khi chọn đối tác tham gia làm phim, duyệt kịch bản và giám sát quá trình sản xuất chặt chẽ. Riêng về chương trình Con yêu của mẹ (phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 17.4 trên VTV3) có hình ảnh một chú mèo bị buộc vào cái chai thả xuống bể bơi khiến nhiều khán giả bức xúc cho rằng là hành động ngược đãi động vật, Đài truyền hình Việt Nam đã gửi phản hồi như sau: “Trong khi xây dựng kịch bản chương trình phát sóng ngày 17.4, ê-kíp sản xuất có ý tưởng thể hiện thông qua hành động không đúng của trẻ nhỏ để những người làm cha mẹ khuyên can con mình không được làm như vậy. Tuy nhiên, do cách nhìn chưa thấu đáo từ ê-kíp sản xuất và người duyệt nên khi phát sóng rộng rãi trên kênh VTV3, chương trình đã gây bức xúc cho nhiều bậc làm cha mẹ. Đây là một sự việc rất đáng tiếc và chúng tôi đã rút kinh nghiệm nghiêm khắc với tất cả các bộ phận liên quan”.
Theo Minh Ngọc
Thanh Niên

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.