VPMILK khánh thành nhà máy mô hình sinh thái VPMILK ECO FARM

VPMILK khánh thành nhà máy mô hình sinh thái VPMILK ECO FARM
(PLVN) -  Ngày 27/10/2022, Công ty Cổ phần VPMILK tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy VPMILK ECO FARM tại Đơn Dương, Lâm Đồng.

Đây là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, kiên định, nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, toàn diện, thông qua đó khẳng định mối quan hệ bền chặt, tin tưởng giữa VPMILK với bà con nông dân và chính quyền địa phương trong việc đồng hành giữ vững di sản chăn nuôi bò sữa truyền thống lâu đời tại Lâm Đồng.

Nhà máy ra đời chính là cam kết của VPMilk trong việc cung cấp “Sữa ngon của người Việt” với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhằm nâng cao thể lực và trí lực cho thế hệ trẻ, giúp người tiêu dùng trong nước được sử dụng sản phẩm sữa tốt nhất, đồng thời xuất khẩu sản phẩm sữa chất lượng cao của Việt Nam ra nước ngoài và sẽ là hạt nhân để phát triển ngành sữa địa phương, đưa thương hiệu sữa VPMILK ngày càng lớn mạnh.

Nhà máy VPMILK ECO FARM gồm nhà xưởng, trang trại và các khu phụ trợ khác trong diện tích 3,5 hecta, đặt tại cao nguyên Lâm Đồng, nơi có vùng có nguồn nguyên liệu sữa tươi nguyên chất 100% đặc biệt không thể nhầm lẫn với vị sữa của bất cứ vùng nguyên liệu nào.

VPMILK khánh thành nhà máy mô hình sinh thái VPMILK ECO FARM ảnh 1

Trong giai đoạn 1, nhà máy có công suất 20 triệu lít sữa/năm, vận hành với quy trình khép kín hoàn toàn, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ từ chất lượng vùng nguyên liệu từ cao nguyên Đà Lạt cung cấp bởi các hộ nông dân có chứng nhận để đưa đến nhà máy sản xuất sữa của VPMilk, xây dựng một hệ sinh thái khép kín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm.

Các sản phẩm sữa từ nhà máy đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, đạt chứng nhận ISO 22000-2018. Đây là công nghệ mới nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và có thể giữ lại hương vị tự nhiên nhất của sữa.

VPMILK khánh thành nhà máy mô hình sinh thái VPMILK ECO FARM ảnh 2

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Yoon, Giám đốc Nhà máy VPMILK ECO FARM khẳng định: “Chúng tôi mong muốn tạo ra các xu hướng tiêu dùng sữa mới lành mạnh, tự nhiên và thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong, ngoài nước cả về chất lượng, khẩu vị và thị hiếu với danh mục sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi như: sữa nước, sữa chua uống, sữa chua ăn, sữa bột, sữa đặc và thực phẩm dinh dưỡng…

VPMILK ECO FARM được thiết kế theo mô hình sinh thái kiến trúc xanh, phù hợp với cảnh quan thiên nhiên Lâm Đồng, ứng dụng công nghệ 4.0 toàn diện trong hệ thống quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bảo vệ môi trường sinh thái, tiết kiệm tài nguyên và đảm bảo các chỉ tiêu về phát triển bền vững”.

05 năm phát triển với hơn 400 nhân viên và mạng lưới phân phối trải rộng trên toàn quốc, VPMILK đã khẳng định được vị thế của một thương hiệu uy tín khi là Công ty sữa duy nhất được HLV trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo làm Đại sứ thương hiệu độc quyền, được hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam tin dùng cũng như nhiều thành tựu của VPMilk được các cơ quan ban ngành và những tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận.

VPMILK khánh thành nhà máy mô hình sinh thái VPMILK ECO FARM ảnh 3

Sự kiện khánh thành lần này cũng có sự tham dự của ông Park Hang-Seo, một chuyên gia đầy tài năng và nhiệt huyết, bằng cái tâm & tầm, ông đã giúp bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới, vượt ngoài khuôn khổ thể thao đơn thuần, đó là thành tích ấn tượng, tâm thế mới khi bước ra sân chơi lớn, cùng một lứa cầu thủ tuyệt vời cả về tài năng, thể trạng và nhân cách, hoàn thiện về thể lực và trí lực để đóng góp cho tương lai của bóng đá Việt Nam.

Đó cũng là tâm huyết, triết lý và sứ mệnh để VPMIlk và ông Park Hang Seo đồng hành cùng nhau trong suốt những năm qua, vì một thế hệ trẻ Việt Nam được nâng tầm thể lực và trí lực, một thế hệ công dân khỏe mạnh với trí tuệ vượt trội là nguồn lực quan trọng cho sự phát triển đất nước.

VPMILK hướng đến sự phát triển bền vững với 5 giá trị cốt lõi

Đầu tư công nghệ hiện đại: Dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, giữ lại hương vị tự nhiên nhất của sữa.

Con người: không chỉ giàu kinh nghiệm trong ngành mà còn có tâm và có tầm.

Môi trường khí hậu trong lành: dựa trên đó VPMilk phát triển thuận tự nhiên dựa trên yếu tố thời tiết mát lạnh quanh năm.

Phát triển sức mạnh kinh tế cộng đồng: VPMilk bao tiêu sản phẩm, đào tạo kiến thức chăn nuôi, hỗ trợ chi phí giống các hộ nông dân tại Lâm Đồng. Việc phát triển mối quan hệ sâu rộng này nhằm đồng nhất chất lượng sản phẩm, nâng cao giá trị và khẳng định vị thế của thương hiệu sữa từ cao nguyên Đà Lạt.

