Tân binh Vpop - Sofia hài hước “Là do em xui thôi”

Cảnh trong MV “Là do em xui thôi”
(PLVN) - Tân binh Vpop - Sofia gây tiếng vang với Teaser MV “Là do em xui thôi”. Ca khúc trái ngược hoàn toàn với tựa để cảm thán có phần hài hước, trào phúng, lại là một bản ballad buồn da diết và phần MV mang màu sắc drama kịch tính.

Phùng Khánh Linh đưa Quan họ vào Vpop

Phùng Khánh Linh đưa Quan họ vào Vpop
(PLVN) - MV “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” - sự đột phá về âm nhạc của Phùng Khánh Linh. Tạo hình được ekip của nữ ca – nhạc sĩ đa tài chăm chút tỉ mỉ, chỉn chu nhấn mạnh nữ quyền, thống trị, làm chủ cuộc yêu thăng hoa và táo bạo.

Thảm họa âm nhạc từ những “ca sĩ” tự phong

Thảm họa âm nhạc từ những “ca sĩ” tự phong
(PLVN) - Nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng đều là những cái hay, cái đẹp để khán giả chiêm nghiệm và ngưỡng mộ. Vậy nên khi một tác phẩm âm nhạc ra đời thì nó phải có sự chỉn chu, đầu tư, chắt chiu cho từng ca từ đến nhan đề ca khúc và đạt đến một mức độ hoàn hảo nhất định. Nhưng đó là chuyện của ngày trước, còn ngày nay phải chăng thị trường âm nhạc Việt Nam đang ngày càng dễ dãi với những ca sĩ tự xưng, ca khúc “không đầu, không đuôi” xuất hiện ngày càng nhiều…

Tin “hot” giải trí ngày 1/8

Tin “hot” giải trí ngày 1/8
(PLVN) - Hàng loạt đêm nhạc, sự kiện tại Vpop "đóng băng" trước đợt tái bùng phát dịch Covid-19, Song Hye Kyo phản hồi về tin đồn hẹn hò Hyun Bin, ca khúc mới của Phùng Khánh Linh đạt No 1 Itunes Việt Nam, ca sĩ Thanh Thảo phủ nhận ly hôn...

Liveshow của Mỹ Tâm gây sốt cộng đồng mạng

Liveshow của Mỹ Tâm gây sốt cộng đồng mạng
(PLVN) - Sau thời gian dài "ở ẩn", Mỹ Tâm đã mở chương trình livestream ca hát và giao lưu với khán giả. Ngay lập tức,"liveshow online" của Mỹ Tâm trở thành một sự kiện tầm cỡ và là một trong những buổi livestream hot nhất từ trước đến nay của Vpop.