Minh bạch, công khai nguồn nguyên liệu: nguyên liệu 100% từ cao nguyên Đà Lạt được cung cấp bởi các hộ nông dân có chứng nhận và vận chuyển trực tiếp đến nhà máy sản xuất sữa của VPMilk Eco Farm.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nghiệm thu đề án thuộc chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2022

Nghiệm thu cơ sở sản xuất Vương Văn Nam.
(PLVN) - Thực hiện chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2022. Mới đây, Trung tâm Phát triển Công Thương tỉnh Vĩnh Phúc với Cơ sở sản xuất Vương Văn Nam nghiệm thu về việc thực hiện Đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất biển quảng cáo" tại Cơ sở sản xuất Vương Văn Nam.

Công ty Điện lực Bắc Giang hoàn thành phê duyệt các Dự án chống quá tải lưới điện năm 2023

Công ty Điện lực Bắc Giang hoàn thành phê duyệt các Dự án chống quá tải lưới điện năm 2023
(PLVN) - Năm 2022, tình hình kinh tế của tỉnh Bắc Giang tiếp tục duy trì đà phục hồi mạnh mẽ và bền vững. Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm (GRDP) 6 tháng đầu năm đạt 24%, cao nhất từ trước đến nay và đứng đầu cả nước. Cùng với đó tốc độ tăng trưởng điện thương phẩm bình quân hằng năm tỉnh Bắc Giang khoảng 20%.

Đẹp hơn hình ảnh ngành Điện nơi núi cao Tây Bắc

Lãnh đạo EVNNPC và PC Lai Châu tại một sự kiện của hoạt động tri ân khách hàng.
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022) và chương trình “Tri ân khách hàng” thường niên, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hướng tới khách hàng góp phần làm đẹp hơn hình ảnh ngành Điện trong cộng đồng, xã hội.

Nhiệm vụ quan trọng của ngành điện Hà Nội

EVNHANOI tăng cường công tác kiểm tra thiết bị để đảm bảo nguồn điện an toàn.
(PLVN) - Với mục tiêu vận hành cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) luôn đồng hành để cấp điện an toàn tuyệt đối cho các hoạt động chính trị, an ninh quốc phòng, văn hoá, ngoại giao của Đảng và Nhà nước diễn ra tại địa bàn Thủ đô.

Sai lầm thường gặp khi trẻ bị táo bón khiến bệnh trở nặng hơn

Táo bón khiến trẻ khó chịu, quấy khóc và kém ăn.
(PLVN) - Khi trẻ bị táo bón, bố mẹ thường nghĩ ngay tới việc bổ sung nhiều chất xơ cho con mà không biết rằng, trong một số trường hợp, chất xơ không giúp giảm táo bón ở trẻ, thậm chí khiến cho tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng tới sức khoẻ tiêu hoá và sự phát triển của trẻ.

Bất ngờ trúng được vàng khi mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Bất ngờ trúng được vàng khi mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe
(PLVN) -  “Tham gia nhiều chương trình bốc thăm, quay số trúng thưởng nhưng chưa lần nào may mắn mỉm cười với mình, tôi bất ngờ khi nhận được tin nhắn của nhãn hàng Angela Gold thông báo trúng 1 chỉ vàng SJC”. Đây là những chia sẻ đầu tiên của chị Lê Thị Phương Lan, giáo viên Tiểu học, 37 tuổi, ở Quảng Bình.

Lần đầu tiên ra mắt sản phẩm bảo hiểm dành cho người dân trồng lúa

Ông Raunak Mehta, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Igloo chia sẻ tại buổi ra mắt.
(PLVN) - Ngày 24/11, Igloo - Công ty công nghệ bảo hiểm (insurtech), hợp tác với Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI), Tổng cục Khí tượng Thuỷ văn (VNMHA) và Công ty tái bảo hiểm quốc tế SCOR ra mắt Bảo hiểm Chỉ số thời tiết đầu tiên tại Việt Nam. Đây là sản phẩm Bảo hiểm Chỉ số dựa trên blockchain có khả năng tự động hóa việc giải quyết yêu cầu bảo hiểm của người nông dân trồng lúa.

Cơ hội nhận thưởng ngay 1 tháng tiền lãi khi tham gia gửi tiền có kỳ hạn tại Sacombank

Cơ hội nhận thưởng ngay 1 tháng tiền lãi khi tham gia gửi tiền có kỳ hạn tại Sacombank
(PLVN) - Từ nay đến hết ngày 31/12/2022, Sacombank triển khai ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi gửi tiền có kỳ hạn tại quầy. Đây là khuyến mãi mở đầu cho hàng loạt hoạt động thuộc chương trình “Sinh nhật vàng - Ngàn ưu đãi” thay cho lời cảm ơn đến khách hàng nhân dịp kỷ niệm 31 năm thành lập Sacombank (21/12/1991 - 21/12/2022).

Thao tác chuyển tiền y như cách 'chat' hàng ngày

Thao tác chuyển tiền y như cách 'chat' hàng ngày
(PLVN) - Giao dịch ngân hàng hiện nay vốn đã rất nhanh chóng và thuận tiện, nhưng nếu là khách hàng TPBank, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ độc đáo, hữu ích hơn nữa, điển hình như tính năng ChatPay – chuyển tiền y như “chat” vừa được Ngân hàng TMCP Tiên Phong tung ra thị trường.